Dịch vụ diệt mối tại Phường Liễu Giai

công ty diệt mối tận gốc 0583 226 226

Dịch vụ diệt mối tại Phường Liễu Giai chuyên diệt mối tại nhà ở, khách sạn, phòng trọ, resort, căn hộ, nhà máy, xưởng sản xuất gỗ, xí nghiệp, công ty nội thất làm từ gỗ,… uy tín. Với hơn 10 năm triển khai cùng nền tảng vững chắc, dịch vụ diệt mối đã làm hài lòng nhiều khách hàng tại Hà Nội khi triển khai.

Vòng đời phát triển của loài mối cần nắm rõ

Mối thuộc loại côn trùng biến thái không hoàn toàn, nên chúng chỉ trải qua 3 giai đoạn phát triển bao gồm: Trứng, ấu trùng và con trưởng thành. Tùy thuộc vào điều kiện môi trường, nhiệt độ và nguồn thức ăn mà loài này sẽ có thời gian sinh trưởng khác nhau.

Giai đoạn trứng

Trứng thường được sinh ra từ mối chúa, lần đầu tiên giao phối mối chúa có thể sinh sản được vài chục trứng, theo thời gian cơ quan sinh sản hoàn thiện số trứng sẽ dần tăng lên. Trứng mối có màu trắng, hình bầu dục và rất nhỏ.

Trứng thường được đẻ ở những nơi chúng cho là an toàn như trong tường, dưới lòng đất. Số phần của các con mối được quyết định từ khi còn trong trứng, chúng có thể phát triển thành bất kỳ thành viên nào trong tổ như mối thợ, mối lính hoặc mối cánh…

Giai đoạn ấu trùng

Trứng sau 30 – 60 ngày sẽ nở thành ấu trùng, các con ấu trùng màu trắng đục và có kích thước bằng với kích thước trứng. Sau nhiều lần lột xác chúng sẽ có kích thước lớn hơn và phát triển đầy đủ.

Ấu trùng cũng ăn nguồn thức ăn chủ yếu là cellulose từ gỗ, tuy nhiên cần có sự hỗ trợ của mối thợ. Các con mối thợ sẽ phá vỡ thức ăn bằng cách nhai thức ăn và nuốt vào ruột, sau đó các enzym trong ruột sẽ chế biến thức ăn và xuất ra từ hậu môn để làm nguồn thức ăn cho các ấu trùng.

Vòng đời phát triển của loài mối cần nắm rõ

Giai đoạn con trưởng thành

Qua nhiều lần lột xác, các con ấu trùng sẽ có được đầy đủ các cơ quan để trở thành loài trưởng thành. Thông qua giai đoạn này, chúng sẽ trở thành những con mối thợ, mối cánh hoặc mối lính tùy thuộc vào nhu cầu “vương quốc” của chúng.

Tuổi thọ của loài mối

Tuổi thọ của loài mối khá cao, mặc dù sống đa số trong đất chịu rất nhiều nguy cơ về nấm và côn trùng ăn mồi sống nhưng chúng lại có sức sống cực kỳ bền bỉ. Tuổi thọ của chúng cũng tùy thuộc vào nhiệm vụ mà chúng đang đảm nhiệm:

Mối chúa thực hiện nhiệm vụ sinh sản có thể sống đến 10 năm nếu trong điều kiện khí hậu lý tưởng.

Mối thợ, mối lính làm nhiệm vụ kiếm ăn, bảo vệ vương quốc thời gian chúng tồn tại chỉ khoảng 1 – 2 năm.

Thành Công Pest Control nhận triển khai mọi dịch vụ diệt mối

 • Diệt mối ở nhà các khu vực như sàn gỗ, cầu thang gỗ, tủ bếp, khung cửa, trần thạch cao,…tận gốc với giá tốt
 • Diệt mối nhà hàng tiệc cưới, khách sạn giá rẻ tại Phường Liễu Giai
 • Diệt mối resort, quán ăn, quán cafe Phường Liễu Giai nhanh chóng
 • Diệt mối Phường Liễu Giai giá rẻ văn phòng công ty, văn phòng giao dịch
 • Diệt mối Phường Liễu Giai cho các công trình xây dựng
 • Phòng mối cho công trình xây dựng uy tín tại Phường Liễu Giai
 • Xử lý mối nền móng công trình xây dựng hiệu quả ở Phường Liễu Giai

Thành Công Pest Control nhận triển khai mọi dịch vụ diệt mối

Quy trình diệt mối Phường Liễu Giai tận gốc

Bước 1: Khảo sát khu vực bị mối tấn công, xác định loài mối, đường xâm nhập, vị trí tổ mối, loại mối phá hoại. Rồi lên phương án Dịch vụ diệt mối tại Phường Liễu Giai tận gốc, sử dụng thuốc diệt mối cho từng loại mối theo các khu vực khác nhau.

Bước 2: Tiến hành thi công chống mối, chúng tôi sẽ dựa theo kinh nghiệm và tình hình khảo sát mà đặt đặt thiết bị nhử mối bên ngoài tổ mối, trên đường mối hay đi qua. Sau khi trang bị xong, tính toán thời gian lưu trú tối đa của mối trên thiết bị theo mật độ mối tại khu vực phòng chống mối. Chúng tôi sẽ kiểm tra và tiến hành phun thuốc sinh học diệt mối ngay.

Bước 3: Khi một số lượng nhỏ mối bị nhiễm bệnh do ăn phải thuốc diệt mối, theo thói quen, sau 2-3 ngày chúng sẽ về tổ, thuốc diệt mối sẽ phát huy tác dụng và lây lan sang các con mối, mối chúa khác trong đàn. Loại thuốc diệt mối này tác động trực tiếp lên hệ thần kinh của mối khiến chúng tấn công lẫn nhau và nhanh chóng tiêu diệt tận gốc.

Bước 4: Phun thuốc chống mối: Sau khi xử lý xong, cần phun thuốc diệt mối xung quanh mặt trong và mặt ngoài nhà, các vật liệu bằng gỗ, các thân cây phía sau tủ treo,… để ngăn chặn mối xâm nhập. Công trình xây dựng, đặc biệt là diệt mối trong nhà.

Quy trình diệt mối Phường Liễu Giai tận gốc

Đối tác sử dụng dịch vụ diệt mối tại Phường Liễu Giai của chúng tôi

 • Dịch vụ diệt mối tại Chung cư, hộ gia đình, trang trại, nhà vườn
 • Dịch vụ diệt mối tại Trường học, bệnh viện, chợ
 • Dịch vụ diệt mối tại Cơ quan, văn phòng
 • Dịch vụ diệt mối tại Nhà hàng, khách sạn, Resort, câu lạc bộ
 • Dịch vụ diệt mối tại Siêu thị, cửa hàng, kho bãi
 • Dịch vụ diệt mối tại Nhà máy, xí nghiệp

Chúng tôi, công ty diệt mối Thành Công xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

 • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!