Dịch vụ diệt mối tại Phường Nguyễn Du

Dịch vụ diệt mối tại Phường Nguyễn Du, phòng chống mối mọt khi xây nhà hiện nay ít được người dân biết đến. Chỉ có những công trình lớn mới được các nhà đầu tư xây dựng chú ý tới. Chính vì thế cho nên chỉ khi nhà ở bị mối tấn công mới tìm đến dịch vụ diệt mối tận gốc thì công trình nhà ở của bạn đã bị mối mọt tấn công và thiệt hại kha khá rồi.

Gọi ngay: 0583 226 226 Chát Zalo Trực Tuyến 24/7

Vì sao cần phải phòng chống mối mọt khi xây nhà

Mối là loài công trùng tuy nhỏ bé nhưng rất nguy hiển bởi chúng là kẻ thù tấn công một cách thầm lặng. Mối mọt có thể phá hoại nhà cửa và các vật dụng nội thất bằng gỗ trong gia đình và các công trình xây dựng lớn như đê điều , tàu thuyền và các tài liệu quý giá trong thư viện

Mối mọt không chỉ tấn công các ngôi nhà bằng gỗ, nhà tre mà ngay cả những công trình kiên cố được gia cố bằng bê tông cốt thép chúng cũng có thể phá hủy được. Bởi mối hô hấp qua da vì thế cho nên chúng phải luôn duy trì độ  ẩm cao trong các đường hầm nơi chúng di chuyển. Độ ẩm cao này làm đẩy nhanh quá trình oxy hóa của cốt thép do nó gây nứt nẻ cho tường, cốt bê tông và tiếp theo là rêu mốc.

Mối trong  quá  trình  di chuyển tìm  thức  ăn,  những nơi chúng đi qua như thiết bị điện, điện  tử  gây bẩn,  ẩm  thấp  dẫn  đến  chạm,  châp, cháy nổ,  phá hỏng  kể  cả  các thiết  bị  quý hiếm khác.Mối không chỉ làm hư hại đến trang thiết bị, nội thất. Hệ thống điện thông tin bên trong mà còn làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và mỹ quan của công trình. Nhiều công trình sau khi xây dựng và đưa vào sử dụng đã bị mối làm hư hại các kết cấu gỗ bên trong. Hoặc làm hỏng hệ thống dây điện ngầm, buộc phải thay thế gây lãng phí tốn kém. Do vậy cần có biện pháp phòng và diệt mối tận gốc một cách hiệu quả nhất.

Vì sao cần phải phòng chống mối mọt khi xây nhà

Quy trình cung cấp dịch vụ phòng chống mối cho nhà mới xây

Bước 1: Quý khách hàng đặt lịch khảo sát phòng chống mối

Bước 2: Khảo sát tại công trình xây dựng

Bước 3: Lên phương án thi công thiết kế phòng chống mối

 • Báo cáo tình hình mối phá hoại.
 • Biện pháp xử lý diệt mối, dọn gốc cây, rễ cây
 • Phác thảo sơ đồ phòng chống mối cho công trình như: Xử lý mặt nền, xử lý chân tường, hàng rào phòng chống mối bên trong và bên ngoài, các đường kĩ thuật ngầm đi vào nhà
 • Lên dự toán kinh phí thực hiện các biện pháp phòng chống mối.

Bước 4: Thi công phòng chống mối cho công trình xây dựng

Bước 5: Nghiệm thu công tác phòng chống mối

Bước 6: Thanh toán và kí kết giấy bảo hành

Quy trình cung cấp dịch vụ phòng chống mối cho nhà mới xây

Quy trình diệt mối tận gốc tại Phường Nguyễn Du chuyên nghiệp

Bước 1: Khảo sát và đặt hộp nhử mối

Tiếp nhận thông tin gửi đến từ khách hàng và nắm bắt tình trạng tổng quan về việc xuất hiện mối mọt cũng như đặc điểm của công trình đó. Sau đó cử nhân viên phụ trách đến để khảo sát mặt bằng, tìm hiểu về loài mối xuất hiện cũng như khoanh vùng xử lý diệt mối.

Sau khi đã khảo sát xong thì nhân viên sẽ tiến hành đặt hộp nhử mối vào vị trí đã xác định trước đó, trong trường hợp đường đi của mối xuất hiện trên tường, nhân viên phụ trách sẽ trao đổi với khách hàng về việc làm giá đỡ cố định hộp nhử mối.

