Dịch vụ diệt mối tại Phường Phương Mai

Công ty diệt mối Thành Công cung cấp Dịch vụ diệt mối tại Phường Phương Mai bằng phương pháp diệt trừ mối sinh học, đảm bảo mối sẽ bị tiêu diệt tận gốc 100%, thuốc diệt mối sinh học không độc hại cho con người, không làm ô nhiễm môi trường, bảo vệ công trình của bạn khỏi sự tấn công của mối mọt từ 08 – 10 năm.

Cách diệt mối theo phương pháp thiên nhiên

Mối là loài vật có kích thước nhỏ nhưng sức tàn phá của nó rất lớn. Loài mối có phương thức sinh sản nhanh chóng và tập tính sống theo bầy đàn nên số lượng của nó sẽ nhân lên rất nhiều.

Mối thường phá hủy các vật dụng làm bằng giấy gỗ như sách vở, tài liệu, cửa, bàn học… Ngoài ra những máy móc công nghiệp và chất thải sinh hoạt chúng tấn công. Hiện nay, con mối trở thành mối lo ngại, gây hoang mang cho rất nhiều gia đình.

Ánh sáng sẽ khiến mối giảm khả năng hoạt động và có thể tiêu diệt chúng vì bản chất của mối ưa ẩm nên nếu phá hủy môi trường sống thì nó sẽ khó thích nghi và sẽ chết.

Ngoài ra bạn nên vệ sinh các thiết bị và đồ dùng gỗ rồi hong khô. Như vậy mối sẽ mất môi trường sống và không thể phát triển.

Tinh dầu cam cũng là một phương pháp thuần thiên nhiên để loại bỏ muối. Vì trong tinh dầu cam có nồng độ axit citric cao. Axit này sẽ phá hủy xương sống của mối, khiến nó mất nước và chết khô. Việc giải quyết tổ mối lúc này trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Dầu hỏa cũng có thể tiêu diệt mối. Ta dùng bình xịt hoặc vải thấm dầu hỏa xịt một lượng ít vào ổ mối. Sau khi chúng bị tiêu diệt thì vệ sinh lại cho sạch mùi. Lúc đó việc xử lý tổ mối có thể tiến hành một cách nhanh chóng và hiệu quả như con người mong muốn.

Cách diệt mối theo phương pháp thiên nhiên

Vì sao nên chọn dịch vụ diệt mối Thành Công Pest Control

 • Công ty dịch vụ diệt mối Thành Công được khác hàng đánh giá cao vì:
 • Công ty có nền tảng công nghệ từ Hoa Kỳ, nhiều năm kinh nghiệm, triển khai diệt mối cho hàng trăm thương hiệu công ty, doanh nghiệp, hộ gia đình lớn nhỏ.
 • Áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp, kiểm soát theo dõi tận gốc.
 • Báo giá diệt mối Phường Phương Mai rẻ nhất trong khu vực.
 • Chỉ sử dụng hóa chất được Bộ Y Tế cấp phép, máy móc nhập khẩu Châu Âu.
 • Đội ngũ được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, qua trường lớp trong nước và ngoài nước.
 • Được nhiều báo đài uy tín đưa tin đánh giá cao chất lượng dịch vụ như: 24h, zing news, pháp luật, tuổi trẻ, thanh niên,…
 • Chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay. Bảo hành lâu dài cho khách hàng khi dùng dịch vụ diệt mối Phường Phương Mai uy tín.

Vì sao nên chọn dịch vụ diệt mối Thành Công Pest Control

Các bước thực hiện dịch vụ diệt mối tại Phường Phương Mai

Bước 1: Khảo sát và đặt hộp nhử mối

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, ghi nhận thông tin sơ bộ về tình trạng mối tấn công, đặc điểm kiến trúc của công trình. Cử nhân viên tới trực tiếp để khảo sát là loài mối gì, đề ra phương án tiêu diệt mối dựa trên việc xác định loại mối, khoanh vùng khu vực.

Đặt hộp nhử mối: Sau khi đã khảo sát nhân viên xẽ tiến hành đặt hộp nhử mối vào đường đi của mối, số lượng hộp nhử mối phụ thuộc vào diện tích mối sâm hại để đạt hiệu quả cao nhất. Nếu đường đi của mối nằm trên tường thì phải làm giá cố định hộp nhử mối.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối

Sau khi nhử mối từ 5 đến 10 ngày kĩ thuật công ty đến kiểm tra khi thấy có nhiều đường đất bắt quanh hộp nhử mối là mối đã tập trung số lượng lớn trong hộp nhử. Lúc đấy xẽ lấy hộp nhử mối ra và đổ tất cả những miếng mối và những con mối ra một chậu khô rồi dùng sản phẩm diệt mối tận gốc dạng bột (PMC90). Phun đều lên những miếng mồi và những con mối trong chậu rồi sau đó xếp lại y như ban đầu kể cả những con mối đã dính thuốc.

Lưu ý: Khi phun thuốc phải đảm bảo phun đều lên miếng mồi và những con mối, nếu phun nhiều quá mối sẽ bị chếp ngộp trong hộp nhử không về tổ được để lây lan bầy đàn, nếu phun ít thuốc sẽ không làm lây nhiễm được hết đàn mối và không tiêu diệt hết tận gốc tổ mối.

Bước 3: Nghiệm thu và làm phòng chống mối

Sau khi phun thuốc diệt mối tận gốc từ 5 – 7 ngày. Nhân viên công ty đến và kiểm tra hết mối và không con đường mối nào phát sinh là quá trình diệt mối tận gốc đã hoàn thành. Lúc này sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh cạo hết những đường đất khi mối sâm hại, và phun thêm một lớp dung dịch dạng nước để ngăn ngừa mối quay trở lại. Kiểm nghiệm lại quá trình diệt mối thực hiện, kết quả và bàn giao.

Các bước thực hiện dịch vụ diệt mối tại Phường Phương Mai

Những dịch vụ công ty Thành Công cung cấp tại Phường Phương Mai

 • Diệt mối tận gốc cho công ty, nhà máy, khu công nghiệp ở Phường Phương Mai
 • Diệt mối tại nhà cho hộ gia đình, diệt mối tủ bếp, diệt mối sàn gỗ, diệt mối khung cửa, …. ở Phường Phương Mai
 • Phòng chống mối công trình xây dựng, xử lý chống mối công trình.
 • Diệt chuột, Phun thuốc diệt côn trùng: Diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, mối,….
 • Bán thuốc diệt mối sinh học, thuốc phòng chống mối, thuốc diệt côn trùng nhập khẩu tốt nhất.
 • Bán máy phun thuốc diệt côn trùng, máy xông khói diệt trừ côn trùng gây hại.

Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công cam kết mối sẽ được tận diệt, trả lại không gian sống sạch sẽ, hài lòng cho quý khách. Bởi vậy, nhà bạn có mối xâm nhập, gọi ngay cho hotline của chúng tôi để được tư vấn giải pháp hiệu quả nhất nhé.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

 • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!