Dịch vụ diệt mối tại Phường Kim Mã

Dịch Vụ Diệt Mối Giá Rẻ Tại Huyện Tiên Du

Dịch vụ diệt mối tại Phường Kim Mã uy tín giá rẻ. Nhận diệt mối tận gốc nhà riêng, khách sạn, nhà hàng, khu dân cư, khu công nghiệp, công trình xây dựng tại hà nội.

Để giúp mọi người tránh được những ảnh hưởng xấu mà mối mọt gây ra, công ty diệt mối Thành Công là địa chỉ hỗ trợ dịch vụ diệt mối tại Hà Nội giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp và tốt nhất trên thị trường. Diệt mối tận gốc 100% ngăn ngừa mối quay trở lại nhà bạn.

Vòng đời phát triển của mối

Mối là một loài côn trùng gây hại cho nhà ở, công trình xây dựng. Chúng ăn gỗ và phá hủy cấu trúc nền móng tòa nhà, khiến công trình xuống cấp nhanh chóng. Nói cho công bằng, mối là sinh vật vừa có lợi vừa có hại. Chúng ăn vi khuẩn trong đất và làm đất tươi xốp. Bài viết này xin giới thiệu về vòng đời phát triển của loài mối.

Quá trình phát triển của mối trải qua kiểu biến thái không hoàn toàn gồm 3 giai đoạn: trứng, ấu trùng và trưởng thành. Tùy thuộc vào môi trường, nhiệt độ, nguồn thức ăn và loài, thời gian phát triển của mối có thể diễn ra nhanh hoặc chậm.

Vòng đời của mối bắt đầu từ một quả trứng, trứng mối tương tự như trứng cá nhưng nhỏ hơn nhiều: chúng nhỏ, trắng, mờ và hình bầu dục. Lần giao phối đầu tiên, mối chúa mới sẽ đẻ khoảng hai chục quả trứng, và chúng làm nhiệm vụ này cho hết cuối đời.

Mối nở từ trứng và phải trải qua qua một số giai đoạn trong vòng đời để đạt được hình thái trưởng thành. Số phận của mối được quyết định từ khi còn trong trứng, nó có thể phát triển thành bất kỳ thành viên nào của tổ như mối thợ, mối lính, mối cánh.

Mối cũng như bao loài côn trùng khác, nở từ trứng và hoạt động khi đã trưởng thành, mối con mới nở được gọi là ấu trùng.

Ấu trùng nhìn giống dòi, có màu trắng hơi đục, thân dài nhiều đốt. Thời gian ấu trùng mối nở ra thường kéo dài từ 30-60 ngày, tùy thuộc vào nhiệt độ.

Ở giai đoạn này, mối trưởng thành có 3 hình thức: mối thợ, mối lính và mối cánh (sẽ trở thành mối vua hoặc mối chúa).

Vòng đời phát triển của mối

Quy trình diệt mối tận gốc tại Phường Kim Mã chuyên nghiệp

Bước 1: Khảo sát và đặt hộp nhử mối

Tiếp nhận thông tin gửi đến từ khách hàng và nắm bắt tình trạng tổng quan về việc xuất hiện mối mọt cũng như đặc điểm của công trình đó. Sau đó cử nhân viên phụ trách đến để khảo sát mặt bằng, tìm hiểu về loài mối xuất hiện cũng như khoanh vùng xử lý diệt mối.

Sau khi đã khảo sát xong thì nhân viên sẽ tiến hành đặt hộp nhử mối vào vị trí đã xác định trước đó, trong trường hợp đường đi của mối xuất hiện trên tường, nhân viên phụ trách sẽ trao đổi với khách hàng về việc làm giá đỡ cố định hộp nhử mối.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối

Sau khi nhử mối từ 5 đến 10 ngày kĩ thuật công ty đến kiểm tra khi thấy có nhiều đường đất bắt quanh hộp nhử mối là mối đã tập trung số lượng lớn trong hộp nhử. Lúc đấy xẽ lấy hộp nhử mối ra và đổ tất cả những miếng mối và những con mối ra một chậu khô rồi dùng sản phẩm diệt mối tận gốc dạng bột (PMC90). Phun đều lên những miếng mồi và những con mối trong chậu rồi sau đó xếp lại y như ban đầu kể cả những con mối đã dính thuốc.

Bước 3: Nghiệm thu và làm phòng chống mối

Sau khi phun thuốc diệt mối tận gốc từ 5 – 7 ngày. Nhân viên công ty đến và kiểm tra hết mối và không con đường mối nào phát sinh là quá trình diệt mối tận gốc đã hoàn thành. Lúc này sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh cạo hết những đường đất khi mối sâm hại, và phun thêm một lớp dung dịch dạng nước để ngăn ngừa mối quay trở lại. Kiểm nghiệm lại quá trình diệt mối thực hiện, kết quả và bàn giao.

Quy trình diệt mối tận gốc tại Phường Kim Mã chuyên nghiệp

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt mối tại Kim Mã của công ty Thành Công

 • Diệt mối Thành Công: Có những trang thiết bị diệt mối hiện đại và tiên tiến nhất. Không những diệt mối tận gốc mà còn không gây ô nhiễm môi trường vật nuôi.
 • Diệt mối Thành Công: Cam kết Chi phí diệt mối tận gốc giá hợp lí nhất và rất đáng sử dụng. Bên cạnh đó, hiệu quả các dịch vụ diệt mối tận gốc này mang lại hiệu quả cao, không tốn thời gian công sức cho khách hàng.
 • Diệt mối Thành Công: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, am hiểu sâu rộng về loài mối, về nơi chúng thường ẩn nấp và phá hoại.
 • Diệt mối Thành Công: Sử dụng các loại thuốc khi diệt mối đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người và vật nuôi.
 • Diệt mối Thành Công: Cam kết diệt sạch mối 100%. Không hết mối hoàn lại phí diệt mối.Tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian diệt mối tận gốc.

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt mối tại Kim Mã của công ty Thành Công

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc

 • Công ty diệt mối Thành Công cam kết diệt mối bảo hành uy tín
 • Chế độ bảo hành 1 – 5 năm.
 • Diệt mối sinh học tại nhà không độc hại.
 • Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
 • Công ty luôn đưa ra những phương pháp xử lí rõ ràng, cụ thể, tính toán kỹ từ khảo sát thực tế địa điểm kiểm soát côn trùng
 • Cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, không hiệu quả sẽ không thu phí
 • Thường xuyên nghiên cứu, cập nhất những phương pháp xử lí côn trùng tốt nhất, mới nhất, hiệu quả nhất
 • Mọi quy trình diệt mối đều thông báo và xác nhận của khách hàng mới đưa vào áp dụng
 • Khách hàng sẽ được bảo hành từ lâu dài khi sử dụng dịch vụ diệt mối cho công trình của công ty phòng chống mối chúng tôi
Diệt Mối Chuyên Nghiệp Tại Hà Đông

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc

Nếu bạn đang phiền toái vì bị mối gây hại, bạn thắc mắc về cách tiêu diệt mối tận gốc, diệt mối sinh học. Công ty Thành Công chính là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy dành cho bạn. Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần đặt niềm tin vào công ty, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm Dịch vụ diệt mối tại Phường Kim Mã tận gốc chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 với sự trân quý và tận tâm nhất.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

 • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!