Dịch vụ diệt mối tại Phường Quảng An

Dịch vụ diệt mối tại Phường Quảng An tận gốc bằng phương pháp xử lý mối sinh học hiện nay đang được nhiều công ty diệt mối uy tín thực hiện và được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng bởi nhiều ưu điểm vượt trội so với những cách diệt mối dân gian trước đây.

Vì sao cần tìm hiểu cách phòng chống mối nền?

Mối là một loài sinh vật phổ biến nhất mà hầu hết mọi gia đình phải đối mặt. Chúng xuất hiệnở bất cứ đâu. Đặc biệt nhiều tại nơi có rất nhiều đồ đạc bằng gỗ như cửa gỗ, kệ, kệ, cửa sổ, bàn ăn và sàn gỗ. Mối là côn trùng mà thường ăn các vật liệu thực vật chết.

Khi mối xác định được những vật bằng gỗ này từ dưới đất, chúng sẽ cắn nó và sau một khoảng thời gian nhất định, các miếng gỗ sẽ bị nhiễm khuẩn và bị yếu đi, hư hỏng vĩnh viễn.

Để đảm bảo cho các công trình không bị mối tấn công thì ngay từ khi bắt đầu xây dựng chúng ta phải phòng chống mối. Việc phòng chống mối sẽ ngăn ngừa mọi nguy cơ đến từ loài mối.

Các biện pháp chủ đạo phòng chống mối nền

 • Đào hào nhằm tạo hàng rào phòng mối bằng thuốc diệt mối PMS 100, bao quanh phía ngoài công trình.
 • Rắc chế phẩm diệt mối PMS 100 trước khi đổ lớp lót để tạo lớp phòng mối. Đồng thời nhét đầy chế phẩm PMS 100 đã trộn với cát vào các khe kế bên trong công trình.
 • Ngâm tẩm chế phẩm diệt mối cislin cho toàn bộ các cấu kiện gỗ, vật liệu gỗ.
 • Ngăn chặn mối cánh xâm nhập vào công trình. Hoặc diệt hết mối cánh bay vào công trình trong mùa bay giao hoan phân đàn.

Lưu ý: Khi san lấp nền đất, nếu phát hiện tổ mối thì phải đào tới tổ, tưới vào vị trí tổ mối khoảng 20 – 30 lít dung dịch thuốc chống mối (loại Lenfos 50EC hoặc Agenda 25EC).

Dịch Vụ Diệt Mối Giá Rẻ Tại Huyện Tiên Du

Vì sao cần tìm hiểu cách phòng chống mối nền?

Quy trình diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh

Sở dĩ, dịch vụ diệt mối của Thành Công Pest Control được đánh giá cao và tin tưởng, lựa chọn bởi đông đảo khách hàng là bởi quy trình triển khai chuyên nghiệp, bài bản, tiết kiệm thời gian. Cụ thể, khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ thực hiện theo quy trình dưới đây:

Bước 1: Khảo sát và đặt hộp nhử mối

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, ghi nhận thông tin sơ bộ về tình trạng mối tấn công, đặc điểm kiến trúc của công trình. Cử nhân viên tới trực tiếp để khảo sát là loài mối gì, đề ra phương án tiêu diệt mối dựa trên việc xác định loại mối, khoanh vùng khu vực.

Đặt hộp nhử mối: Sau khi đã khảo sát nhân viên xẽ tiến hành đặt hộp nhử mối vào đường đi của mối, số lượng hộp nhử mối phụ thuộc vào diện tích mối sâm hại để đạt hiệu quả cao nhất. Nếu đường đi của mối nằm trên tường thì phải làm giá cố định hộp nhử mối.

