Dịch vụ diệt mối tại Phường Khương Đình

Công ty diệt mối Thành Công chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phường Khương Đình giá rẻ, an toàn, hiệu quả. Mối mọt xâm hại, phá hoại đồ đạc bằng gỗ trong nhà vừa gây mất thẩm mỹ, vừa gây tổn thất lớn về kinh tế. Vậy công ty nào đang sử dụng phương pháp diệt mối an toàn? Mức giá một lần diệt mối là bao nhiêu? Quy trình diệt mối tận gốc tại Phường Khương Đình trong thời gian bao lâu? Cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé!

Phòng chống mối dưới nền móng công trình xây dựng

Diệt tổ mối khi phat hiện lúc đào móng làm nhà hay xây công trình mới.

Nếu có thể chúng ta đào luôn tổ mối lên và láy nguyên tổ mối lên (lấy cục đất cứng chứa con mối chúa). Nếu nền đất có nhiều tổ mối chúng ta có thể dùng các loại thuốc diệt mối Lenfos, Map Sedan hoặc Agenda pha nước đúng tỉ lệ như nhà sản xuất qui định. Tưới lên các ổ mối để tiêu diệt tổ mối.

Xử lý phòng chống mối nền móng công trình.

Phòng chống mối công trình xây dựng là một công đoạn trong quy trình xây dựng mới một công trình, nó gần như bắt buộc phải làm trong các công trình lớn của nhà nước cũng như của tư nhân.

Lần 1: Xử lý phòng chống mối lần 1 khi đan sắt móng xong.

 • Sử dụng thuốc phòng chống mối: Lenfos 50 EC / Map Sedan 48 EC / Agenda 25 EC.
 • Pha dung dịch tỉ lệ: 1,2%. (Riêng Agenda là 2,5%)
 • Tưới dọc theo móng và các trụ nhà với tỉ lệ tưới khoản 5 lit dung dịch/ 1 met tới hoặc 15 lit trên một chân trụ.

Lần 2: Xử lý phòng chống mối lần 2 khi vừa đầm nền xong.

(Đối với nhà có tầng hầm thì tưới phòng mối trước khi đổ bê tông cho tầng hầm, đối với nhà không có tầng hầm thì tưới phòng mối trước khi tràng hồ để lót gạch nền)

 • Sử dụng thuốc phòng chống mối: Lenfos 50 EC / Map Sedan 48 EC / Agenda 25 EC.
 • Pha dung dịch tỉ lệ: 1,2%. (Riêng Agenda là 2,5%)
 • Tỉ lệ tưới cho nền: 5 lít dung dịch pha sẳn / 1 met vuông.

Ngoài ra tại bước này chúng ta có thể dùng thuốc phòng chống mối PMS (dạng bột) rải đều 1 đến 2kg cho 1 met vuông.

Phòng chống mối dưới nền móng công trình xây dựng

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Thành Công

 • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
 • Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
 • Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
 • Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
 • Ký kết ghi nhớ bảo hành.
 • Thơi gian toàn quy trình cung cấp Dịch vụ diệt mối tại Phường Khương Đình là 21 ngày. Kỹ thuật viên qua nha quí khách 3 lần.

Báo giá dịch vụ diệt mối siêu nhanh tận nơi

Những tác động tiêu cực của mối là không thể phủ nhận. Nhằm đảm bảo sự bền bỉ cho công trình cũng như sức khỏe của mình, bạn nên sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc.

Báo giá Dịch vụ diệt mối dựa vào các yếu tố chính sau :

Gói diệt mối : Gói phun tồn lưu , gói Hộp nhử mối ( Việt Nam ) , gói trạm mối Xterm ( Sumitomo – Nhật Bản ) , gói trạm mối Labyrinth ( Ensytex – Mỹ ) , gói trạm phòng chống chôn dưới mặt đất ( IGs )…

Thời gian bảo hành : Mỗi gói kèm theo chính sách diệt mối khác nhau 6 tháng , 1 năm , 2 năm hay đến 5 năm hoặc bảo hành theo điểm đặt trạm tiêu diệt .

Loại mối : Mối đất , mối gỗ ( mối thấp , mối cao ) … cũng có cách xử lý với thời gian khác nhau .

Tổ mối : Thường nhà có 1 tổ tuy nhiên nhà rộng mối cũng có thể có nhiều tổ cũng lúc đang phân tổ mà gia chủ không nắm được , do đó khối lượng công việc của công ty diệt mối sẽ tăng lên.

Mức độ quy mô xử lý : Ở đây nói về chủ yếu diện tích xử lý lớn hay nhỏ , rồi khu vực mối ăn lây lan nhiêu hay ít .

Công nghệ diệt mối : Để nói về các bả nhử mối theo công nghệ Mỹ , Nhật Bản , Úc … tiên tiến chứ không còn thô sơ và dễ tái lại mối như công nghệ cũ của Việt Nam .

