Dịch vụ diệt mối tại Phường Lê Lợi

Quy trình diệt mối tận gốc

Công ty diệt mối Thành Công là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại phường lê lợi, TX Sơn Tây, trong nhiều năm qua. Với quy trình hỗ trợ chuyên nghiệp, mang đến hiệu quả diệt mối tận gốc, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng khi lựa chọn đặt niềm tin vào công ty.

Để giúp mọi người tránh được những ảnh hưởng xấu mà mối mọt gây ra, Công Ty Thành Công là địa chỉ hỗ trợ diệt mối tại Miền Bắc tốt nhất trên thị trường. Dịch vụ diệt mối tại Phường Lê Lợi tận gốc 100% ngăn ngừa mối quay trở lại nhà bạn.

Gọi ngay: 0583 226 226 Chát Zalo Trực Tuyến 24/7

Tìm hiểu về loài mối để tìm ra cách diệt mối hiệu quả nhất

Mối là loài côn trùng có hình thức sinh sống tổ chức xã hội cao. Một tổ mối bao gồm có mối vua, mối chúa, mối cánh, mối lính và mối thợ

Nhiệm vụ của từng thành viên trong tổ mối

 • Mối vua: Đảm nhận nhiệm vụ duy trì nòi giống
 • Mối chúa: Nhận nhiệm vụ sinh sản
 • Mối thợ: Đảm nhận nhiệm vụ đi kiếm thức ăn, tìm nước, chuyển trứng, xây dựng tổ và nuôi mối non. Gần như toàn bộ công việc nặng nhọc trong tổ đều giao cho mối thợ bao gồm cả cho mối lính ăn.
 • Mối lính: Như tên gọi của nó, mối lính đảm nhận nhiệm vụ canh gác bảo vệ an ninh cho toàn tổ. Nếu tổ bị tấn công thì mối lính sẽ tiết ra dịch nhũ trắng nhằm đích làm mê đối phương

Những câu hỏi thường gặp về mối mọt

Các biện pháp phòng ngừa mối sau khi diệt trừ

Thành Công gửi bạn một số cách phòng chống mối sinh sôi lần nữa trong ngôi nhà hay xưởng gỗ của bạn

 • Không để tình trạng rò rỉ ở vòi nước, ống nước,
 • Luôn luôn giữ móng và không gian khô để loại bỏ độ ẩm ngăn ngừa sụ thu hút của mối.
 • Sử dụng ống để chuyển hướng dòng chảy từ máng xối ra khỏi nhà.
 • Ngâm tẩm cislin cho toàn bộ các cấu kiện gỗ, vật liệu gỗ.
 • Thu gom hết các loại rác có chứa Xenlulôza còn lẫn trong nền đất hoặc bám dính tường, sàn công trình để hạn chế nguồn thức ăn có thể hấp dẫn mối.
 • Định kỳ di chuyển, kiểm tra đồ đạc bằng gỗ và hộp carton đựng giấy, đồ vật hoặc quan sát kỹ khi quét dọn vệ sinh ở các vị trí kín đáo.

Có nhiều biện pháp khắc phục, bạn có thể thử nhưng cách tốt nhất để bảo vệ ngôi nhà của bạn từ cuộc xâm lược mối là bạn nên gọi ngay điến dịch vụ diệt mối tận gốc để có được sự bảo vệ tốt nhất cho gia đình cũng như các công trình xây dựng hay nhà xưởng của mình.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Phường Lê Lợi, TX Sơn Tây.

Bước 1: Khảo sát và đặt hộp nhử mối

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, ghi nhận thông tin sơ bộ về tình trạng mối tấn công, đặc điểm kiến trúc của công trình. Cử nhân viên tới trực tiếp để khảo sát là loài mối gì, đề ra phương án tiêu diệt mối dựa trên việc xác định loại mối, khoanh vùng khu vực.

Đặt hộp nhử mối: Sau khi đã khảo sát nhân viên xẽ tiến hành đặt hộp nhử mối vào đường đi của mối, số lượng hộp nhử mối phụ thuộc vào diện tích mối sâm hại để đạt hiệu quả cao nhất. Nếu đường đi của mối nằm trên tường thì phải làm giá cố định hộp nhử mối.

