Dịch vụ diệt mối tại Phường Hàng Bồ

QÚY KHÁCH HÀNG TẠI PHƯỜNG HÀNG BỒ – QUẬN HOÀN KIẾM – HÀ NỘI CẦN TƯ VẤN DIỆT MỐI TẬN GỐC – PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 0583 226 226 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP DIỆT VÀ PHÒNG CHỐNG HIỆU QUẢ NHẤT
Dịch vụ diệt mối tại Phường Hàng Bồ là việc làm cần thiết. Bài viết này giới thiệu về cách diệt mối tận gốc 100% và công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả.

Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực diệt mối tận gốc mang lại hiệu quả 100%. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà tại Hà Nội. Bất kể công trình, khu vực nào bị mối ăn mòn và các loài mối dù đã nhờn thuốc chúng tôi đều có phương pháp diệt mối tối ưu nhất đảm bảo mối được diệt tận gốc hiệu quả.

Lưu ý khi tiến hành phun thuốc diệt mối tại công trình

Mối mọt sẽ đến và làm tổ cư trú ngay từ khi công trình mới xây dựng chứ không phải đợi một thời gian dài công trình trở nên cũ kỹ nữa, vì chúng đã gần như đục khoét hết những kết cấu của ngôi nhà của bạn, cộng thêm những tác động mội trường thời tiết bên ngoài thì đây mới là lý do chính làm ngôi nhà của bạn xuống cấp trầm trọng và nhanh chóng.

Trước khi tiến hành. Bạn cần phải kiểm tra các khu vực, mọi ngóc ngách coi có tổ mối nào hay không, đặc biệt nên quan sát với những nơi ẩm thấp, thiếu ánh sáng, vì đây là nơi ẩn nấp yêu thích của chúng. Sau khi xác định được khu vực cần phu thuốc thì sẽ bắt đầu tiến hành.

Tiếp theo phải thu gom những miếng gỗ, ván, trong và ở xung quanh khu vực thi công, làm sạch lớp nền trước khi phun. Nếu bạn có lớp kết cấu bằng gỗ cho nền, hay gỗ dùng làm các bộ phận trang trí, làm khung cửa,… thì cũng nên tiến hàng nhâm thuốc phòng chống mối để đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài, không bị đục khoét, hư hỏng.

Một điều quan trọng cần lưu tâm đó là lúc nào cũng pải phun thuốc trước khi đổ lớp bê tông, vì ta cần ngăn chặn từ sâu bên trong, không cho mối mọt có cơ hội đục khoét lớp nền bên trên.

Bạn sẽ không biết được công trình xây dựng mới của mình sẽ bị đe dọa như thế nào khi bị lũ mối mọt tấn công đâu, theo thời gian sử dụng lớp kết cấu bên trong sẽ ngày càng yếu dần, dẫn đến lớp nền dễ vỡ, thẩm mỹ ngôi nhà trở nên kém đi, những vết rỗng xuất hiện. Để không xảy ra những tình trạng trên thì ngay từ đầu bạn cần có những biện pháp phòng chống, trong đó phun thuốc xịt mối mọt cho nền nhà, chân tường, đào hào phun thuốc là vô cùng cần thiết.

Lưu ý khi tiến hành phun thuốc diệt mối tại công trình

Quy trình diệt mối của dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phường Hàng Bồ

 • Bước 1: Khách hàng gọi điện đặt lịch khảo sát diệt mối tận gốc
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của công ty diệt mối Bách Khoa sẽ đến tận nơi để khảo sát thực tế sau đó lên báo giá.
 • Bước 3: Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và tạm ứng số tiền như hai bên đã thỏa thuận
 • Bước 4: Tiến hành triển khai dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà tại Phường Hàng Bồ (quy trình diệt mối tận gốc kéo dài trong khoảng thời gian từ 21 đến 30 ngày xem chi tiết quy trình diệt mối ở bên dưới bài viết)
 • Bước 5: Sau khi đã diệt mối xong tiến hành khảo sát và nghiệm thu dịch vụ. Khách hàng thành toán toàn bộ số tiền còn lại. Ký kết giấy bảo hành dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phường Hàng Bồ

Quy trình diệt mối của dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phường Hàng Bồ

