Dịch vụ diệt mối tại Phường Phúc Tân

QÚY KHÁCH HÀNG TẠI PHƯỜNG PHÚC TÂN – QUẬN HOÀN KIẾM CẦN TƯ VẤN DIỆT MỐI TẬN GỐC – PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 0583 226 226 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP DIỆT VÀ PHÒNG CHỐNG HIỆU QUẢ NHẤT
Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công là một trong những các tên nổi bật trong ngành phòng chống, tiêu diệt côn trùng gây hại, đặc biệt là dịch vụ diệt mối tận gốc. Với ưu thế về quy mô, nguồn vốn, sản phẩm và trang thiết bị tối tân, nhân sự lành nghề, kinh nghiệm dày dặn, VPC hứa hẹn mang đến khách hàng dịch vụ diệt mối chất lượng, hiệu quả nhanh chóng, bảo hành thời gian dài. Để rõ hơn về quy trình, bảng báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc, mời bạn đọc xem ngay bài viết sau.

Đặc điểm của loài mối mà bạn cần biết

Mối là loài côn trùng không xa lạ với hầu hết mọi người. Mối sống theo đàn, làm tổ ẩn náu trong các hốc cây, nền đất, tường nhà.

Mối thường ăn gỗ, chủ yếu là cần tiêu thụ chất xenlulozơ. Mối thợ có giác quan hai bên miệng kiểu nhai đặc biệt, vòm họng rất chắc. Hệ tiêu hóa của mối có các ký sinh trùng giúp tiết ra dung môi có thể phân giải chất xenlulozơ gỗ khó tiêu hoá thành chất đường cung cấp dinh dưỡng và năng lượng cho mối.

Mối là côn trùng có hại đối với các công trình xây dựng, thậm chí nhiều vật dụng quan trọng của con người. Sức ăn của đàn mối có thể phá hoại nhà cửa, đê điều, hồ chứa nước, thuyền bè, cầu cống…, thậm chí tiêu hủy nhiều tài liệu thư viện quý giá.

Do cuộc sống bầy đàn với số lượng thành viên cực lớn, để chống lại tác hại của mối, không thể chỉ nhắm vào từng cá nhân đơn lẻ. Vì vậy việc diệt trừ mối cả đàn, tận dụng thói quen sinh hoạt của chúng để tiêu diệt tận mối chúa trong tổ mới là giải pháp hữu hiệu trong việc phòng trị mối.

Loài mối “gỗ khô” có thể phát hiện tổ một cách đơn giản, thông qua đặc điểm sinh sống đục gỗ thành các khe zigzag, vừa khai thác thức ăn vừa làm nơi cư trú. Do tổ mối loài này hình thành từ những hạt phân đùn ra ngoài như hạt cát nên chúng còn gọi là mối “đống cát”. Diệt loại này chỉ cần dùng thuốc đặc trị mối tiêm trực tiếp vào tổ.

Các loài mối khác trong công trình trong đó có loài mối nhà (copt-formosanus), tổ phần lớn nằm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà v.v… Đây là loài gây thiệt hại lớn đến tài sản, đe dọa cuộc sống con người.

Đặc điểm của loài mối mà bạn cần biết

Cách diệt mối theo phương pháp sinh học

Bước 1: Đặt mồi nhử mối:

Đầu tiên cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, nếu đường đi của mối giữa tường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Chú ý: Trong thời gian đặt mồi nhử không được mở hộp ra xem

Bước 2: Phun thuốc lây truyền:

Sau thời gian đặt mồi nhử là 10-15 ngày kiểm tra xung quanh hộp nếu thấy có đường ăn của mối, thì đây chính là thời điểm mối đã ăn nhiều trong hộp. Tiến hành hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 rắc đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi.

Sau khi đã rắc thuốc xong thì cho tất cả xếp lại hộp nhử. Đặt hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối:

Sử dụng hóa chất phòng chống mối phun trực tiếp vào đường mối đi. Những nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Cách diệt mối theo phương pháp sinh học

Công ty diệt mối Thành Công uy tín, chuyên nghiệp nhất

Những lý do nên sử dụng Dịch vụ diệt mối tại Phường Phúc Tân của Thành Công

Kinh nghiệm diệt mối 10 năm: Trung tâm diệt mối tận gốc Thành Công kinh nghiệp 10 năm hoạt động trong lĩnh vực diệt côn trùng gây hại. Chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp khó mà vẫn diệt tận gốc 100%.

Bảo hành dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phường Phúc Tân dài và thực hiện bảo hành nhanh chóng: Trung tâm diệt mối cam kết hiệu quả và có bảo hành dài hạn từ 1 đến 5 năm đối với từng loại dịch vụ diệt mối, diệt các loài côn trùng khác

Sử dụng phương pháp diệt mối tại Hà Nội an toàn: Trung tâm diệt mối tận gốc tại Ba Đình Hà Nội sử dụng phương pháp diệt mối an toàn, không gây ô nhiễm môi trường

Đội ngũ nhân viên lịch sự tay nghề cao

Sử dụng thuốc nhập khẩu chính hãng

Tiết kiệm chi phí: Chi phí thi công cạnh tranh

Công ty diệt mối Thành Công uy tín, chuyên nghiệp nhất

Các dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phường Phúc Tân

 • Diệt mối tận gốc cho nhà dân tại Phường Phúc Tân
 • Diệt mối, diệt mối tận gốc tại Phường Phúc Tân và các tỉnh lân cận
 • Diệt mối cho các công trình xây dựng tại Phường Phúc Tân
 • Diệt mối nhà hàng, khách sạn, quán ăn tại Phường Phúc Tân
 • Diệt mối resort
 • Diệt mối Chung cư, trường học, nhà sách, bệnh viện, đền chùa.
 • Diệt mối phòng giao dịch
 • Xử lý mối nền móng công trình xây dựng
 • Diệt mối Nhà xưởng, nhà riêng, kho hàng….
 • Diệt mối văn phòng công ty.
 • Phòng mối cho công trình xây dựng

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc

Báo giá diệt mối 2023

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc

 • Dịch vụ diệt mối tại Phường Phúc Tân tận gốc cam kết diệt mối bảo hành uy tín
 • Chế độ bảo hành 1 – 5 năm.
 • Diệt mối sinh học tại nhà không độc hại.
 • Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
 • Công ty luôn đưa ra những phương pháp xử lí rõ ràng, cụ thể, tính toán kỹ từ khảo sát thực tế địa điểm kiểm soát côn trùng
 • Cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, không hiệu quả sẽ không thu phí
 • Thường xuyên nghiên cứu, cập nhất những phương pháp xử lí côn trùng tốt nhất, mới nhất, hiệu quả nhất
 • Mọi quy trình diệt mối đều thông báo và xác nhận của khách hàng mới đưa vào áp dụng

Nếu bạn đang phiền toái vì bị mối gây hại, bạn thắc mắc về cách tiêu diệt mối tận gốc, diệt mối sinh học. Công ty diệt mối Thành Công chính là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy dành cho bạn. Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần đặt niềm tin vào công ty Thành Công, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ diệt mối tận

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!