Dịch vụ diệt mối tại Phường Lý Thái Tổ

QÚY KHÁCH HÀNG TẠI PHƯỜNG LÝ THÁI TỔ – QUẬN HOÀN KIẾM – HÀ NỘI CẦN TƯ VẤN DIỆT MỐI TẬN GỐC – PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 0583 226 226 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP DIỆT VÀ PHÒNG CHỐNG HIỆU QUẢ NHẤT
Dịch vụ diệt mối tại Phường Lý Thái Tổ là dịch vụ chuyên xử lý các loại mối mọt gây hại cho đồ đạc, các vật dụng bằng gỗ trong ngôi nhà của bạn. Mối được ví là kẻ hủy diệt thầm lặng vì chúng ẩn nấp kỹ, phát triển rất nhanh, chỉ cần một dịch mối nhỏ cũng có thể phá hoại cũng như gây ra thiệt hại lớn. Do đó bạn nên tìm cách tiêu diệt chúng càng sớm càng tốt.

Cách nhận biết dấu hiệu của mối

Mối là côn trùng hoạt động ẩn náu,tránh ánh sáng và theo đàn. Trên thế giới có hơn 200 loài mối, thường thấy nhất là mối nhà, mối đất cánh đen. Vào đầu tháng 3, tháng 4 hằng năm, mối cánh dài từ trong tổ bay ra, bay không lâu thì rụng cánh và bò, mối đực tìm mối cái giao phối, gặp hoàn cảnh thích hợp thì chui vào tổ sinh nở.

Mối có khả năng mòn gỗ rất tốt, chính điều này nó cũng là nguy cơ gây phá hủy công trình cao. Nhiều công trình di tích lịch sử lâu đời như đền, chùa, hay những ngôi nhà cổ luôn đứng trước mối đe dọa lớn từ những con mối nhỏ bé. Mối tấn công kết cấu công trình bằng gỗ, tường công trình, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng công trình, gây xuống cấp di tích lịch sử, lâu dần sẽ ảnh hưởng tuổi thọ, gây đổ sập công trình.

Chính nhờ khả năng ăn không ngừng nghỉ này, mà công trình, hay sản phẩm bị phá hoại ngày càng nhanh nếu chúng ta không can thiệp kịp thời, thì có rất có thể công trình của bạn sẽ sụp đổ hoặc gây mất thâm mỹ cho người xem.

Đối với cửa ra vào hoặc cửa sổ như đã đề cập ở phía trên, khi bị mối ăn mòn sẽ gây phồng, khó đóng mở, vì vậy nếu nhận thấy việc mở cửa khó khăn hơn thì có nghĩa cửa nhà bạn có khả năng bị mối xâm nhập.

Có nhiều loại mối khi hoạt động tạo ra tiếng ồn lớn, gây khó chịu cho con người, đặc biệt là về đêm khi không gian trở nên yên tĩnh, tiếng ồn này sẽ dễ dàng phát hiện hơn rất nhiều.

Khi bị bào mòn, các vật dụng sẽ không còn giữ được nguyên vẹn hình trạng ban đầu của mình mà bị nứt. Ngoài ra, ván sàn cũng sẽ bị phồng hoặc hình gợn sóng, khi gõ âm thanh không đục vì đã bị rỗng bên trong.

Cách nhận biết dấu hiệu của mối

Quy trình diệt mối tại Phường Lý Thái Tổ

Các bước triển khai dịch vụ diệt mối tại Hà Nội của công ty Thành Công Pest Control khá đơn giản nhưng rất hiệu quả.

Bước 1: Khảo sát khu vực cần diệt mối

 • Nhân viên của công ty diệt mối Thành Công Pest Control sẽ đến tận nơi khách hàng cần triển khai dịch vụ để khảo sát hoàn toàn miễn phí. Xác định:
 • Đường đi và vị trí tổ mối
 • Loại mối đang xông nhà thuộc loại nào? (Mối gỗ khô, mối đất, mối gỗ ẩm, mối đất Đài Loan,…)
 • Biện pháp diệt mối tận gốc phù hợp nhất, hiệu quả nhất và nhanh nhất
 • Sau đó tư vấn cho khách hàng chi tiết về biện pháp triển khai, thời gian, hóa chất cần dùng. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành triển khai ngay.