Lưu Ý: Trong quá trình nhử mối phải đảm bảo hộp nhử mối phải giữ nguyên hiện trạng và không gặp phải tình trạng bị tác động vào để đảm bảo chất lượng diệt mối.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối

Sau khi nhử mối từ 5 đến 10 ngày kĩ thuật công ty đến kiểm tra khi thấy có nhiều đường đất bắt quanh hộp nhử mối là mối đã tập trung số lượng lớn trong hộp nhử. Lúc đấy xẽ lấy hộp nhử mối ra và đổ tất cả những miếng mối và những con mối ra một chậu khô rồi dùng sản phẩm diệt mối tận gốc dạng bột (PMC90). Phun đều lên những miếng mồi và những con mối trong chậu rồi sau đó xếp lại y như ban đầu kể cả những con mối đã dính thuốc.

Lưu ý: Khi phun thuốc phải đảm bảo phun đều lên miếng mồi và những con mối, nếu phun nhiều quá mối sẽ bị chếp ngộp trong hộp nhử không về tổ được để lây lan bầy đàn, nếu phun ít thuốc sẽ không làm lây nhiễm được hết đàn mối và không tiêu diệt hết tận gốc tổ mối.

Bước 3: Nghiệm thu và làm phòng chống mối

Sau khi phun thuốc diệt mối tận gốc từ 5 – 7 ngày. Nhân viên công ty đến và kiểm tra hết mối và không con đường mối nào phát sinh là quá trình diệt mối tận gốc đã hoàn thành. Lúc này sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh cạo hết những đường đất khi mối sâm hại, và phun thêm một lớp dung dịch dạng nước để ngăn ngừa mối quay trở lại. Kiểm nghiệm lại quá trình diệt mối thực hiện, kết quả và bàn giao.

Quy trình diệt mối tận gốc tại Phường Nguyễn Du chuyên nghiệp

Các công trình nhận diệt mối tận gốc của Thành Công

Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công tại Phường Nguyễn Du cho tất cả các loại công trình sau:

 • Diệt mối tại hộ gia đình, chung cư, căn hộ, nhà trọ,…tất cả các vị trí từ tủ sách, tủ bếp, cầu thang, khung bao cửa, sàn gỗ, gác gỗ, trần gỗ, nhà gỗ,…
 • Diệt mối tại Resort, khách sạn.
 • Diệt mối tại nhà hàng, quán ăn, quán cafe.
 • Diệt mối tại xưởng sản xuất, khu chế biến, kho hàng.
 • Diệt mối tại bảo tàng, khu du lịch, công viên.
 • Phòng chống mối cho công trình đang xây dựng.
 • Diệt mối tại văn phòng, thư viện, trường học, bệnh viện,…

Các công trình nhận diệt mối tận gốc của Thành Công

Lợi ích khi chọn dịch vụ của công ty Thành Công

 • Cung cấp dịch vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ và lễ tết.
 • Tiếp nhận yêu cầu nhanh chóng, kịp thời xử lý vấn đề.
 • Các loại thuốc và dung dịch sử dụng 100% chính hãng, đảm bảo an toàn.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp được tiến hành bởi các kỹ sư, nhân viên đầy trách nhiệm và thành thạo trong công việc.
 • Vệ sinh môi trường sạch sẽ sau khi diệt mối.
 • Quý khách được hướng dẫn chi tiết trong quá trình dịch vụ diễn ra để không làm ảnh hưởng kết quả và sinh hoạt hằng ngày.
 • Cam kết diệt mối tận gốc tại Phường Nguyễn Du tại công ty luôn rẻ hơn thị trường 10 – 20%.
 • Tổng đài tư vấn miễn phí hoạt động 24/7 (kể cả ngoài giờ hành chính) để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.
 • Cung cấp các chất diệt mối chính hãng giá tốt.

Lợi ích khi chọn dịch vụ của công ty Thành Công

Với những thông tin được giới thiệu ở trên, hy vọng đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về tầm quan trọng cũng như Dịch vụ diệt mối tại Phường Nguyễn Du chuyên nghiệp mà công ty Diệt Mối Thành Công đang cung cấp. Nếu còn những thắc mắc nào chưa được giải đáp chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!