Dịch vụ diệt mối tại Phường Quang Trung

Dịch vụ diệt mối tại Phường Quang Trung tại Thành Công Pest Control là dịch vụ chuyên xử lý các loại mối mọt gây hại cho đồ đạc, các vật dụng bằng gỗ trong ngôi nhà của bạn. Mối được ví là kẻ hủy diệt thầm lặng vì chúng ẩn nấp kỹ, phát triển rất nhanh, chỉ cần một dịch mối nhỏ cũng có thể phá hoại cũng như gây ra thiệt hại lớn. Do đó bạn nên tìm cách tiêu diệt chúng càng sớm càng tốt.

Gọi ngay: 0583 226 226 Chát Zalo Trực Tuyến 24/7

Diệt mối bằng hộp nhử mối hiệu quả không?

Mối là loại côn trùng sống theo bầy đàn, trong đàn của chúng sẽ có mối chúa, mối vua, mối lính, mối thợ. Mối thợ sẽ đảm nhận vai trò quan trọng là tìm kiếm thức ăn và xây tổ, mối chúa sinh đẻ, mối lính canh gác và bảo vệ tổ. Để tiêu diệt triệt để loại mối này tận gốc thì bạn nên sử dụng diệt mối bằng hộp nhử.

Khi sử dụng cách này thì mối thợ khi đi kiếm ăn sẽ ăn phải bả từ hộp nhử và lây lan bệnh cho những con mối khác trong tổ. Hộp nhử được đặt ở những nơi mối hay đi kiếm ăn, giúp tập trung, thu hút chúng lại một khu vực. Trong hộp này có mồi nhử gỗ là nguồn thức ăn chính của mối.

Mối thợ sẽ kéo thêm bầy đàn đến, nếu nhận thấy lượng mối đã được gom đủ thì bạn xịt thuốc diệt sinh học vào khiến chúng nhiễm bệnh. Bạn sẽ đặt khoảng 10 đến 15 ngày và phun thuốc thì chúng sẽ tự mang mầm bệnh về tổ và lây cho các con khác. Như vậy bạn không cần phải tốn thời gian đi tìm tổ mối vì chúng ẩn nấp rất kỹ.

Cách diệt mối bằng hộp nhử mối chính xác nhất

Dù đây là biện pháp mang lại hiệu quả cao nhưng bạn cần phải biết cách dùng thì mới có thể tiêu diệt loài mối triệt để.

Lựa chọn hộp nhử mối chất lượng

Khi lựa chọn hộp nhử, bạn sẽ thấy các thanh gỗ được xếp ở bên trong sẽ là gỗ có vị ngọt, mùi thơm như gỗ thông, gỗ tràm hay gỗ mềm. Để thu hút thêm mối thì các thanh gỗ này cần phải tâm thêm dung dịch đường hoặc bã mía để tăng độ ngọt.

Đặt đúng vị trí

Tiếp theo là tìm vị trí đặt hộp, trước khi đặt bạn nên nhúng hộp nhử qua nước để tạo độ ẩm, đây là môi trường mối rất thích vì ẩm ướt dễ kiếm thức ăn. Sau đó tìm những nơi mối thường đi qua hoặc nơi mối hay xuất hiện, nếu thấy được hầm đất thì đây chính là lối đi của loài mối đất. Nếu thấy mối ở có đường đi trên cao thì hãy cố định hộp bằng đinh, dây thép. Khi đã đặt hộp thì bạn không được động vào hay di chuyển vì mối rất nhạy cảm, nếu cảm nhận được có sự tác động từ bên ngoài thì mối sẽ bỏ đi. Bạn có thể đặt nhiều hộp nếu thấy nhiều mối hoặc diện tích rộng.

Mở hộp và phun thuốc

Sau khoảng 10 đến 15 ngày thì dùng dụng cụ mở hộp mối, sau đó bỏ các mồi nhử là mảnh gỗ mà mối vào chậu đất. Phun thuốc diệt mối lên số mối trên chậu và lại xếp chúng vào hộp như ban đầu rồi đặt về vị trí cũ. Bạn nên sử dụng bao tay và đeo khẩu trang để tránh thuốc dính vào cơ thể. Khi phun thì cần phải đều tày và dùng lượng thuốc vừa đủ, không phun quá nhiều hoặc quá ít. Nếu phun nhiều mối sẽ chết tại chỗ còn phun ít thì không đủ mầm bệnh để lây lan cho tổ mối.