Năng lực công ty : Giá diệt mối cũng tùy thuộc vào mỗi công ty. Việc diệt mối rất dễ bị tái lại mà không tận gốc do năng lực nhiều công ty còn yếu và không phải bên nào cũng có năng lực chuyên môn cao ( mặc dù có cam kết bảo hành với khách nhưng việc xử lý đi , xử lý lại dẫn đến nhà gia chủ bị ảnh hưởng ).

Báo giá dịch vụ diệt mối siêu nhanh tận nơi

Các loại hóa chất mà Thành Công Pest Control sử dụng

Thành Công Pest Control là nơi mang lại dịch vụ diệt mối uy tín, hiệu quả, an toàn. Chúng tôi chỉ sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nhờ đó, bạn thêm yên tâm về chất lượng cũng như tránh xa các tác hại về sức khỏe. Hiện nay, chúng tôi đã và đang sử dụng 6 loại hóa chất diệt mối như sau:

Thuốc diệt mối PMC 90

Thuốc diệt mối PMC 90 được các chuyên gia đánh giá cao về công dụng diệt mối. Chỉ cần sử dụng với lượng rất nhỏ đã nhanh chóng lây truyền và tiêu diệt hàng triệu cá thể côn trùng. Thành phần trong thuốc gồm có Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng Sunfat, phụ gia. PMC 90 khiến cho mối thợ mang hóa chất về tổ lây nhiễm và tiêu diệt mối chúa. Đồng thời, hệ thống tổ mối ngầm trong nhà cũng nhanh chóng bị loại bỏ.

Thuốc tiêu diệt mối Cislin 2.5 EC

Đối với các công trình gỗ, may, tre lá USA Pest Control đã sử dụng thuốc tiêu diệt mối Cislin 2.5 EC. Sản phẩm có dạng nước nhũ dầu, thành phần là chất Deltamethrin có tác dụng loại bỏ côn trùng hiệu quả. Khi nhận thấy mối phá hoại các đồ đạt, vật dụng trong nhà, văn phòng, nhà xưởng,… bạn có thể dùng Cislin 2.5 EC. Thuốc sẽ lưu lại trên bề mặt gỗ lâu để diệt trừ và xua đuổi mối mọt. Hơn hết, sản phẩm còn loại bỏ được mọt gỗ và trứng của chúng bên trong thân gỗ.

Thuốc Termize 200SC

Termize 200SC chính là loại thuốc diệt mối ít độc, sử dụng thay thế cho các sản phẩm cũ. Loại bả này được sản xuất dưới dạng nước, khả năng lây truyền nhanh cho cả đàn côn trùng. Đồng thời chúng còn gây độc cho nối đã dính thuốc, không làm chúng chết ngay mà lây cho cả đàn. Hiệu quả nhận thấy rõ rệt sau 10 ngày, toàn bộ côn trùng chết tận gốc.

Thuốc Agenda 25EC

Thuốc Agenda 25EC chính là sản phẩm của tập đoàn Bayer – Đức chuyên diệt mối. Sản phẩm này hoạt động theo cơ chế lây truyền, tiêu diệt cả những con mối không tiếp xúc trực tiếp. Hiệu ứng đặc biệt kể trên có tên là Domino.Đặc biệt, thuốc có thể tồn lưu trong nhiều địa hình khác nhau, không bị rửa trôi, xói mòn. Nhờ đó, chúng tạo ra hiệu quả chống mối lâu dài, không mùi nên ít gây kích ứng đến hệ hô hấp của con người.

Thuốc Mythic 240 SC

Đây tiếp tục là sản phẩm diệt mối của Cộng hòa liên bang Đức với tác dụng diệt côn trùng độc đáo. Theo đó, hàm lượng độc tố được pha rất thấp nhưng mang lại hiệu quả tiêu diệt vượt trội. Sản phẩm chuyên dùng cho các xưởng, hệ thống kho với cơ chế gây độc cho mối, chết chậm. Dòng kể trên có tác dụng trong nhiều năm với các ưu điểm không mùi, không bay hơi, độ nhớt thấp.

Thuốc PMS 100

PMS 100 được Viện khoa học Lâm nghiệp Việt Nam nghiên cứu và sản xuất. Loại thuốc này được USA Pest Control dùng nhiều cho các nền móng, hàng rào xung quanh của công trình xây dựng. Sản phẩm được điều chế dưới dạng bột với khả năng tiêu diệt mối cao. Vì thế, góp phần kiến tạo nên các hạng mục bền bỉ, vững mạnh.

Các loại hóa chất mà Thành Công Pest Control sử dụng

Thành Công Pest Control tự hào là công ty diệt mối uy tín, chất lượng. Bạn muốn yên tâm về mọi vấn đề như hiệu quả diệt côn trùng, an toàn cho sức khỏe hãy kết nối với chúng tôi. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch vụ diệt mối tại Phường Khương Đình tận gốc cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!