Dịch vụ diệt mối tại Phường Nhân Chính

Công ty diệt mối tận gốc ở Bắc Ninh

Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng xóa bỏ mối mọt khỏi không gian sống và làm việc. Sức khỏe và sự thoải mái của khách hàng là động lực để công ty nỗ lực nghiên cứu phát triển phương án diệt mối mới, nâng cáo chất lượng, hiệu quả dịch vụ.

Cách nhận biết tổ mối xung quanh nhà bạn

Tổ mối chỉ ở trong gỗ

Ở nước ta, loài mối thường gặp là mối gỗ khô (cryptotermes domestices). Tổ chỉ là các hang rỗng, chúng đục dích dắc trong gỗ, đùn một phần phân ra ngoài, rơi xuống như đống cát nhỏ xíu. Chúng ta có thể căn cứ vào đặc điểm này có thể phát hiện ra chúng. Tuy mối ở trong gỗ nhưng cũng đục vào sách vở, quần áo để nơi kế cận tổ. Loài này mỗi tổ có khoảng ba bốn trăm con, chỉ cần phat hiện tổ và dùng sơ ranh tiêm thuốc đặc trị mối trực tiếp vào tổ là diệt được.

Tổ mối trong gỗ

Tất cả các loài mối khác khi kiến trúc tổ đều có nhu cầu đất hoặc nước ở ngoài tổ. Phần lớn các loài có cấu trúc một hệ thống tổ gồm một tổ chính và nhiều tổ phụ để dung nạp được số lượng cá thể lớn. Tổ chính có mối vua và mối chúa. Nhiều loài tổ ở sâu trong lòng đất từ 1-2m.

Hệ thống tổ của loài mối nhà (copt. Formosanus) vừa ở dưới đất nền và trong kết cấu phía trên; đôi khi nằm hoàn toàn phía trên, song vẫn có đường nối với nguồn nước. Đối với đê đập, độ rỗng của tổ mối có ảnh hưởng đến độ bền vững của công trình nên cần thiết phải phát hiện tổ để xử lý. Kinh nghiệm lâu đời của nhân dân ta là vào cuối mùa xuân, phất hiện thấy nấm là đào được tổ.

Cách nhận biết tổ mối xung quanh nhà bạn

 Tổ mối có liên hệ đến đất và nguồn nước

Tất cả các loài mối khác khi kiến trúc tổ đều có nhu cầu đất hoặc nước ở ngoài tổ, phần lớn các loài có cấu trúc một hệ thống tổ gồm một tổ chính và nhiều tổ phụ để dung nạp được số lượng cá thể lớn, tổ chính có mối vua và mối chúa, có nhiều loài tổ ở sâu trong lòng đất đến 1-2m.

Hệ thống tổ của loài “mối nhà” (Copt. Formosanus) vừa ở dưới đất nền và trong các cấu kiện phía trên; đôi khi nằm hoàn toàn phía trên, song vẫn có đường nối với nguồn nước.

Đối với đê đập, độ rỗng của tổ mối có ảnh hưởng đến độ bền vững của công trình nên cần thiết phải phát hiện tổ để xử lý, kinh nghiệm lâu đời của nhân dân ta là vào mùa xuân, phát hiện thấy nấm vũ hoá là đào được tổ; các đối tượng khác, độ rỗng của tổ ít ảnh hưởng.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ diệt mối triệt để Thành Công tận gốc

Quy trình Dịch vụ diệt mối tại Phường Nhân Chính tận gốc được diễn ra như sau:

 • Các tổng đài viên sẽ tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ về dịch vụ diệt mối tại Phường Nhân Chính sau đó chuyển giao thông tin về vấn đề gặp phải và địa chỉ xuống bộ phận phụ trách.
 • Trong vòng 30 phút kể từ khách hàng liên hệ, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại địa điểm bạn yêu cầu hoặc cũng có thể theo lịch hẹn của khách hàng.
 • Truy vết những nơi có côn trùng gây hại.
 • Tiến hành phun thuốc theo đúng quy trình kiểm soát côn trùng.
 • Kiểm tra lại toàn bộ công trình và hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh cùng khách hàng.
 • Tiến hành thanh toán và cung cấp cho khách các thỏa thuận bảo hành.
 • Hướng dẫn khách cách giữ vệ sinh để ngăn chặn côn trùng gây hại tái phát.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ diệt mối triệt để Thành Công tận gốc

Cách diệt mối triệt để tận gốc Thành Công áp dụng

Nếu bạn đang lo lắng về những loại thuốc diệt mối triệt để độc hại thì hãy yên tâm. Vì tất cả những loại thuốc được chúng tôi sử dụng đều đã được đăng ký và kiểm định một cách nghiêm ngặt. Đảm bảo diệt được tận gốc côn trùng mà vẫn rất an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, đây là sản phẩm diệt mối triệt để được công ty dịch vụ diệt mối Thành Công sử dụng trên rất nhiều công trình khác nhau và đem lại hiệu quả cao.

Sử dụng bình phun áp lực để đưa hỗn hợp dung dịch thuốc Fedona 10SC và Map Permethrin 50EC lên các bề mặt tường, rèm, gầm giường, bồn cây, cống rãnh… Đặc biệt thuốc có khả năng tồn đọng lâu dài để diệt trừ côn trùng.

Sử dụng máy phun ULV chuyên dụng và thuốc Map Permethin 50EC để phun dung dịch dưới dạng sương mù để đưa thuốc lên trần cao.

Phun không gian bên ngoài ngôi nhà của bạn bằng máy phun áp lực cao để đưa thuốc Perme UK 50EC có thể tiếp xúc và phủ đều lên các bề mặt tường bên ngoài của ngôi nhà ngăn côn trùng xâm nhập vào bên trong.

Nếu trong nhà bạn có vườn cây, hòn non bộ thì chúng tôi sẽ tiến hành sử dụng máy phun mù nhiệt đưa hỗn hợp thuốc diệt mối triệt để thành dạng khói để dễ thâm nhập vào các lùm cây, bụi cỏ để có thể tiêu diệt một cách triệt để nơi ẩn náu. Cũng như phá khả năng sinh sản hàng loạt của côn trùng.

Cách diệt mối triệt để tận gốc Thành Công áp dụng

Cam kết về dịch vụ diệt mối Phường Nhân Chính của Thành Công

 • Cam kết về Dịch vụ diệt mối tại Phường Nhân Chính của chúng tôi đối với khách hàng
 • Cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội với giá thành phải chăng nhưng có hiệu quả diệt tận gốc.
 • Mọi quy trình xử lý côn trùng gây hại đều được thông báo và nhận sự đồng ý của khách hàng mới đưa vào sử dụng.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kỹ năng cao, nhiệt tình.
 • Mức chi phí cạnh tranh hơn so với những đơn vị khác trong ngành.
 • Sử dụng thuốc diệt mối triệt để phun xịt nhập khẩu từ các nước phát triển.
 • Công ty diệt mối triệt để Thái Bình cam kết sử dụng trang thiết bị hiện đại, không gây tiếng ồn.
 • Bảo hành dịch vụ từ 12 đến 24 tháng tính từ lúc hoàn thành.

Cam kết về dịch vụ diệt mối Phường Nhân Chính của Thành Công

Nếu bạn đang phiền toái vì bị mối gây hại, bạn thắc mắc về cách tiêu diệt mối tận gốc, diệt mối sinh học. Công ty diệt mối Thành Công chính là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy dành cho bạn. Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!