Gỡ hộp nhử mối và vệ sinh

Sau khi mối mang mầm bệnh về tổ thì chúng sẽ chết từ từ và các con mối khác cũng sẽ bị nhiễm bệnh. Chỉ khoảng sau 5 đến 7 ngày tổ mối sẽ được tiêu diệt hoàn hoàn. Bạn sẽ tháo hộp mối và vệ sinh nơi mối sinh sống. Để chắc chắn thì bạn chỉ cần cậy đường đi của mối trước đó, nếu không thấy chúng hoạt động

thì mối đã chết. Bạn cũng nên vệ sinh nhà cửa thường xuyên để ngăn chặn sự phát triển của mối.

Phòng chống mối định kỳ

Mặc dù mối trong nhà bạn đã bị tiêu diệt nhưng mối từ môi trường bên ngoài vẫn có thể xâm nhập và làm tổ. Vào mùa mưa là thời gian sinh sản của mối, bạn sẽ thấy mối cánh xuất hiện rất nhiều, chúng đang tìm bạn kết giao và làm tổ tại những nơi có vật dụng gỗ. Để ngăn chặn mối làm tổ trở lại thì bạn nên thực hiện biện pháp chống mối theo định kỳ 6 tháng 1 lần. Bạn sẽ có không gian sống sạch sẽ không bị các loại côn trùng gây phiền phức.

Theo dõi kết quả nhử mối qua từng ngày

Khi sử dụng cách diệt mối bằng hộp nhử mối bạn cần theo dõi từng ngày để giúp mối tìm thấy mùi thơm mà hộp nhử tỏa ra, mối sẽ dừng tấn công vật dụng gỗ và quay sang hộp nhử. Để có thể điều chỉnh lượng thức ăn và tìm nơi đặt hộp chính xác thì bạn cần theo sát những thời điểm quan trọng như sau:

  • Thời điểm đặt hộp từ 1 đến 3 ngày: Bạn sẽ thấy hộp ẩm, có hơi nước đọng thì mối đã vào ăn, cần quan sát và theo dõi thêm.
  • Thời điểm 3 đến 5 ngày: Khi nhận thấy lượng đất và mối vào hộp nhiều thì đặt thêm hộp.
  • Thời điểm từ 7 đến 10 ngày nên tiến hàng phun thuốc.
  • Khoảng sau 14 ngày nếu không thấy mối vào ăn thì bạn có thể mở hộp và kiểm tra. Hộp bị mốc thì thay hộp thử khách hoặc xem đường mối ăn có vấn đề hay không, nếu tắc thì thông đường cho mối ra ăn.

Bạn cũng cần lưu ý là không đặt hộp ở nơi có nhiệt độ cao hoặc ánh nắng mặt trời chiếu vào, mối rất nhạy cảm với nhiệt độ.

diệt mối hiệu quả

Một số lưu ý để diệt mối bằng hộp nhử mối đạt hiệu quả cao

Dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần phải biết khi diệt mối bằng hộp nhử mối để đạt được hiệu quả cao nhất. Số lượng hộp nhử sẽ phụ thuộc vào tình trạng mối đã làm tổ lâu hay chưa, diện tích nhà bạn ở rộng hay hẹp. Cách tính số lượng hộp có thể tính như sau:

  • Nếu nhà lợp ngói có 5 gian từ 60 – 70m2 thì đặt 5 đến 6 hộp mồi.
  • Nhà 3 – 4 gian thì đặt 3 đến 4 hộp.
  • Nhà có một tổ mối thì đặt 2 hộp
  • Nếu toàn bộ ngôi nhà của bạn có mối hoạt động thì lượng hộp nhử gấp 1,5 lần.
  • Khi mối ăn mòn vật dụng gỗ với không gian lớn thì phải dụng biện pháp khác để xử lý.

Khi bạn sử dụng hộp nhử mối đúng cách thì sẽ giúp cho quá trình diệt mối hiệu quả và nhanh chóng hơn. Bạn có thể liên hệ công ty kiểm soát côn trùng Thành Công để được tư vấn cách đặt hộp nhử mối tại nhà chính xác nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng từ diệt mối, diệt kiến, diệt mọt, rệp và nhiều loại khác. Đội ngũ nhân viên công ty có trình độ chuyên môn cao giúp bạn có được không gian sống sạch thoáng, không có côn trùng gây hại.

Liên hệ công ty diệt mối nhanh 0583 226 226.

Công ty Diệt Mối Thành Công chuyên kiểm soát, Dịch vụ diệt mối tại Phường Quang Trung tận gốc cho các loại công trình hiệu quả, an toàn, giá rẻ. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!