Lưu ý: Trong quá trình nhử mối phải đảm bảo hộp nhử mối phải cố định, không được mở ra xem để để đạt hiệu quả cao trong quá trình diệt mối tận gốc tại Hà Nội.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối

Sau khi nhử mối từ 5 đến 10 ngày kĩ thuật công ty đến kiểm tra khi thấy có nhiều đường đất bắt quanh hộp nhử mối là mối đã tập trung số lượng lớn trong hộp nhử. Lúc đấy xẽ lấy hộp nhử mối ra và đổ tất cả những miếng mối và những con mối ra một chậu khô rồi dùng sản phẩm diệt mối tận gốc dạng bột (PMC90). Phun đều lên những miếng mồi và những con mối trong chậu rồi sau đó xếp lại y như ban đầu kể cả những con mối đã dính thuốc.

Lưu ý: Khi phun thuốc phải đảm bảo phun đều lên miếng mồi và những con mối, nếu phun nhiều quá mối sẽ bị chếp ngộp trong hộp nhử không về tổ được để lây lan bầy đàn, nếu phun ít thuốc sẽ không làm lây nhiễm được hết đàn mối và không tiêu diệt hết tận gốc tổ mối.

Bước 3: Nghiệm thu và làm phòng chống mối

Sau khi phun thuốc diệt mối tận gốc từ 5 – 7 ngày. Nhân viên công ty đến và kiểm tra hết mối và không con đường mối nào phát sinh là quá trình diệt mối tận gốc đã hoàn thành. Lúc này sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh cạo hết những đường đất khi mối sâm hại, và phun thêm một lớp dung dịch dạng nước để ngăn ngừa mối quay trở lại. Kiểm nghiệm lại quá trình diệt mối thực hiện, kết quả và bàn giao.

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt mối của công ty Thành Công

Khi khách hàng lựa chọn Dịch vụ diệt mối tại Phường Lê Lợi tận gốc đối với khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi sau.

Tư vấn miễn phí: Khách hàng diệt mối tại miền bắc sẽ được hướng dẫn và tư vấn diệt mối hoàn toàn miễn phí. Tư vấn về các biện pháp tối ưu để diệt mối tận gốc và kiểm soát ngăn ngừa côn trùng tốt nhất để giảm thiểu và hạn chế tối đa thiệt hại do chúng gây ra.

Khảo sát miễn phí : Nhân viên của công ty Thành Công sẽ tới địa điểm cần diệt mối tại Hà Nội để khảo sát thực tế chính xác.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành diệt mối cùng đội ngũ nhân viên năng động ,có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp.

Xử lý dứt điểm, an toàn, không gây ô nhiễm môi trường: Diệt mối tận gốc tại Thành Công bằng phương pháp sinh học không cần đục phá, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người và vật nuôi cho các đơn vị: cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học, nhà thờ, bệnh viện, nhà xưởng, nhà riêng…

Công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại: Với hạng mục phòng chống và diệt mối tại Hà Nội cho các công trình xây dựng mới, các công trình cải tạo được sử dụng bằng công nghệ cao, an toàn và đem lại hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng thuốc diệt mối tốt nhất: Cung cấp các loại vật tư, hóa chất nhập nội – ngoại chuyên nghành diệt mối và phòng chống côn trùng gây hại khác để đáp ứng được hoàn toàn mọi yêu cầu của khách hàng.

Thuốc diệt mối bao gồm:

 • Thuốc diệt mối tận gốc MyThic 240SC,
 • Thuốc diệt mối TERMIZE 200SC,
 • Thuốc diệt mối Agenda 25E,
 • Thuốc diệt mối Lenfos 50EC,
 • Thuốc diệt mối PMC 90,…

Liên hệ công ty diệt mối nhanh 0583 226 226.

Thành Công cung cấp dịch vụ diệt côn trùng:  diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt rệp, diệt mối tận gốc, diệt trừ mọt, diệt chuột tại nhà hàng, khách sạn, karaoke, cơ quan, văn phòng, trường học, nhà phố, bãi rác…

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!