Dịch vụ diệt mối tại Phường Khương Trung

Công ty diệt mối Thành Công chuyên nhận diệt mối tận gốc an toàn cho các nhà máy, công ty, kho xưởng hay diệt mối tại nhà cho hộ gia đình ở Hà Nội nói chung và Quận Thanh Xuân nói riêng.

Mối – mọt có thể gây ra nhiều vấn đề lớn cho đời sống con người, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ công trình cũng như thiệt hại lớn về kinh tế. Vì vậy, chỉ cần bạn phát hiện ra trong gia đình bạn có mối, có nghĩa cả một ổ mối ở đâu đó quanh nhà mà bạn không thấy được. Chắc hẳn lúc này, điều bạn cần là một Dịch vụ diệt mối tại Phường Khương Trung giá cả phải chăng, hiệu quả cao giúp bạn xử lý nhanh gọn nhất.

Mối chọn môi trường sống như thế nào

Tổ mối chính là nơi mối chúa trú ngụ. Mối là loài côn trùng đục khoét nên chúng rất thích đất và nước. Chính vì thế mà chúng thường tìm những đồ gỗ để gần nguồn nước và đất làm tổ để tiện cho việc sinh hoạt. Mối thường làm tổ trong lòng đất sâu từ một đến hai mét.

Nhưng mối vẫn là loài háo nước nên chúng cũng vẫn làm tổ bên trên gần nguồn nước để tiện hoạt động tìm thức ăn. Vì vậy mà mối không chỉ làm tổ ở khu dân sinh mà còn làm tổ ở đê đập để thỏa tính háo nước. Tổ mối được làm theo kiểu đục rỗng ruột nên nó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các công trinh đê đập của dân chúng. Thế nên các bạn cần ý thức diệt mối là rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho cuộc sống.

Tổ mối ở trong gỗ

Thông thường loài mối mà bạn thấy và bắt gặp thường ở trong thân gỗ hoặc những nơi có sự xuất hiện của gỗ, đây chính là loại mối gỗ khô.

Các tổ mối chỉ là những hang rỗng được mối đục theo các đường dích dắc, mối thường đùn phân ra ngoài tương tự như một đống cát thông thường.

Mối chọn môi trường sống như thế nào

Tuy nhiên chỉ cần quan sát kỹ chúng ta có thể nhanh chóng nhận ra tổ mối. Mối thường ở trong gỗ, nhưng một số trường hợp khác bạn có thể thấy chúng tấn công sách vở, quần áo hay một số nơi có môi trường khá ẩm.

Mối và sự liên hệ với môi trường đất và nước

 • Các loại mối thường có kiến trúc tổ khác nhau, tuy nhiên chúng lại có đặc tính chung là các tổ mối thường liên hệ với môi trường đất và nước.
 • Không chỉ là một hệ thống tổ bao gồm tổ chính và một số tổ phụ khác có được số lượng cá thể lớn, tổ mối thường có độ sâu dưới lòng đất có khi lên tới 2m.
 • Hệ thống tổ mối thường được đào sâu dưới nền đất và có cấu trúc liên hệ lên trên, đa phần các tổ mối đều có nguồn dẫn đến và nối với nguồn nước.
 • Đôi khi tổ mối nằm trên mặt đất. Các tổ mối thường có độ rỗng và chúng có ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền vững của các công trình kiến trúc hoặc một số đồ dùng nội thất.

Đặc điểm nổi bật của công ty diệt mối triệt để Thành Công

công ty diệt mối tận gốc 0583 226 226

Đặc điểm nổi bật của công ty diệt mối triệt để Thành Công

 • Luôn cập nhật và sử dụng công nghệ khoa học mới nhất để không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ con người và các loại vật nuôi.
 • Cung cấp Dịch vụ diệt mối tại Phường Khương Trung tận gốc với mức chi phí cạnh tranh nhất.
 • Gia cố bảo vệ những nơi mà côn trùng có thể xâm nhập vào tổ ấm của bạn.
 • Tư vấn và hướng dẫn tận tình các cách vệ sinh để ngăn chặn côn trùng xâm nhập.
 • Diệt mối triệt để Thành Công có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm
 • Kỹ thuật viên thường xuyên được tham gia các khóa tập huấn, đào tạo nâng cao kỹ năng do Bộ Y Tế, Cục Bảo vệ thực vật tổ chức
 • Đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình hỗ trợ, chăm sóc 24/7
 • Xử lý triệt để và tận gốc các mầm mống và tổ để ngăn ngừa sự phát triển của côn trùng trở lại trong tương lai.
 • Công ty diệt mối triệt để Thành Công sẽ liên tục kiểm tra và giám sát công trình trong thời gian dài để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất.

