Dịch vụ diệt mối tại Phường Hàng Buồm

QÚY KHÁCH HÀNG TẠI PHƯỜNG HÀNG BUỒM – QUẬN HOÀN KIẾM – HÀ NỘI CẦN TƯ VẤN DIỆT MỐI TẬN GỐC – PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 0583 226 226 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP DIỆT VÀ PHÒNG CHỐNG HIỆU QUẢ NHẤT
Dịch vụ diệt mối tại Phường Hàng Buồm, uy tín, giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết bảo hành từ 1 đến 5 năm cho công trình xây mới, áp dụng công nghệ hiện đại nhất, thuốc diệt mối tốt nhất tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Nỗi lo của các xưởng gỗ trước sự tấn công của mối mọt

Gỗ ở trạng thái tự nhiên, luôn luôn chứa một lượng tinh bột, đường và lượng nước lớn. Lượng tinh bột-đường tồn tại trong gỗ ảnh hưởng đến chất lượng gỗ. Cách xử lý gỗ chống mối mọt là bước đầu tiên và quan trọng nhất trước khi gỗ được đem gia công thành sản phẩm. Chính vì vậy sẽ là điều kiện mối mọt thích tấn công vào các xưởng gỗ.

Trước khi vận chuyển gỗ vào trong khu vực chế xuất, gỗ sẽ được tập chung vào một khu vực ven rừng. Nơi đây không khí mát mẻ ẩm ướt rất thuận lợi cho mối mọt tấn công và sinh sản. Để nhận biết mối tấn công một xưởng gỗ khá là khó. Vì lượng gỗ rất lớn được xếp chất lên cao. Vậy làm sao để biết được mối đã tấn công mà tiêu diệt? Chúng ta có thể kết hợp nhiều cách nhận biết để tìm chúng

Các hạt phân mối mọt.

Phân mối là các hạt liti có màu vàng nâu. Mối ăn gỗ khô sau khi ăn thường để lại những ụ phân ngay dưới những khu vực gỗ bị xâm hại. Những ụ phân được chất thành đống mà chúng ta có thể nhận thấy bằng mắt thường.

Các đường rãnh.

Mối thường ăn gỗ từ trong ra ngoài nên các vật dụng bị chúng tấn công thường bị rỗng ruột. Và được để lại một lớp gỗ hoặc lớp sơn mỏng.

Cách nhận biết khác.

Ngoài hai cách trên ta còn có cách lắng nghe. Hãy chọn không gian yên tĩnh nhất và lắng nghe, khi phát hiện tiếng cọt kẹt phát ra từ gỗ đó chính là tiếng mối mọt ăn gỗ gây ra. Điều này chứng minh gỗ bị bị tấn công. Hoặc ra có thể sử dụng một chiếc búa nhỏ bằng cao su đi gõ vào bề mặt gỗ. nếu có tiếng bục bục rỗng bên trong hãy cậy thử bề mặt gỗ. Nếu có các rãnh rõ đó chính là mối mọt đã tấn công tấn gỗ một thời gian rồi.

Nỗi lo của các xưởng gỗ trước sự tấn công của mối mọt

Quy trình dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phường Hàng Buồm

Bước 1: Khảo sát

 • Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, đơn vị chúng tôi sẽ bố trí nhân viên phụ trách khu vực liên hệ khách hàng, tiến hành kiểm tra các khu vực bị mối, ngoài diện tích khách hàng chỉ định chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ diện tích nhà, kho xưởng xung quanh, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể phát hiện thêm ra các điểm mối phát sinh khác mà mắt thường không phát hiện được.
 • Sau quá trình kiểm tra xác định diện tích bị mối và chủng loại mối (Mối gỗ khô, mối gỗ ẩm, mối đất) Từ đó chúng tôi sẽ đề ra biện pháp diệt và phòng chống mối hiệu quả nhất.
 • Căn cứ vào diện tích bị mối phá hủy và chủng loại mối, và phương pháp xử lý chúng tôi tiến hành báo giá chi phí xử lý cho khách hàng, khi nhận được sự đồng ý từ quý khách, hai bên tiến hành làm hợp đồng thực hiện công việc.

