Dịch vụ diệt mối tại Phường Kim Giang

Thành Công Pest Control hiểu được nỗi lo của quý khách hàng về mối nguy hại mà loài mối gây ra. Chúng tôi luôn không ngừng học tập, nghiên cứu và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để diệt tổ mối tận gốc tại Phường Kim Giang an toàn, hiệu quả, uy tín và giá rẻ nhất khu vực.

Tìm hiểu đặc tính và cách xuất hiện của loài mối

Mối thường xuất hiện vào đầu mùa xuân cho tới mùa hạ, khi khí hậu ẩm ướt và nhiệt độ cao vừa đủ các mối chúa thường bắt đầu sinh sản và phát triển mạnh. Mỗi tổ mối sẽ có mối chúa khi bắt đầu rời tổ và tìm địa điểm riêng cho gia đình của mình. Bạn sẽ thấy những cánh mối rụng khắp là dấu hiệu của mối chúa di chuyển và thay đổi.

Đặc biệt sau cơn mưa lớn và trời nắng nhiệt độ tăng là mối cánh xuất hiện nhiều. Sở thích của mối cánh là xuất hiện vào thời điểm đó. Khi đủ ấm và đủ ẩm.

Cách phát hiện mối xuất hiện

Các đường mui trên tường: Mối thường xây dựng đường mui để cư trú và đi lại di chuyển thức ăn không bị phát hiện. Kích thước của các đường này bằng đồng xu và thấy tại xung quanh ngôi nhà của bạn khi mối đi lại.

Mối rụng cánh: Mối cánh chính là những dấu hiệu đầu tiên khi mối xâm nhập vào ngôi nhà của bạn. Các cánh mối rơi trên cửa sổ hay sàn nhà báo hiệu bạn nên cẩn thận với các vật dụng quý hiếm bằng gỗ. Lúc này có thể chúng đang phân đàn trong ngôi nhà của bạn.

Cửa gỗ khó mở hay bị kẹt: Phân của mối sau khi ăn gỗ tạo ra môi trường nóng ẩm làm cho gỗ phồng lên. Lúc này bạn tự hỏi không hiểu tại sao cửa sổ hay cửa chính lại khó mở hơn trước. Nguyên nhân chính là do sự xâm nhập của mối.

Phân bùn của mối: Nếu bạn để ý các ngôi nhà bị mối tấn công thường xuất hiện những ụ phân như đất có mầu nâu và dạng hạt. Phân của mối thường xuất hiện tại các vùng gỗ mối đã xâm hại.

Tìm hiểu đặc tính và cách xuất hiện của loài mối

Quy trình diệt mối tận gốc tại Phường Kim Giang

Bước 1: Đặt mồi nhử:

Khảo sát tại những nơi có mối ăn, làm ướt hộp mồi nhử mối. Sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Trường hợp đường đi của mối giữa tường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột – thuốc diệt mối tận gốc PMC90:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết lấy hộp nhử mồi ra, đổ hết các miếng gỗ và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô. Sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp. (Thuốc diệt mối PMC90 do Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam Sản Xuất)

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch như thuốc diệt mối Agenda 25EC – Bayer Đức, MapSedan phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

diệt mối tận gốc 0583 226 226

Quy trình diệt mối tận gốc tại Phường Kim Giang

Lý do khách hàng chọn công ty dịch vụ diệt mối Thành Công

Công ty diệt mối Thành Công rất tự hào vì đã được phục vụ rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Tại sao công ty chúng tôi được nhiều khách hàng lựa chọn để xử lý mối mọt như vậy? Tất nhiên là Thành Công có những đặc điểm khác biệt với các đơn vị khác như sau:

 • Phương pháp xử lý, diệt trừ mối mọt mà chúng tôi sử dụng đều là hiện đại, hiệu quả nhất trên thế giới.
 • Giá thành dịch vụ đảm bảo phải chăng hơn với bên đơn vị khác.
 • Chăm chút kỹ lưỡng những nơi mối mọt dễ xâm nhập.
 • Thuốc diệt và dụng cụ hiện đại mang lại hiệu quả cao nhưng không hề ảnh hưởng đến cuộc sống của con người.
 • Đội ngũ nhân viên luôn được bồi dưỡng thêm kiến thức mới để có thể mang lại chất lượng tốt nhất.
 • Để đảm bảo dịch vụ có hiệu quả cao, chúng tôi sẽ thường xuyên cử người đến thăm nom công trình.

Lý do khách hàng chọn công ty dịch vụ diệt mối Thành Công

Các dịch vụ diệt mối được cung cấp bởi công ty chúng tôi

Có rất nhiều công trình chúng tôi đã, đang và sẽ thi công như:

 • Nhà ở cá nhân, di tích lịch sử, đền chùa, chung cư.
 • Công viên, hồ bơi, villa, khu nghỉ dưỡng.
 • Tiệm tạp hóa, cửa hàng buôn bán, khu chợ đầu mối, siêu thị.
 • Các loại phòng khám, đại sứ quán, bệnh viện, trường học.
 • Tòa nhà lớn, khu vực văn phòng.
 • Khu gia công quần áo, xưởng sản xuất, phân phối giày dép.

Cách diệt mối mọt tận gốc Thành Công áp dụng

Dịch vụ diệt mối tại Phường Kim Giang có cách xử lý như sau:

 • Dọn dẹp những nơi mối mọt có thể sinh sống và phát triển. Sau đó, sẽ sử dụng thuốc phòng ngừa mối mọt để phun tồn đọng tránh chúng phát triển trở lại.
 • Đặt các hộp mồi nhử để mối mọt ăn phải và chết đi.
 • Bình phun áp lực lớn được sử dụng để phun thuốc tới những nơi khó tiếp cận.
 • Bình ULV sẽ được sử dụng để phun ra thuốc diệt dưới dạng sương mù tại những khu vực có không gian rộng.
 • Thuốc được sử dụng không gây nguy hiểm với con người.

Cách diệt mối mọt tận gốc Thành Công áp dụng

Công ty dịch vụ diệt mối tại Thành Công thực sự mong muốn hỗ trợ quý khách hàng sinh hoạt, làm việc trong môi trường không thấy bóng dáng một loài mối mọt nào. Chúng tôi hàng ngày hàng giờ nâng cao trình độ, công nghệ kỹ thuật để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu về diệt mối mọt, đặc biệt là Dịch vụ diệt mối tại Phường Kim Giang chuyên nghiệp liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và xử lý nhanh nhất.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!