Dịch vụ diệt mối tại Phường Phú Thượng

Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phường Phú Thượng, Hà Nội trong nhiều năm qua. Với quy trình hỗ trợ chuyên nghiệp, mang đến hiệu quả diệt mối tận gốc đảm bảo uy tín nhất, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng khi lựa chọn đặt niềm tin vào công ty. Nếu bạn đang muốn tham khảo thêm về dịch vụ thì hãy theo dõi nội dung sau đây nhé.

Các dấu hiệu cho thấy mỗi đã xuất hiện trong nhà của bạn

Mối có tên tiếng anh là Subterranean Termites, trái ngược với hai loài mối phổ biến khác là mối gỗ khô và mối gỗ ẩm về vị trí làm tổ. Mối đất làm tổ trong đất để lấy hơi ấm. Tổ của chúng được xây dựng chắc chắn thành nhiều khoang khác nhau.

Mối thường xuyên ăn gỗ từ bên trong do đó rất khó để phát hiện ra chúng. Các dấu hiệu cho thấy chúng đã xuất hiện như:

Sự xuất hiện mối cánh hoặc rụng cánh trong nhà

Thông thường dấu hiệu xâm nhập đầu tiên mà bạn phát hiện là sự xuất hiện của mối cánh. Dấu hiệu thường gặp khác là các các cánh mối rụng trên cửa sổ và sàn nhà.

Mặc dù mối có thể nhanh chóng biến mất sau khi chúng phát hiện bạn tình của mình, phát hiện cánh mối là dấu hiệu chắc chắn của việc mối đang phân đàn ở trong nhà. Mối sau khi rụng cách chúng sẽ tìm nơi và lập tổ do đó bạn hãy chú ý khi thấy mối cánh xuất hiện trong nhà của mình.

Các vật dụng, đồ gỗ bị ăn rỗng ruột

Mối thường ăn gỗ từ trong ra ngoài, để lại một lớp gỗ mặt hay lớp sơn mỏng. Do đó khi bạn gõ vào một khu vực bị mối xâm hại, nó sẽ có âm thanh rỗng hay như giấy do các phần (hay toàn bộ) của gỗ đã bị ăn mất.

Phân và các chất thải của mối

Sau khi ăn, mối ăn gỗ khô thường để lại các ụ phân có màu nâu và tạo thành hạt. Các viên phân thường nằm phía dưới gỗ khi bị tấn công phá hại.

Mối ăn liên tục không ngừng nghỉ suốt 24h trên một ngày. Do đó khi phát hiện ra nhà có mối chứng tỏ chúng đã tồn tại rất nhiều trong ngôi nhà của bạn. Từ đó, bạn cần phải nhanh chóng sử dụng dịch vụ diệt mối để nhanh chóng tiêu diệt chúng.

Mối rất khó phát hiện và tiêu diệt do đó những lợi ích của dịch vụ diệt mối mang lại là rất lớn và bạn nên sử dụng. Vì vậy dịch vụ diệt mối tại Long An chuyên về diệt mối triệt để.

Các dấu hiệu cho thấy mỗi đã xuất hiện trong nhà của bạn

Các bước diệt mối tận gốc tại Phường Phú Thượng theo phương pháp sinh học

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Khảo sát tại những nơi có mối ăn, làm ướt hộp mồi nhử mối. Sau đó cạy những nơi có mối ăn lên rồi đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Nếu đường đi của mối giữa tường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn. Số lượng hộp nhử tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc.

Bước 2: Phun thuốc lây truyền dạng bột PMC90:

Sau khoảng thời gian đặt mồi nhử từ 10-15 ngày nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử mối. Nếu có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết lấy hộp nhử mồi ra, đổ hết các miếng gỗ và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô. Sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) đặt hộp nhử mối vào đúng vị trí ban đầu.

Sau 1 – 2 ngày, khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp. (Thuốc diệt mối)

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch như thuốc diệt mối Agenda 25EC – Bayer Đức, MapSedan phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Các bước diệt mối tận gốc tại Phường Phú Thượng theo phương pháp sinh học

Phương pháp diệt mối tận gốc bằng chế phẩm sinh học

Hộp nhử mối: Hộp nhữ mối dùng để dụ mối tập trung vào số lượng đông. Số lượng hộp nhử sẽ phụ thuộc vào diện tích cần diệt mối

Thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC 90 (thuốc do Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam Sản Xuất): thuốc có tác dụng lang truyền để gây bệnh cho mối.

Thuốc phòng chống mối Agenda 25EC (Bayer Đức) để phòng mối những khu vực mối chưa ăn

Lưu ý: Có thể thay thế thuốc phòng chống mối Agenda 25EC, diệt mối tận gốc bằng các loại thuốc sau:

 • Thuốc diệt mối Map Sedan 48 EC.
 • Thuốc diệt mối Lenfos 50 EC.
 • Thuốc diệt mối MyThic 240 SC

Ưu điểm của dịch vụ diệt mối tại Thành Công

 • Giá rẻ, phù hợp với người lao động.
 • Bảo hành dài hạn (2 – 5 năm).
 • Hiệu quả, chất lượng lâu dài.
 • An toàn với sức khỏe con người.
 • Tư vấn và khảo sát miễn phí.
 • Có mặt sau 45 phút kể từ khi nhận thông tin khách hàng.
 • Khách hàng cần diệt mối tại quận 2 thường xuyên nhận được các ưu đãi về giá cả, bảo hành.
 • Kiểm tra định kỳ khu vực xử lý.

Ưu điểm của dịch vụ diệt mối tại Thành Công

Công ty Thành Công cam kết hỗ trợ diệt mối tận gốc

 • Diệt mối tận gốc 100 % sạch mối hoàn toàn không để mối quay lại
 • Sử dụng thuốc diệt mối an toàn đảm bảo không gây hại cho con người vật nuôi, môi trường.
 • Chỉ diệt một lần, hỗ trợ sạch hoàn toàn mối không sinh sôi nảy nở lần sau.
 • Chỉ thu phí khi đã hoàn thành việc hỗ trợ diệt mối hoàn toàn.
 • Cam kết chất lượng tốt, đầy đủ thông tin bảo hành cho khách hàng.

Sự hỗ trợ của công ty diệt mối Thành Công sẽ giúp mọi nỗi lo băn khoăn của khách hàng được giải tỏa. Giúp việc Dịch vụ diệt mối tại Phường Phú Thượng tận gốc đảm bảo chất lượng tốt, đồng thời mang mức giá thành phải chăng, đảm bảo rẻ hơn nhiều địa chỉ khác với chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!