Dịch vụ diệt mối tại Phường Khương Mai

Diệt Mối Thành Công là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận Thanh Xuân. Bạn muốn tiêu diệt mối nhanh gọn, hiệu quả, giá rẻ tại nhà.

Việc tìm kiếm địa chỉ chuyên nghiệp, uy tín và cung cấp các Dịch vụ diệt mối tại Phường Khương Mai tốt nhất, nơi mà quý khách có thể tin tưởng, lựa chọn để loại bỏ mối mọt ra khỏi cuộc sống của gia đình là điều cực kỳ cần thiết. Chúng tôi chính là đơn vị kiểm soát mối hàng đầu tại Hà Nội mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Mối ăn gì? Chúng sống ở đâu?

Mối là loài ăn các mảnh vụn, thực vật, cây chết. Chúng lấy dinh dưỡng từ xen-lu-lô-zơ, một loại hữu cơ có trong gỗ và thực vật. Gỗ chiếm phần lớn trong nguồn thức ăn của mối mặc dù chúng cũng ăn các vật liệu khác như giấy, nhựa và vách thạch cao. Hầu hết các loài mối đều thích ăn gỗ khô, nhưng một số lại thích ăn gỗ tươi (cây còn sống)

Mỗi loài mối đều có những sở thích thức ăn riêng:

 • Mối đất thích gỗ mềm nhưng chúng có thể xâm chiếm hầu hết các loài gỗ.
 • Mối gỗ ẩm thường sống gần mặt đất nhưng sẽ chọn gỗ ẩm, mục nát làm chỗ sống.
 • Mối gỗ khô thường được tìm thấy trên gác mái và cần ít độ ẩm trong gỗ mà chúng ăn.

Hàm của mối có khả năng cắn xé các mảnh vật liệu gỗ. Khả năng này là nguyên nhân gây ra những mối lo của các hộ dân:

Trong khi mối thợ ước tính khoảng 1cm đến vài mm chiều dài nhưng thói quen ăn của chúng sẽ gây ra thiệt hại lớn cho những tài sản bạn đang có. Nền móng nhà, đồ nội thất, kệ và thậm chí cả sách là tất cả những gì mối ăn.

Thông thường, mối sống trong những vật có cấu trúc từ gỗ, cây mục nát và đất. Môi trường của mỗi loài mối đều khác nhau vì chúng có yêu cầu về lượng độ ấm khác nhau. Mối được tìm thấy nhiều hơn ở các vùng nhiệt đới nơi có điều kiện hoàn hảo cho chúng.

Mối đất là loại phong phú nhất và có thể tìm thấy chúng khắp nơi ở Mỹ. Các dòng mối gỗ ẩm, mối gỗ khô thì thường xuất hiện ở phía Nam nước Mỹ.

Mối đất cũng như tên gọi của chúng thường xây tổ của ở dưới mặt đất. Trong các gò đất này, mối xây dựng hệ thống đường hầm phức tạp và thông qua đó chúng tiếp cận các nguồn thực phẩm trên mặt đất.

Mối gỗ khô sống ở trong gỗ nơi mà chúng làm thức ăn và thường xuyên phá hoại các bức tường và đồ nội thất.

Khi đàn mối đã đủ trưởng thành, có cánh, chúng ta có thể thấy chúng quanh cửa sổ và cửa ra vào. Mối có cánh bị thu hút bởi những nơi có ánh sáng và hoạt động mạnh nhất vào mùa xuân. Sau khi giao phối, những con mối này sẽ xác định vị trí nơi chúng có thể sinh sản và tạo ra một đàn mới, lây lan và tàn phá khắp các chỗ khác.

Vì sao cần diệt mối Quận Nam Từ Liêm?

Mối ăn gì? Chúng sống ở đâu?

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Thành Công

 • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
 • Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
 • Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
 • Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
 • Ký kết ghi nhớ bảo hành.
 • Thơi gian toàn quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội là 21 ngày. Kỹ thuật viên qua nha quí khách 3 lần.

Quy trình diệt mối tận gốc tại Phường Khương Mai

Bước 1: Đặt mồi nhử:

Khảo sát tại những nơi có mối ăn, làm ướt hộp mồi nhử mối. Sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Trường hợp đường đi của mối giữa tường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột – thuốc diệt mối tận gốc PMC90:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết lấy hộp nhử mồi ra, đổ hết các miếng gỗ và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô. Sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Quy trình diệt mối tận gốc tại Phường Khương Mai

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch như thuốc diệt mối Agenda 25EC – Bayer Đức, MapSedan phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Các loại thuốc diệt mối an toàn hiệu quả

Thuốc diệt mối tận gốc hiện nay đang sử dụng phổ biến tại Hà Nội nói riêng, trên cả nước nói chung đều là những loại nỗi tiếng như:

 • Hộp nhử mối của Cty diệt mối Trần Anh. (Mồi nhử mối).
 • Thuốc diệt mối MyThic 240 SC.
 • Thuốc diệt mối Termize 200 SC.
 • Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90.
 • Thuốc diệt mối Agenda 25EC.
 • Thuốc diệt mối Map Sedan 48 EC.
 • Thuốc diệt mối Lenfos 50 EC.

Các loại thuốc diệt mối an toàn hiệu quả

Bài viết trên là cung cấp cho quý bạn một số thông tin cần thiết về Dịch vụ diệt mối tại Phường Khương Mai tận gốc của Diệt Mối Thành Công. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc nhanh chóng và uy tín, giá rẻ nhất thì gọi ngay đến số hotline của chúng tôi nhé.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!