Bước 2: Tiến hành đặt hộp mồi nhử

 • Công ty diệt mối tại Phường Lý Thái Tổ Thành Công Pest Control sẽ xác định nơi nào mối đang hoành hành và tiến hành đặt hộp nhử tại đó, cố định lại và không được di chuyển hay có ánh nắng chiếu vào. Số lượng hộp phụ thuộc đường mối ăn và diện tích cần diệt. Mỗi đường có thể đặt 2 đến 3 hộp hoặc nhiều hơn.
 • Thông thường trong 1 tổ mối thì có 80% là mối thợ – chuyên di chuyển ra ngoài để kiếm mồi về nuôi mối lính và mối Chúa. Đặt hộp nhử mối ngay nơi có đường đi sẽ thu hút mồi thợ kiếm mồi vào bên trong.

Quy trình diệt mối tại Phường Lý Thái Tổ

Bước 3: Phun thuốc bột

 • Sau khi đặt 10-15 ngày kỹ thuật viên kiểm tra nếu thấy xung quanh có mối vào ăn thì đây là lúc mối dã ăn nhiều. Lúc này tiến hành dỡ hộp và đổ hết miếng mồi vào chậu khô. Tiếp đó, nhân viên sẽ bơm đều thuốc PMC 90 lên trên bề mặt miếng mồi rồi xếp lại hộp vào đúng vị trí ban đầu. Chờ 1-2 ngày sau khi đàn mối rút hết về tổ rồi dọn dẹp.
 • Mối sau khi ăn hết bả dính thuốc thì sẽ không chết ngay, mà chúng vẫn di chuyển về tổ và sống thêm 1 – 2 ngày. Lúc nào chúng sẽ lây thuốc cho mối Chúa và mối lính cũng như trứng mối có trong tổ. Chúng sẽ nhiễm thuốc sinh học và chết. Cả đàn sẽ được tiêu diệt tận gốc 100%.

Bước 4: Phun thuốc dung dịch

 • Kỹ thuật viên công ty chống mối Thành Công sẽ dùng hóa chất dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường đi của mối. Nhằm tiêu diệt mọi mối thợ còn lại và phun lên chân tường, bề mặt kết cấu gỗ. Đồng thời, những nơi côn trùng di chuyển và tấn công để ngăn chặn không cho từ bên ngoài xâm nhập vào nhà ở, công trình.

Bước 5: Kiểm tra và nghiệm thu

 • Kiểm tra lần cuối, dọn dẹp thiết bị và bàn giao mặt bằng sau khi đã hoàn thành việc diệt mối tận gốc. Cấp giấy bảo hành dịch vụ diệt mối Hà Nội theo thời hạn đã cam kết với quý khách hàng.
Diệt Mối Quận Hai Bà Trưng

Các bước diệt mối tại Phường Lý Thái Tổ

Cam kết dịch vụ diệt mối Thành Công hiệu quả 100%

 • Công ty diệt mối Thành Công Pest Control chỉ dùng các loại hóa chất diệt mối đã được cấp phép lưu hành, còn hạn sử dụng.
 • Phải bảo đảm an toàn và thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe bạn cũng như gia đình.
 • Diệt mối ở Phường Lý Thái Tổ không hiệu quả chúng tôi xin hoàn lại tiền.
 • Bảo hành công trình từ 12-16 tháng tùy thuộc vào nhu cầu.
 • Bảo đảm không có chất độc hại, diệt tận gốc bằng công nghệ sinh học.
 • Chúng tôi cam kết cung cấp tới bạn Dịch vụ diệt mối tại Phường Lý Thái Tổ hiệu quả, chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh
Diệt mối tận gốc tại Quận Hà Đông

Cam kết dịch vụ diệt mối Thành Công hiệu quả 100%

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ diệt mối tại Thành Công như sau:

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho tủ bếp, cửa gỗ
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho sàn gỗ
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho hộ dân.
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho công ty xí nghiệp.
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho Nhà hàng, Khách sạn.
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho cơ quan trường học văn phòng.
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho khu công nghiệp.

Với những thông tin hữu ích trên, hy vọng bạn hiểu hơn về dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phường Lý Thái Tổ đang được Diệt Mối Thành Công triển khai rộng khắp. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh và chính xác nhất nhé.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!