Lưu ý: Trong quá trình nhử mối phải đảm bảo hộp nhử mối phải cố định, không được mở ra xem để để đạt hiệu quả cao trong quá trình diệt mối.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối

Sau khi nhử mối từ 5 đến 10 ngày kĩ thuật công ty đến kiểm tra khi thấy có nhiều đường đất bắt quanh hộp nhử mối là mối đã tập trung số lượng lớn trong hộp nhử.Lúc đấy xẽ lấy hộp nhử mối ra và đổ tất cả những miếng mối và những con mối ra một chậu khô rồi dingf chế phẩm thuốc diệt mối tận gốc dạng bột(PMC90).Phun đều lên những miếng mồi và những con mối trong chậu rồi sau đó xếp lại y như ban đầu kể cả những con mối đã dính thuốc.

Lưu ý: Khi Phun thuốc phải đảm bảo phun đều lên miếng mồi và những con mối nếu phun nhiều quá mối xẽ bị chếp ngộp trong hộp nhử không về tổ được để lây lan bầy đàn, nêu phun ít thuốc xẽ không làm lây nhiễm được hết đàn mối và không tiêu diệt hết tận gốc tổ mối.

Bước 3: Nghiệm thu và làm phòng chống mối

Sau khi phun thuốc diệt mối tận gốc từ 5 đến 7 ngày. Nhân viên công ty đến và kiểm tra hết mối và không con đường mối nào phát sinh là quá trình diệt mối tận gốc đã hoàn thành. Lúc này xẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh cạo hết những đường đất khi mối sâm hại, và phun thêm một lớp dung dịch dạng nước để ngăn ngừa mối quay trở lại.

Quy trình diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh

Dịch vụ phòng chống diệt mối tận gốc tại Thành Công ở các hạng mục nào ?

 • Dịch vụ diệt mối tại Phường Quảng An chuyên nghiệp bằng phương pháp sinh học
 • Xử lý diệt mối cho nền đất cũ nơi xây dựng công trình, vách tường công trình liền kề (nếu có).
 • Phun thuốc xử lý thành và đáy hố móng trước khi đổ bê-tông móng.
 • Trần nhà thạch cao
 • Các cột nhà (nếu nhà làm bằng gỗ) có môt phần chôn xuống đất
 • Khu vực gỗ ốp tường
 • Tạo và xử lý hóa chất phòng chống mối cho hào (hàng rào phòng mối) bên trong và/hoặc bên ngoài công trình.
 • Xử lý hóa chất phòng chống mối cho bề mặt nền công trình trước khi đổ bê-tông lót.
 • Xử lý hóa chất phòng chống mối cho bề mặt sàn các tầng trên trước khi lát sàn.
 • Xử lý mối trong các móng nền nhà
 • Và các góc của tường nhà
 • Xử lý hóa chất phòng chống mối cho tường, chân tường, khe chống lún, đường đi dây ngầm, ống ngầm trong tường,….
 • Xử lý hóa chất phòng chống mối cho các kết cấu gỗ trước khi lắp đặt vào công trình.

Dịch vụ phòng chống diệt mối tận gốc tại Thành Công ở các hạng mục nào ?

Cam kết bảo hành và điều khoản bảo hành dịch vụ diệt mối tận gốc

 • Diệt mối tận công hiệu quả 100%
 • Giá diệt mối rẻ nhất tại Phường Quảng An
 • Sử dụng thuốc diệt mối tốt nhất không độc hại.
 • Diệt mối an toàn cho con người, thân thiện môi trường.
 • Diệt mối tận gốc tại nhà bảo hành dài hạn từ 1-3 năm
 • Bán thuốc diệt mối chất lượng, ship tận nhà tại Phường Quảng An

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phường Quảng An, tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo thực hiện quy trình chuyên nghiệp, cam kết hiệu quả triệt để và an toàn cho con người. Vì thế, nếu như bạn đang tìm 1 địa chỉ chuyên diệt mối đáp ứng tốt các tiêu chí nói trên, vui lòng liên hệ với Diệt Mối Thành Công ngay hôm nay để diệt mối tận gốc.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!