Dịch vụ diệt mối tại Phường Phú Đô

Công ty diệt mối Thành Công là đơn vị mà quý bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”. Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, là tiên phong trong lĩnh vực kiểm soát mối tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Từ trước đến nay, mối đe dọa của loài mối khiến không ít người phải đau đầu. Những tác hại của nó có thể khó thấy bằng mắt thường nhưng để lại những hậu quả về kinh tế rất lớn vì thức ăn yêu thích của chúng là nội thất gỗ trong nhà. Bởi vậy, tìm kiếm một Dịch vụ diệt mối tại Phường Phú Đô, Hà Nội là cực kỳ cấp thiết để tiêu diệt sạch lũ mối trong gia đình bạn.

Các cách phòng trừ và diệt mối tận gốc không quay trở lại hiệu quả

Kiểm tra xung quanh nhà xem có nguồn thức ăn của mối : Bạn không thể loại bỏ tất cả đồ gỗ trong nhà của bạn, những điều bạn cần là làm sạch bất kỳ mảnh vụn gỗ trong hoặc xung quanh nhà của bạn. Chồng củi cách nhà bạn ít nhất 20 m; thậm chí tốt hơn nếu nó được nâng lên. Nếu có thể, loại bỏ tất cả gỗ để tiếp xúc với đất, đặc biệt là trong tầng hầm của bạn. Cũng không cho phép lá để tích tụ trong máng xối và cống rãnh của bạn.

Kiểm tra xung quanh nhà xem có nơi nào ẩm ướt không: Mối cũng cần nước để tồn tại. Các vòi, lổ, máng xối, vv… cần được sửa chữa. Thông gió nhà tốt hơn cũng có nghĩa là mức độ ẩm thấp hơn; bạn cũng có thể lắp đặt máy hút ẩm. Bàn chải nặng xung quanh nhà của bạn cũng nên được loại bỏ vì chúng có thể tạo ra các khu vực có độ ẩm cao cần thiết cho một thuộc địa. Hãy chắc chắn rằng có hệ thống thoát nước thích hợp xung quanh nhà của bạn và nước mưa đang được chuyển hướng ra khỏi nhà của bạn.

Kiểm tra xung quanh nhà xem tường có bị nứt ko: Nếu nứt bạn nên bịt kín những lỗ khổng để chặn đường đi không cho mối vào nhà.

Phun thuốc phòng chống mối định kỳ:

 • Bạn có thể mua thuốc phòng chống mối để phun xung quanh nhà
 • Tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ phòng chống mối, diệt mối tận gốc, họ có cac kế hoạch phòng ngừa và kiểm soát mối mọt hiệu quả hơn.

Quy trình diệt mối tận gốc hiệu quả của công ty

 • Bước 1: Quý khách gọi điện đặt lịch hẹn khảo sát
 • Bước 2: Khảo sát những nơi có mối xông
 • Bước 3: Báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả
 • Bước 4: Ký hợp đồng dịch vụ diệt mối tận gốc
 • Bước 5: Tiến hành thi công diệt mối tận gốc
 • Bước 6: Kiểm tra nghiệm thu và dọn vệ sinh
 • Bước 7: Ký giấy bảo hành và thanh toán tiền dịch vụ diệt mối tận gốc

Các bước diệt mối tận gốc theo phương pháp sinh học

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Khảo sát tại những nơi có mối ăn, làm ướt hộp mồi nhử mối. Sau đó cạy những nơi có mối ăn lên rồi đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Nếu đường đi của mối giữa tường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn. Số lượng hộp nhử tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc.

Bước 2: Phun thuốc lây truyền dạng bột PMC90:

Sau khoảng thời gian đặt mồi nhử từ 10-15 ngày nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử mối.  Nếu có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết lấy hộp nhử mồi ra, đổ hết các miếng gỗ và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô. Sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) đặt hộp nhử mối vào đúng vị trí ban đầu.

Sau 1 – 2 ngày, khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp. (Thuốc diệt mối)

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch như thuốc diệt mối PMC 90, Termize 200SC, phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Các loại thuốc sử dụng để diệt mối tận gốc bằng chế phẩm sinh học

Hộp nhử mối: Hộp nhữ mối dùng để dụ mối tập trung vào số lượng đông. Số lượng hộp nhử sẽ phụ thuộc vào diện tích cần diệt mối

Thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC 90 (thuốc do Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam Sản Xuất): thuốc có tác dụng lang truyền để gây bệnh cho mối.

Thuốc phòng chống mối Mythic 240SC.) để phòng mối những khu vực mối chưa ăn

Lưu ý: Có thể thay thế thuốc phòng chống mối Termize 200SC, diet moi tan goc tai ha noi bằng các loại thuốc sau:

 • Thuốc diệt mối PMC 90.
 • Thuốc diệt mối Termize 200SC.
 • Thuốc diệt mối MyThic 240 SC.

Các dịch vụ diệt mối tại nhà do công ty diệt mối Thành Công cung cấp

Dịch vụ diệt mối tại nhà bao gồm:

 • Diệt mối tại nhà cho đồ nội thất nhà bạn
 • Dịch vụ diệt trừ mối cho cơ quan ở Hà Nội
 • Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội cho khách sạn, nhà hàng
 • Diệt trừ mối tại các cửa hàng điện nhà bếp.
 • Dịch vụ diệt mối cho các hộ gia đình tại Hà Nội
 • Diệt mối tại nhà cho nhà để xe
 • Phòng chống mối cho các công trình mới xây dựng tại Hà Nội
 • Dịch vụ diệt mối tại Phường Phú Đô chuyên nghiệp cho các trường đại học, trung học, mầm non …
 • Dịch vụ diệt trừ mối tận gốc tại Hà Nội cho bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà hay các dịch vụ diệt côn trùng khác. Công ty diệt mối Thành Công sẽ liên lạc với bạn mỗi năm để nhắc nhở bạn lên lịch” diệt mối tại nhà – diệt trừ mối và các loại côn trùng gây hại” hàng năm của bạn.

Bạn đừng ngại hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ diệt mối tại nhà

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!