Dịch vụ diệt mối tại Phường Nam Đồng

Dịch vụ diệt mối tại Phường Nam Đồng là dịch vụ được rất nhiều đối tượng khách hàng hiện nay quan tâm, tìm kiếm, xuất phát từ tình trạng mối mọt đục phá nhà ngày càng tăng cao. Bên cạnh những nguyên nhân tác động từ môi trường, thời tiết, thì mối mọt cũng là 1 trong những nguyên nhân khiến cho công trình dễ dàng xuống cấp theo thời gian. Điều đáng nói là, để tiêu diệt mối mọt không hề đơn giản, cần rất nhiều thời gian, công sức và không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả tối ưu. Đó là lí do tại sao công ty diệt mối Thành Công đã ra đời.

Khu vực thường tập trung nhiều mối

Khả năng gây hại, sinh sống của loài mối có thể kéo dài suốt 24/24h không nghỉ. Trong quá trình gây hại, chúng sinh hoạt, ăn, nghỉ luôn nên tốc độ tàn phá chóng mặt. Hoạt động của loài mối âm thầm, kín đáo nên khó tiêu diệt hay phát hiện. Do tổ mối rất phức tạp và rộng, thường nằm sâu trong lòng đất. Điển hình là dưới nền nhà.

Tuy là loài vật bé nhỏ nhưng sự tàn phá đồ đạc, mùa màng của mối khá đáng sợ. Nếu không được phát hiện và xử lý kịp thời, tổn thất con người phải chịu rất lớn.

Dưới đây là một số khu vực thường xuyên xuất hiện nhiều mối nhất:

 • Chất có nguồn gốc Cellulose chính là thức ăn của loài mối. Nước ta có lượng cây cối, thảm thực vật lớn nên tập trung nhiều mối hơn.
 • Khu vực nhà ở có nguồn nước sinh hoạt, khá mát mẻ nên ẩm, không bị ngập nước. Từ đó, thu hút mối phát triển và tồn tại.
 • Gần như mọi ngành công nghiệp, mọi nhà đều có chất Cellulose xuất hiện trên thùng carton, giấy, bàn ghế gỗ, tài liệu lưu trữ, tre nứa, sách báo, nhà ở xây dựng…
 • Đồ gỗ chưa được xử lý mối gỗ trước khi mang vào sử dụng. Điều này dễ tạo môi trường ẩm thấp thu hút mối làm tổ, tấn công gây hại.

Khu vực thường tập trung nhiều mối

Quy trình dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phường Nam Đồng

Bước 1: Khảo sát và đặt hộp nhử mối

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, ghi nhận thông tin sơ bộ về tình trạng mối tấn công, đặc điểm kiến trúc của công trình. Cử nhân viên tới trực tiếp để khảo sát là loài mối gì, đề ra phương án tiêu diệt mối dựa trên việc xác định loại mối, khoanh vùng khu vực.

Đặt hộp nhử mối: Sau khi đã khảo sát nhân viên xẽ tiến hành đặt hộp nhử mối vào đường đi của mối, số lượng hộp nhử mối phụ thuộc vào diện tích mối sâm hại để đạt hiệu quả cao nhất. Nếu đường đi của mối nằm trên tường thì phải làm giá cố định hộp nhử mối.

Lưu ý:Trong quá trình nhử mối phải đảm bảo hộp nhử mối phải cố định, không được mở ra xem để để đạt hiệu quả cao trong quá trình diệt mối.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối

Sau khi nhử mối từ 7 đến 10 ngày kĩ thuật công ty đến kiểm tra khi thấy có nhiều đường đất bắt quanh hộp nhử mối là mối đã tập trung số lượng lớn trong hộp nhử. Lúc đấy xẽ lấy hộp nhử mối ra và đổ tất cả những miếng mối và những con mối ra một chậu khô rồi dùng sản phẩm diệt mối tận gốc dạng bột (PMC90). Phun đều lên những miếng mồi và những con mối trong chậu rồi sau đó xếp lại y như ban đầu kể cả những con mối đã dính thuốc.

