Dịch vụ diệt mối tại Phường Láng Thượng

Dịch vụ diệt mối tại Phường Láng Thượng hiện là dịch vụ nhận được rất nhiều quan tâm của người dân trong khu vực vì lượng mối tấn công ngày càng nhiều. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các giải pháp về diệt trừ, phòng chống côn trùng gây hại, diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh an toàn, tiết kiệm chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả vượt ngoài mong đợi của quý khách.

Vì sao cần sử dụng đến dịch vụ diệt mối?

Có khá nhiều biện pháp diệt mối dân gian được người dân sử dụng tuy nhiên nó chỉ mang lại hiệu quả trong một thời gian. Bởi thế, chúng ta cần đến các dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp, khi diệt mối Hóc Môn cũng vậy, sẽ giúp:

Tiêu diệt tận gốc mối phá hoại nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho con người và môi trường.

Các công ty diệt mối uy tín luôn áp dụng các phương thức diệt mối khoa học và được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực này. Thuốc sử dụng diệt mối, diệt côn trùng là thuốc đã được kiểm duyệt về độ an toàn cũng như hiệu quả.

Áp dụng phương pháp diệt mối sinh hoạt với cơ chế lây lan, tức là chỉ cần một con nhiễm độc sẽ lây lan ra cho cả tổ, rất dễ áp dụng và diệt được mối chúa (con mối đầu đàn), từ đó diệt tận gốc cả tổ mối, loại trừ đi sự sinh sản của chúng.

Vì sao cần sử dụng đến dịch vụ diệt mối?

Được tư vấn kế hoạch diệt mối rõ ràng khoa học

Trước khi tiến hành thực hiện, công ty dịch vụ sẽ đưa ra hướng tư vấn cho khách hàng lựa chọn. Việc nắm bắt và lựa chọn phương pháp diệt mối hiệu quả, từ vị trí tổ mối cho đến khu vực đã bị mối phá hoại là điều quan trọng để nhân viên có thể dễ dàng và chính xác đặt hộp nhữ, tăng cao tỷ lệ trúng độc loài mối.

Được tư vấn biện pháp giúp phòng ngừa mối quay lại

Mặc dù đã diệt tận gốc ổ mối hiện tại nhưng chắc chắn không thể đảm bảo sau đó sẽ không có tổ mối nào di dân đến công trình phá hoại đồ đạc đúng không nào? Những nhân viên dịch vụ luôn là những người đã có kinh nghiệm, họ sẽ tư vấn cho quy khách các biện pháp hiệu quả để ngăn chặn sự quay trở lại của loài mối.

Quy trình diệt mối bằng phương pháp sinh học hiệu quả

Bước 1: Đặt hộp mồi nhử mối

Sau khi đã khảo sát và xác định được khu vực có mối phá hoại, nhân viên sẽ tiến hành đặt hộp mồi để dẫn dụ mối thợ tới. Để đặt hộp mồi nhử chính xác cần phụ thuộc vào mức độ cũng như phạm vi làm tổ của chúng. Thông thường, thời gian đặt mồi nhử trong khoảng từ 10 đến 12 ngày, dựa vào khảo sát và đánh giá mức độ phá hoại để đánh giá số lượng mối nhiều hay ít.

Bước 2: Thực hiện phun thuốc để diệt mối tận gốc

Sau thời gian 10 đến 12 ngày đặt mồi nhử, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra, nếu thấy các đường đắp đất trên hộp nhiều (tức đường mối đi) thì sẽ thực hiện phun thuốc để có thể diệt mối tận gốc.

Lưu ý: Khi phun thuốc cần phun lên những con mối và cả hộp nhử mối, nhưng không được quá nhiều mà phải xịt vừa đủ để con mối có thể quay lại tổ và lây lan cho kiến chúa cũng như cả tốt mối.

Sau khi phun thuốc, tiếp tục đặt lại những con mối và hộp nhử về lại vị trí cũ.

Quy trình diệt mối bằng phương pháp sinh học hiệu quả

Bước 3: Phun phòng mối quay trở lại

Sau khi nghiệm thu kết quả diệt mối bằng cách xem các khu vực có mối nay còn có không, đã bị tiêu diệt hết chưa? Sau đó thực hiện phun thuốc nhằm phòng chống mối quay lại bằng các dung dịch chuyên dùng.

Ưu điểm khi diệt mối bằng phương pháp sinh học

Diệt mối tận gốc: Phương pháp này có thể diệt được mối chúa – nhân tố đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì nòi giống và lực lượng của hệ thống tổ mối. Nếu dùng bình xịt côn trùng hay các loại hương liệu thường chỉ xua đuổi mối tạm thời mà không diệt được triệt để.

Tiết kiệm thời gian: Quá trình đặt hộp nhử và phun thuốc kéo dài khoảng vài tuần. Đây không phải là thời gian ngắn nhưng những hiệu quả mà nó mang lại sẽ khiến bạn yên tâm hơn, không tốn thời gian diệt đi diệt lại nhiều lần.

Tiết kiệm chi phí: Chi phí thực hiện khá hợp lý, các trung tâm diệt mối uy tín còn cam kết bảo hành dài hạn cho bạn.

Đơn giản dễ, thực hiện: Sử dụng hộp nhử mối khá đơn giản nhưng mang đến hiệu quả cao. Bạn có thể yêu cầu chuyên gia tư vấn hoặc nhờ những đơn vị diệt mối chuyên nghiệp thực hiện nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

An toàn cho gia đình: Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất mà chúng tôi muốn nói tới. Cách diệt mối này rất an toàn cho những gia đình có con nhỏ. Sau khi diệt sạch mối bạn nên làm vệ sinh để dọn dẹp sạch sẽ.

Ưu điểm khi diệt mối bằng phương pháp sinh học

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thành Công bao gồm những hạng mục sau

Diệt mối Thành Công cung cấp Dịch vụ diệt mối tại Phường Láng Thượng chuyên nghiệp, phòng chống mối công trình xây dựng, cung cấp thuốc diệt mối tận gốc an toàn, thuốc diệt mối không độc hại tại Hà Nội

 • Dịch vụ diệt mối tại Phường Láng Thượng bằng phương pháp sinh học
 • Diệt trừ mối mọt cho nhà gỗ, nhà cổ, nhà thờ, đình chùa
 • Diệt mối tận gốc cho cơ quan trường học
 • Diệt mối tận gốc tại nhà cho hộ gia đình, phòng chống mối mọt đồ gỗ
 • Xử lý chống mối nền móng cho các công trình xây dựng
 • Diệt mối cho khách sạn, văn phòng làm việc
 • Diệt mối tận gốc tủ bếp, diệt mối khung cửa, diệt mối sàn gỗ, …
 • Diệt mối cho khu công nghiệp uy tín
 • Diệt mối cho hộ nhà dân nhỏ lẻ
 • Diệt mối tận gốc cho biệt thự liền kề
 • Diệt mối tận gốc cho các công ty xí nghiệp, nhà máy, kho hàng
 • Diệt mối tận gốc cho các kho xưởng, bến bãi, công viên…
 • Phòng chống mối cho tất cả các công trình xây dựng

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thành Công bao gồm những hạng mục sau

Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công chúng tôi cung cấp cho hàng ngàn khách hàng luôn luôn được các khách hàng đáng giá cao về chất lượng phục vụ nhanh chóng, diệt mối an toàn, kết quả diệt mối tận gốc 100% và phòng chống mối về lâu dài.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

 • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!