Dịch vụ diệt mối tại Phường Ngọc Khánh

Dịch vụ diệt mối tại Phường Ngọc Khánh của chúng tôi cung cấp các loại thuốc diệt mối hiệu quả, dịch vụ phun thuốc diệt mối giành cho gia đình và cho công trường đang thi công. Công ty cam kết mang lại sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng cũng như giá cả hợp lý nhất thị trường.

Những điều thú vị về con mối có thể bạn chưa biết

Mối có tên khoa học là Isoptera, thuộc nhóm côn trùng và họ hàng rất gần với loài gián. Tương tự như kiến, mối là loài côn trùng có tập tính xã hội cao, chúng sẽ “xây dựng” cho mình một vương quốc trong đó có mối chúa, mối thợ và mối lính. Mỗi con sẽ nhận nhiệm vụ hoạt động khác nhau trong vương quốc của mình.

Trên thế giới hiện nay có hơn 2700 loài mối. Tuy nhiên bạn chỉ thường thấy một số loài xuất hiện trong nhà như: Mối nhà, mối đất cánh đen… Nguồn thức ăn chính của mối là các chất Cellulose từ gỗ, chính vì thế mà mọi người vẫn luôn tìm cách tiêu diệt chúng vì sợ chúng phá hoại các đồ dùng nội thất trong gia đình.

Mối là loài côn trùng xã hội, trong một “vương quốc” mối, chúng sẽ cùng nhau xây dựng với nhiều con mối giữ vai trò quan trọng khác nhau.

Mối chúa

Mối chúa hay còn gọi là mối hậu là loài có kích thước lớn nhất, loài náy rất quý hiếm thường mỗi đàn chỉ có một con. Những con mối chúa sẽ nhận nhiệm vụ sinh sản duy trì nòi giống. Thông thường mối vua và mối chúa sống ở trung tâm của tổ, không thường ra khỏi tổ, chúng chỉ di chuyển từ tổ chính qua tổ phụ nếu gặp phải trường hợp ngập úng.

Mối thợ

Mối thợ có kích thước nhỏ và chiếm khoảng 70 – 80% quân số trong đàn mối chúng được biết đến với tên gọi mối lao động. Loài này có cơ quan sinh sản bị tiêu giảm, các chi thì phát triển tốt.

Trong vương quốc, loài này nhận nhiệm vụ xây tổ, làm đường, chuyển trứng, hút nước, nuôi các mối non… Ngoài những công việc trên, chúng còn tham gia chiến đấu khi bị mối ở tổ khác tấn công.

Mối lính

Được phân hóa từ mối thợ, số lượng mối lính trong đàn không quá nhiều. Loài này chịu trách nhiệm canh gác và tấn công. Phần đầu và cặp hàm trên của chúng khá phát triển là một vũ khí cực kỳ lợi hại của chúng. Ngoài ra, một số con mối lính còn có tuyến hàm tiết ra dịch nhũ trắng, khi bị tấn công chúng có thể phun chất dịch làm mê kẻ tấn công.

Những câu hỏi thường gặp về mối mọt

Những điều thú vị về con mối có thể bạn chưa biết

Phương pháp diệt mối sinh hóa tại Phường Ngọc Khánh

Khi lựa chọn bất kỳ công ty nào, chắc hẳn bạn đều phải tìm hiểu phương pháp diệt mối tại đó ra sao? Có an toàn không? Để đưa ra lựa chọn đảm bảo sức khỏe và hợp lý nhất.

Phương pháp chuyên dụng của công ty diệt mối Thành Công chính là phương pháp hóa sinh hay sinh học. Đây là phương pháp kết hợp thuốc sinh học với mồi nhử, nhằm diệt sạch đàn mối thông qua mối thợ. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này như sau:

Hoàn toàn đảm bảo sức khỏe cho con người,đặc biệt dù nhà bạn có phụ nữ mang thai, trẻ em hay người già đều không bị ảnh hưởng đâu nhé.

Không gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh

Không cần tốn công sức, thời gian đào mới để tìm tổ mối, gây mất thẩm mỹ.

Hiệu quả nhanh chóng, diệt mối triệt để

Phương pháp diệt mối sinh hóa tại Phường Ngọc Khánh

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phường Ngọc Khánh

  • Quy trình diệt mối tận gốc tại nhà của Thành Công thường sẽ mất khoảng 21 đến 30 ngày tùy phạm vi và mức độ mối xâm hại. Và sẽ tiến hành các bước sau:
  • Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng.
  • Tiếp đó, công ty sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nơi để khảo sát, tư vấn và đưa ra bảng giá chính xác nhất dựa vào độ “xâm chiếm” của mối.
  • Sau khi thỏa thuận đạt thành, sẽ tiến hành ký hợp đồng,công ty sẽ ứng trước một khoản chi phí.
  • Bước tiếp theo chính là đặt mồi như theo phương pháp sinh học. Đặt khoảng 10-14 ngày thì kỹ thuật viên sẽ quay lại để phun thuốc bột lan truyền cho đàn mối.
  • Sau khoảng 7-10 ngày, kỹ thuật viên của công ty sẽ qua lại lần 3 để thu gom hộp mồi nhử và phun dung dịch phòng mối.
  • Bước cuối cùng, kỹ thuật viên sẽ khảo sát lại, chủ nhà sẽ nghiệm thu, thanh toán và nhận giấy bảo hành của công ty.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phường Ngọc Khánh

Quy trình diệt mối bằng phương pháp sinh hóa học

Bước 1 : Đặt hộp nhử mối

Tìm các khu vực có mối xuất hiện, thường mối gây hại nhiều trong nhà ở các chân tường, sau gạch bông, tủ bếp, sản gỗ, khung bao cửa, gác gỗ, cầu thang, các cây đà gỗ,

Dùng thiết bị hộp nhử mối đã tẩm chất dẫn dụ để dụ mối vào trong hộp nhử, thời gian như mối có thể từ 3 – 8 ngày.

Lưu ý: Trong thời gian nhử mối không được di chuyển hộp nhử, không được mở ra xem, không dược phun các chất khác vào hộp và khu vực cạnh hộp, không tạo tiếng động lớn hoặc cho ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào khu vực đặt hộp.

Bước 2 : Phun thuốc lây nhiễm

Phun xịt thuốc diệt mối sinh học: Sau thời gian nhử mối, ta tiến hành xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học PMC 90 (Thuốc diệt mối sinh học dạng bột).

Phun thuốc mối bằng cách tiến hành mở hộp nhử mối ra, nhẹ nhàng rắc hoặc xịt thuốc mối vào trong hộp.

Thuốc mối được xịt đều, bước này cần kỹ thuật viên có kinh nghiệm diệt mối thực hiện, bởi vì khi xịt thuốc mối cần xịt đều trong hộp sao cho dính lên cơ thể các con mối được đều, không nhiều quá hoặc ít quá

Quy trình diệt mối bằng phương pháp sinh hóa học

Bước 3 : Phun dung dịch phòng chống

Thu dọn vệ sinh sau khi xử lý mối: Sau khi công tác diệt mối hoàn thành. Chúng tôi sẽ tiến hành phun dung dịch phòng chống mối để hạn chế mối quay trở lại

Các hộp nhử, thuốc trừ mối vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp nhử mối hoặc thuốc diệt mối ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần đặt niềm tin vào công ty Thành Công, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm Dịch vụ diệt mối tại Phường Ngọc Khánh chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 với sự trân quý và tận tâm nhất.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

  • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!