Lưu ý: Khi phun thuốc phải đảm bảo phun đều lên miếng mồi và những con mối, nếu phun nhiều quá mối sẽ bị chếp ngộp trong hộp nhử không về tổ được để lây lan bầy đàn, nếu phun ít thuốc sẽ không làm lây nhiễm được hết đàn mối và không tiêu diệt hết tận gốc tổ mối.

Bước 3: Nghiệm thu và làm phòng chống mối

Sau khi phun thuốc diệt mối tận gốc từ 5 – 7 ngày. Nhân viên công ty đến và kiểm tra hết mối và không con đường mối nào phát sinh là quá trình diệt mối tận gốc đã hoàn thành. Lúc này sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh cạo hết những đường đất khi mối sâm hại, và phun thêm một lớp dung dịch dạng nước để ngăn ngừa mối quay trở lại. Kiểm nghiệm lại quá trình thực hiện, kết quả và bàn giao.

Quy trình dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phường Nam Đồng

Lí do chọn dịch vụ diệt mối của công ty Thành Công

Tư vấn miễn phí: Khách hàng sử dụng Dịch vụ diệt mối tại Phường Nam Đồng chuyên nghiệp sẽ được hướng dẫn và tư vấn diệt mối hoàn toàn miễn phí. Tư vấn về các biện pháp tối ưu để diệt mối tận gốc và kiểm soát ngăn ngừa côn trùng tốt nhất để giảm thiểu và hạn chế tối đa thiệt hại do chúng gây ra.

Khảo sát miễn phí : Nhân viên của công ty Bách Khoa sẽ tới địa điểm cần diệt mối tại Phường Nam Đồng để khảo sát thực tế chính xác.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành diệt mối cùng đội ngũ nhân viên năng động ,có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp.

Xử lý dứt điểm, an toàn, không gây ô nhiễm môi trường: Diệt mối tận gốc tại Phường Nam Đồng bằng phương pháp sinh học không cần đục phá, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người và vật nuôi cho các đơn vị: cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học, nhà thờ, bệnh viện, nhà xưởng, nhà riêng…

Công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại: Với hạng mục phòng chống và diệt mối tại Hà Nội cho các công trình xây dựng mới, các công trình cải tạo được sử dụng bằng công nghệ cao, an toàn và đem lại hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng thuốc diệt mối tốt nhất: Cung cấp các loại vật tư, hóa chất nhập nội – ngoại chuyên nghành diệt mối và phòng chống côn trùng gây hại khác để đáp ứng được hoàn toàn mọi yêu cầu của khách hàng.

Lí do chọn dịch vụ diệt mối của công ty Thành Công

Những dịch vụ của Thành Công cung cấp

 • Diệt mối tận gốc cho công ty, nhà máy, khu công nghiệp ở Phường Nam Đồng.
 • Diệt mối tại nhà cho hộ gia đình, diệt mối tủ bếp, diệt mối sàn gỗ, diệt mối khung cửa, …. ở Phường Nam Đồng.
 • Phòng chống mối công trình xây dựng, xử lý chống mối công trình.
 • Diệt chuột, Phun thuốc diệt côn trùng: Diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, mối,….
 • Bán thuốc diệt mối sinh học, thuốc phòng chống mối, thuốc diệt côn trùng nhập khẩu tốt nhất.
 • Bán máy phun thuốc diệt côn trùng, máy xông khói diệt trừ côn trùng gây hại.
Diệt Mối Uy Tín Quận Bắc Từ Liêm

Những dịch vụ của Thành Công cung cấp

Dịch vụ diệt mối tại của công ty kiểm soát côn trùng Thành Công cung cấp cho hàng ngàn khách hàng tại Phường Nam Đồng luôn luôn được các khách hàng đáng giá cao về chất lượng phục vụ nhanh chóng, diệt mối an toàn, kết quả diệt mối tận gốc 100% và phòng chống mối về lâu dài.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

 • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!