Bước 2: Đặt hộp nhử mối

 • Nếu xác định là mối đất thì chúng tôi sẽ tiến hành diệt mối bằng phương pháp sinh học hay còn gọi là diệt mối tận gốc.
 • Tiến hành đặt hộp nhử tại các vị trí có mối phát sinh, trường hợp mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định, hộp nhử chứa thức ăn và chất dẫn dụ chúng sẽ thu hút các con mối tập trung và trong các hộp với số lượng lớn.
 • Lưu ý:Trong quá trình đặt hộp không di chuyển, không bóc hộp ra xem. Đặt hộp tại các vị trí hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng đến mỹ quan và sự hoạt động bình thường của cơ quan.

Quy trình dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phường Hàng Buồm

Bước 3: Tiến hành xử lý phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc:

 • Sau khi đặt hộp nhử từ 7-10 ngày tiến hành kiểm tra các hộp nhử mối, và phun chế phẩm dạng bột vào các hộp nhử.
 • Theo phương pháp diệt mối sinh học, thuốc được phun với một lượng vừa đủ để không làm các con mối thợ chết ngày tại chỗ, mối thợ dính thuốc di chuyển về tổ gây ra hiện tượng lây lan và truyền nhiễm, tiêu diệt cả tổ.

Bước 4: Nghiệm thu quá trình xử lý

 • Sau khi phun thuốc từ 7-10 ngày, nhân viên tiến hành kiểm tra các hộp mối, trong hộp không có mối thợ lên ăn hoặc có xác mối chết tại hộp khi đó quá trình xử lý mối đã thành công.
 • Sau khi dỡ bỏ các hộp nhử, phun dung dịch thuốc phòng chống mối lên toàn bộ bên mặt, góc, kẽ, sàn gỗ, khuôn bao cửa, camri… các khu vực vừa xử lý mối.
 • Tiến hành dọn dẹp vệ sinh, các hộp nhử thuốc vương vãi trong công trình được quét dọn, lau chùi sạch sẽ.
 • Lưu ý: Không đổ bỏ hộp và chai lọ trang thiết bị sử dụng để xử lý mối ra các ao hồ cống rãnh, gây ô nhiễm môi trường.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phường Hàng Buồm

Quy trình diệt mối mọt Thành Công tận gốc

Quy trình diệt mối mọt của Thành Công Pest Control tại Phường Hàng Buồm bao gồm các bước:

Tổng đài viên sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng và tư vấn về dịch vụ diệt mối Đồng Nai tận gốc một cách tận tình và chuyên nghiệp. Sau đó, nội dung sẽ được chuyển xuống bộ phận phụ trách.

Kể từ 30 phút tù lúc khách hàng liên hệ thì các nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay tại địa chỉ mà mọi người yêu cầu. Hoặc khách hàng cũng có thể đặt lịch hẹn để phù hợp khung giờ của bản thân.

Xác định những nơi mà mối mọt tai hại gây hại đang ẩn náu.

Nhân viên sẽ tiến hành phối thuốc và phun theo quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt.

Kiểm tra thuốc xem đã đạt được hiệu quả theo nhu cầu cũng như hỗ trợ khách hàng vệ sinh dọn dẹp không gian.

Khách hàng kiểm nghiệm, thanh toán cũng những thỏa thuận bảo hành đi kèm.

Hướng dẫn cụ thể phương pháp giữ vệ sinh cũng như ngăn cản mối mọt tai hại gây hại quay lại.

Quy trình diệt mối mọt Thành Công tận gốc

Cam kết về dịch vụ diệt mối tại Phường Hàng Buồm của chúng tôi

 • Cam kết tư vấn 24/7 về dịch vụ diệt mối
 • Cam kết bảo hành dài hạn từ 1 đến 5 năm
 • Chỉ sử dụng thuốc nhập khẩu chính hãng
 • Kỹ thuật sẽ có mặt ngay sau 30 phút khi có yêu cầu của quý vị
 • Lên báo giá hợp lý nhất cho quý khách
 • Cam kết xử lý triệt để nhất 100%
 • Hoàn trả lại tiền 100% nếu bị mối mọt lại
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm với công việc

Cam kết về dịch vụ diệt mối tại Phường Hàng Buồm của chúng tôi

Dịch vụ diệt mối tại Phường Hàng Buồm chuyên nghiệp của công ty chúng tôi đã và đang quyết tâm phục vụ quý khách hàng tại quận Hoàn Kiếm một cách chu đáo và hiệu quả nhất. Với hơn 15 năm làm trong lĩnh vực diệt mối chúng tôi thấu hiểu và đã làm chủ được công nghệ hiện đại nhất, chúng tôi đã xử lý diệt mối cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ tại quận Hoàn Kiếm, và các khu vực lân cận khác.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!