Quy trình diệt mối của dịch vụ diệt mối tận gốc

Quy trình Dịch vụ diệt mối tại Phường Hàng Bồ tận gốc của công ty diệt mối Thành Công theo phương pháp sinh học gồm 3 bước. Thời gian diệt mối kéo dài từ 21 đến 30 ngày. Các bước diệt mối tận gốc như sau:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối vào nơi mối xông:

 • Mục đích: dẫn dụ mối tập trung đến hộp nhử
 • Đầu tiên chúng ta làm ướt hộp nhử mối sau đó cậy nơi có mối lên, tiến hành đặt hộp nhử mối cố định vào những nơi bị mối xông, những nơi thấy dấu hiệu có đường đi của mối.
 • Nếu đường đi của mối ở giữa tường thì phải làm giá treo để cố định hộp.
 • Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối tận gốc dạng bột:

 • Mục đích: để gây bệnh cho toàn tổ mối => diệt cả mối chúa.
 • Sau khoảng thời gian 10 đến15 ngày tính từ ngày đặt hộp nhử mối ta tiến hành kiểm tra xung quanh hộp nếu thấy có đường ăn của mối, đây là lúc mối đã ăn nhiều mồi nhử trong hộp.
 • Đầu tiên dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó tiến hành dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC90 dạng bột bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi. Sau đó bỏ tất cả vào hộp nhử mối và ta đặt lại vào vị trí ban đầu.

Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối dạng dung dịch:

 • Mục đích: của bước ngày là nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn sót lại và ngăn chặn những con mối từ bên ngoài xâm nhập vào nhà.
 • Sau 1 – 2 ngày khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp nhử mối
 • Sử dụng hóa chất phòng chống mối dạng dung dich như Lenfos, Agenda, Mapsedan, Mythic phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển.

Quy trình diệt mối của dịch vụ diệt mối tận gốc

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tại Phường Hàng Bồ

Đến với dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp của Thành Công tại khu vực Phường Hàng Bồ, công ty chúng tôi xin cam kết:

 • Diệt mối tận gốc, cam kết hoàn 100% tiền nếu không hết mối
 • Giá cả phải chăng chi phí thấp, không xảy ra tình trạng chặt chém, hét giá.
 • Nhân viên thực hiện diệt mối nhanh, chuyên nghiệp, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của khách hàng
 • Công ty sử dụng thuốc diệt mối đảm bảo an toàn, không độc hại, không gây hại sức khỏe.
 • Bảo hành công trình lên đến 2 năm.

Ưu điểm của diệt mối tận gốc tại Thành Công

Dịch vụ thi công diệt mối tại Phường Hàng Bồ nhanh gọn, hiệu quả, chuyên nghiệp

Bảo vệ vật dụng, tài sản bằng gỗ khỏi sự phá hủy của mối mọt tại Phường Hàng Bồ

Để diệt mối tại Phường Hàng Bồ một cách hiệu quả, ngay từ đầu chúng ta cần phải tuân thủ những quy tắc nhất định trong vấn đề diệt mối tận gốc và phòng chống mối công trình trước khi xây dựng.

Ngăn ngừa mối ngay từ khi chuẩn bị khởi công xây dựng một công trình nào đó dù lớn hay nhỏ, khi đã có mối xâm nhập thì nên tìm cách tiêu diệt ổ mối tận gốc càng sớm càng tốt bằng các biện pháp khoa học nhất.

Ưu điểm của diệt mối tận gốc tại Thành Công

Khi phát hiện có mối xông, chúng ta không nên tìm cách tiêu diệt mối bằng các biện pháp thủ công như: đổ dầu, xăng vào ổ mối, lại càng không nên đốt, vì làm như vậy, vô tình chúng ta sẽ làm cho mối cảm nhận được nguy hiểm và chúng sẽ chuyển sang tấn công ngầm, chỉ một thời gian, nếu không tiêu diệt được tận gốc, mối sẽ lây lan rất nhanh và ăn toàn bộ ngôi nhà, tủ gỗ hoặc bất cứ nơi nào chúng xuất hiện

Vì vậy, khi phát hiện nhà bị mối xông, bạn nên để nguyên hiện trạng và gọi cho các Công ty diệt mối chuyên nghiệp tại Thành Công để được tư vấn cách diệt trừ mối tận gốc.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!