Dịch vụ diệt mối tại Phường Phú Diễn

Dịch vụ diệt mối tại Phường Phú Diễn là dịch vụ được rất nhiều đối tượng khách hàng hiện nay quan tâm, tìm kiếm, xuất phát từ tình trạng mối mọt đục phá nhà ngày càng tăng cao.

Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công là đơn vị chuyên hỗ trợ khách hàng tìm hiểu nguyên nhân, đưa ra giải pháp khắc phục tình trạng mối mọt triệt để, tận gốc. Với đội ngũ nhân viên trình độ cao, dụng cụ, máy móc đầy đủ, chúng tôi đã và đang trở thành đối tác đáng tin cậy của đông đảo hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp.

Làm thế nào để phòng ngừa và diệt mối tận gốc?

Diệt trừ mối tận gốc và phòng chống mối là nhu cầu của rất nhiều gia đình, công trình hay các đơn vị xây dựng. Bởi vì loài côn trùng nhỏ bé này thực sự gây ra rất nhiều mối nguy hại cho nhà cửa, đồ đạc, vật liệu gỗ. Với các công trình lớn, bạn cần phải có các biện pháp phun phòng mối ngay từ khi bắt đầu xây dựng, để có thể diệt sạch các tổ mối ở khu đất nền và phòng trừ mối xâm nhập vào ăn mòn và phá hủy các vật liệu. Chỉ cần với một số điều kiện nhỏ xíu thôi, mối cũng có thể xâm nhập vào trong nhà cửa, ăn mòn mọi thứ trong nhà bạn trong tích tắc. Vì vậy, đừng nên chần chừ mà hãy gọi ngay cho dịch vụ diệt mối tại nhà của Biox nếu như bạn đang cần phải những vấn đề về mối như sau:

Cần diệt trừ mối ăn mòn và phá hoại đồ đạc, nhà cửa

Cần phòng trừ/diệt mối cho công trình xây dựng

Cần phòng/diệt trừ mối cho kho hàng, nhà kho

Cần phòng/diệt trừ mối để bảo vệ tài liệu trong trường học, thư viện, bảo tàng

Trong số tất cả các loài côn trùng gây hại mà con người phải đối mặt, không có loài nào gây tốn kém và nguy hại như mối. Những con côn trùng này ăn cellulose, là chất xơ hữu cơ có trong gỗ và thực vật, như vậy có nghĩa là tất cả những vật dụng bằng gỗ có mặt ở nhà ở, công trình của bạn đều là món khoái khẩu của chúng. Mà hiện tại, phần lớn đồ đạc hay kết cấu công trình xây dựng đều được sử dụng vật liệu này. Gỗ là loại vật liệu xây dựng không thể thiếu, diệt mối tận gốc là một cách bắt buộc phải làm để có thể giữ cho nhà cửa được vẹn toàn.

Làm thế nào để phòng ngừa và diệt mối tận gốc?

Quy trình diệt mối tận gốc tại Phường Phú Diễn

Bước 1: Khảo sát và đặt hộp nhử mối

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, ghi nhận thông tin sơ bộ về tình trạng mối tấn công, đặc điểm kiến trúc của công trình. Cử nhân viên tới trực tiếp để khảo sát là loài mối gì, đề ra phương án tiêu diệt mối dựa trên việc xác định loại mối, khoanh vùng khu vực.

Đặt hộp nhử mối: Sau khi đã khảo sát nhân viên xẽ tiến hành đặt hộp nhử mối vào đường đi của mối, số lượng hộp nhử mối phụ thuộc vào diện tích mối sâm hại để đạt hiệu quả cao nhất. Nếu đường đi của mối nằm trên tường thì phải làm giá cố định hộp nhử mối.

Lưu ý: Trong quá trình nhử mối phải đảm bảo hộp nhử mối phải cố định, không được mở ra xem để để đạt hiệu quả cao trong quá trình diệt mối.

Bước 2: Xử lý mối tận gốc bằng hóa sinh

Sau khi nhử mối từ 7 đến 10 ngày kĩ thuật công ty đến kiểm tra khi thấy có nhiều đường đất bắt quanh hộp nhử mối là mối đã tập trung số lượng lớn trong hộp nhử. Lúc đấy xẽ lấy hộp nhử mối ra và đổ tất cả những miếng mối và những con mối ra một chậu khô rồi dùng sản phẩm diệt mối tận gốc dạng bột (PMC90). Phun đều lên những miếng mồi và những con mối trong chậu rồi sau đó xếp lại y như ban đầu kể cả những con mối đã dính thuốc.

Lưu ý: Khi phun thuốc phải đảm bảo phun đều lên miếng mồi và những con mối, nếu phun nhiều quá mối sẽ bị chếp ngộp trong hộp nhử không về tổ được để lây lan bầy đàn, nếu phun ít thuốc sẽ không làm lây nhiễm được hết đàn mối và không tiêu diệt hết tận gốc tổ mối.

Bước 3: Nghiệm thu và làm phòng chống mối

Sau khi phun thuốc diệt mối tận gốc từ 5 – 7 ngày. Nhân viên công ty đến và kiểm tra hết mối và không con đường mối nào phát sinh là quá trình diệt mối tận gốc đã hoàn thành. Lúc này sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh cạo hết những đường đất khi mối sâm hại, và phun thêm một lớp dung dịch dạng nước để ngăn ngừa mối quay trở lại. Kiểm nghiệm lại quá trình thực hiện, kết quả và bàn giao.

Quy trình diệt mối tận gốc tại Phường Phú Diễn

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt mối của công ty Thành Công?

  • Bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực diệt mối và côn trùng với hệ thống chi nhánh phủ khắp cả nước
  • Có những trang thiết bị diệt mối hiện đại và tiên tiến nhất. Không những diệt mối tận gốc mà còn không gây ô nhiễm môi trường vật nuôi.
  • Cam kết Chi phí diệt mối tận gốc giá hợp lí nhất và rất đáng sử dụng. Bên cạnh đó, hiệu quả các dịch vụ diệt mối tận gốc này mang lại hiệu quả cao, không tốn thời gian công sức cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, am hiểu sâu rộng về loài mối, về nơi chúng thường ẩn nấp và phá hoại.
  • Sử dụng các loại thuốc khi diệt mối đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người và vật nuôi.
  • Cam kết diệt sạch mối 100%. Không hết mối hoàn lại phí diệt mối.Tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian diệt mối tận gốc.

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt mối của công ty Thành Công?

Cam kết diệt mối tận gốc của chúng tôi

  • Dịch vụ diệt mối tại Phường Phú Diễn chuyên nghiệp được đảm bảo về chất lượng, mức độ uy tín. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Giá thành dịch vụ được cam kết về tính hợp lý, cạnh tranh hàng đầu thị trường. Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng trước khi thống nhất, thoả thuận sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc.
  • Chúng tôi không làm ảnh hưởng tới cảnh quan, dùng thuốc lành tính, an toàn cho con người.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phường Phú Diễn chuyên nghiệp của chúng tôi đã và đang hỗ trợ rất nhiều hộ gia đình cũng như công ty, doanh nghiệp trong việc đảm bảo chất lượng, độ bền của công trình theo thời gian, đồng thời tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng kiến trúc đáng kể. Nếu như bạn cũng đang đối mặt với tình trạng mối mọt tấn công, vui lòng liên hệ với Thành Công để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

  • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!