Quy trình diệt mối tận gốc tại Phường Khương Trung

Quy trình diệt mối tận gốc tại Phường Khương Trung

Để nắm rõ hơn về quy trình diệt mối tại công ty thì bạn có thể tham khảo nội dung sau đây:

Bước 1: Khảo sát và đặt hộp nhử mối

Tiếp nhận thông tin gửi đến từ khách hàng và nắm bắt tình trạng tổng quan về việc xuất hiện mối mọt cũng như đặc điểm của công trình đó. Sau đó cử nhân viên phụ trách đến để khảo sát mặt bằng, tìm hiểu về loài mối xuất hiện cũng như khoanh vùng xử lý diệt mối.

Sau khi đã khảo sát xong thì nhân viên sẽ tiến hành đặt hộp nhử mối vào vị trí đã xác định trước đó, trong trường hợp đường đi của mối xuất hiện trên tường, nhân viên phụ trách sẽ trao đổi với khách hàng về việc làm giá đỡ cố định hộp nhử mối.

Lưu Ý: Trong quá trình nhử mối phải đảm bảo hộp nhử mối phải giữ nguyên hiện trạng và không gặp phải tình trạng bị tác động vào để đảm bảo chất lượng diệt mối.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối

Sau khi nhử mối từ 5 đến 10 ngày kĩ thuật công ty đến kiểm tra khi thấy có nhiều đường đất bắt quanh hộp nhử mối là mối đã tập trung số lượng lớn trong hộp nhử. Lúc đấy xẽ lấy hộp nhử mối ra và đổ tất cả những miếng mối và những con mối ra một chậu khô rồi dùng sản phẩm diệt mối tận gốc dạng bột (PMC90). Phun đều lên những miếng mồi và những con mối trong chậu rồi sau đó xếp lại y như ban đầu kể cả những con mối đã dính thuốc.

Lưu ý: Khi phun thuốc phải đảm bảo phun đều lên miếng mồi và những con mối, nếu phun nhiều quá mối sẽ bị chếp ngộp trong hộp nhử không về tổ được để lây lan bầy đàn, nếu phun ít thuốc sẽ không làm lây nhiễm được hết đàn mối và không tiêu diệt hết tận gốc tổ mối.

Bước 3: Nghiệm thu và làm phòng chống mối

Sau khi phun thuốc diệt mối tận gốc từ 5 – 7 ngày. Nhân viên công ty đến và kiểm tra hết mối và không con đường mối nào phát sinh là quá trình diệt mối tận gốc đã hoàn thành. Lúc này sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh cạo hết những đường đất khi mối sâm hại, và phun thêm một lớp dung dịch dạng nước để ngăn ngừa mối quay trở lại.

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc

 • Đảm bảo có thể hoàn thành tiêu diệt mối tận gốc 100%. không độc hại với con người, vật nuôi và môi trường.
 • Diệt một lần là hết mối hoàn toàn. Chỉ thu phí sau khi đã diệt mối hết hoàn toàn. Bảo hành dịch vụ từ 2-5 năm.
 • Cung cấp đầy đủ Hợp đồng, chứng nhận an toàn thuốc, chứng từ, hoá đơn VAT.
 • Đây là phương pháp diệt mối an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí bảo vệ môi trường mà các tổ chức bảo vệ sức khoẻ và mối trường khuyên dùng.

Bạn đang cần Dịch vụ diệt mối tại Phường Khương Trung tận gốc với những cam kết về hiệu quả, uy tín, chất lượng và giá rẻ. Còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho hotline của Diệt Mối Thành Công để được hỗ trợ nhanh trong ngày.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!