Dịch vụ diệt mối tại Phường Phúc La

QÚY KHÁCH HÀNG TẠI PHƯỜNG PHÚC LA – QUẬN HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI CẦN TƯ VẤN DIỆT MỐI TẬN GỐC – PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 0583 226 226 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP DIỆT VÀ PHÒNG CHỐNG HIỆU QUẢ NHẤT
Dịch vụ diệt mối tại Phường Phúc La của công ty diệt mối Thành Công với hơn 10 năm kinh nghiệm, với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo phục vụ khách hàng với tiêu chí ” Cho cuộc sống an toàn – chất lượng “. Chất lượng phục vụ chúng tôi góp một phần nào vào chất lượng cuộc sống của bạn.

Cách nhận biết có mối hoạt động gây hại trong nhà

Mối là nhóm côn trùng tiêu hóa các nguồn thức ăn có chứa cellulose. Chúng có các đặc điểm chung là Hàm của mối thợ (mối đi kiếm ăn) là hàm nhai nghiền nên chúng có thể gặm được các loại gỗ cứng, kể cả lim, chúng cũng có thể cắn phá được cả những vật liệu bằng plastic. Khi đi kiếm ăn chúng thường đắp đất tạo thành lớp bảo vệ ở nơi kiếm ăn. Một số loài có khả năng khoét đất tạo khoang rỗng trong lòng đất.

Cách nhận biết và tìm ra tổ mối: Mối thường tạo ra các đường đất bao quanh để di chuyển bên trong nhằm tránh kẻ thù và giữ hơi ẩm cho cơ thể. Nơi mối thường xuất hiện, vết tích ốp chân tường, cầu thang, tủ điện, nhà tắm, nhà vệ sinh.

Trong quá trình sinh sống, mối di chuyển từ nơi này đến nơi khác để di thực. Chúng thường đào những đường hầm ngầm trong gỗ, Mối đi lại trong tường nhà gạch thì đường hầm của chúng xuyên qua chỗ rỗng xốp của tường, nơi tiếp giáp giữa lớp gạch và lớp trát bên ngoài, Trong trường hợp đường đi của mối có những chướng ngại vật mà chúng không có khả năng đục xuyên qua được, chúng phải bò qua nơi tiếp xúc với không khí bằng cách xây dựng những Đường mui để đi đến nơi lấy thức ăn.

Đặc trưng cơ bản nhất của loài mối là tấn công từ bên trong ra bên ngoài vì vậy cách nhận biết tổ mối và tìm ra tổ mối thực sự không đơn giản.

Khi phát hiện các vật dụng, đồ dùng trong nhà có dấu hiệu bị mối tấn công, thì hầu như mọi thứ đều bị phá hủy và hư hại rất nặng. Vì vậy, chúng ta cần phải có kinh nghiệm, có cách nhận biết tổ mối và tìm ra tổ mối đang phá hoại hay bắt đầu làm tổ để tiến hành diệt mối.

Cách nhận biết có mối hoạt động gây hại trong nhà

Quy trình tiếp nhận diệt mối tận gốc chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, hẹn lịch đến khảo sát.

Bước 2: Đội ngũ kỹ  thuật viên tới tận nhà để khảo sát và đề xuất phương án phù hợp.

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với kế hoạch, chi phí cũng như thời gian triển khai thì ký kết hợp đồng

Bước 4: Thực hiện Dịch vụ diệt mối tại Phường Phúc La chuyên nghiệp

 • Đặt hộp nhử từ 10 – 14 ngày tại nơi xuất hiện mối để gây bệnh cho mối
 • Phun hóa chất diệt mối dạng bột để lây nhiễm độc cho cả đàn
 • Nhân viên đến thu dọn hộp nhử mối và phun hoá chất để chống mối quay lại

Bước 5: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng diệt mối.

Bước 6: Ký giấy bảo hành cho khách hàng.

Quy trình tiếp nhận diệt mối tận gốc chuyên nghiệp

Các bước thực hiện dịch vụ diệt mối tại Phường Phúc La

Bước 1: Khảo sát và đặt hộp nhử mối

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, ghi nhận thông tin sơ bộ về tình trạng mối tấn công, đặc điểm kiến trúc của công trình. Cử nhân viên tới trực tiếp để khảo sát là loài mối gì, đề ra phương án tiêu diệt mối dựa trên việc xác định loại mối, khoanh vùng khu vực.

Đặt hộp nhử mối: Sau khi đã khảo sát nhân viên xẽ tiến hành đặt hộp nhử mối vào đường đi của mối, số lượng hộp nhử mối phụ thuộc vào diện tích mối sâm hại để đạt hiệu quả cao nhất.Nếu đường đi của mối nằm trên tường thì phải làm giá cố định hộp nhử mối.

Lưu ý:Trong quá trình nhử mối phải đảm bảo hộp nhử mối phải cố định, không được mở ra xem để để đạt hiệu quả cao trong quá trình diệt mối.

Bước 2: Xử lý mối tận gốc bằng hóa sinh

Sau khi nhử mối từ 7 đến 10 ngày kĩ thuật công ty đến kiểm tra khi thấy có nhiều đường đất bắt quanh hộp nhử mối là mối đã tập trung số lượng lớn trong hộp nhử. Lúc đấy xẽ lấy hộp nhử mối ra và đổ tất cả những miếng mối và những con mối ra một chậu khô rồi dùng sản phẩm diệt mối tận gốc dạng bột (PMC90). Phun đều lên những miếng mồi và những con mối trong chậu rồi sau đó xếp lại y như ban đầu kể cả những con mối đã dính thuốc.

Lưu ý: Khi phun thuốc phải đảm bảo phun đều lên miếng mồi và những con mối, nếu phun nhiều quá mối sẽ bị chếp ngộp trong hộp nhử không về tổ được để lây lan bầy đàn, nếu phun ít thuốc sẽ không làm lây nhiễm được hết đàn mối và không tiêu diệt hết tận gốc tổ mối.

Bước 3: Nghiệm thu và làm phòng chống mối

Sau khi phun thuốc diệt mối tận gốc từ 5 – 7 ngày. Nhân viên công ty đến và kiểm tra hết mối và không con đường mối nào phát sinh là quá trình diệt mối tận gốc đã hoàn thành. Lúc này sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh cạo hết những đường đất khi mối sâm hại, và phun thêm một lớp dung dịch dạng nước để ngăn ngừa mối quay trở lại. Kiểm nghiệm lại quá trình thực hiện, kết quả và bàn giao.

Các bước thực hiện dịch vụ diệt mối tại Phường Phúc La

Các dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thành Công

 • Diệt mối tận gốc cho nhà dân tại Phường Phúc La
 • Diệt mối, diệt mối tận gốc tại Phường Phúc La và các tỉnh lân cận
 • Diệt mối cho các công trình xây dựng tại Phường Phúc La
 • Diệt mối nhà hàng, khách sạn, quán ăn tại Phường Phúc La
 • Diệt mối resort
 • Diệt mối Chung cư, trường học, nhà sách, bệnh viện, đền chùa.
 • Diệt mối phòng giao dịch
 • Xử lý mối nền móng công trình xây dựng
 • Diệt mối Nhà xưởng, nhà riêng, kho hàng….
 • Diệt mối văn phòng công ty.
 • Phòng mối cho công trình xây dựng

Các dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thành Công

Với sự tận tâm của mình, công ty Diệt Mối Thành Công tự hào là địa chỉ Diệt mối tận gốc tại Phường Phúc La uy tín, giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường. Nếu muốn diệt mối hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá diệt mối tận gốc tốt nhất nhé.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!