Dịch vụ diệt mối tại Phường Tân Mai

Dịch vụ diệt mối tại Phường Tân Mai là dịch vụ được rất nhiều đối tượng khách hàng hiện nay quan tâm, tìm kiếm, xuất phát từ tình trạng mối mọt đục phá nhà ngày càng tăng cao.

Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công là đơn vị chuyên hỗ trợ khách hàng tìm hiểu nguyên nhân, đưa ra giải pháp khắc phục tình trạng mối mọt triệt để, tận gốc. Với đội ngũ nhân viên trình độ cao, dụng cụ, máy móc đầy đủ, Tâm Phát đã và đang trở thành đối tác đáng tin cậy của đông đảo hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp.

Mọt gỗ – Thông tin bạn cần biết

Mọt là một loài côn trùng phá hoại gỗ, xâm nhập và phá hủy kết cấu nhà cũng như bàn ghế trong nhà dựa trên độ ẩm và loại gỗ mà bạn sử dụng. Những loại vật dụng được làm bằng gỗ thiên nhiên đều có nguy cơ bị mọt gỗ tấn công. Đây là một số thông tin cần bạn cần biết về con mọt gỗ:

Ấu trùng đào sâu vào gỗ để chúng ăn và trong quá trình này chúng làm một mê cung hang trong vài năm.

Mọt trưởng thành đẻ trứng trong các khe nứt của gỗ. Chúng tấn công ván sàn, bàn ghế, xà gỗ và bất kỳ đồ vật bằng gỗ nào trong nhà bạn.

Nếu không xử lý sự tấn công này, gỗ trong tòa nhà có thể bị yếu và có thể dẫn đến hư hỏng hoàn toàn gỗ.

Thực tế, rất khó để biết các khối gỗ thanh gỗ, đồ nội thất trong nhà có bị Mọt hay không. Chúng ta chỉ thực sự biết khi nó đã phá hỏng một phần đồ gỗ. Một số dấu hiệu có thể nhận thấy con mọt gỗ như sau:

Ấu trùng

  • Bạn có thể tìm thấy trứng trong các khe nứt của các vật dụng bằng gỗ hay ván ngăn
  • Phân mọt thường nằm phía dưới mặt gỗ, nơi những con mọt gỗ trưởng thành xuất hiện và để lại dấu hiệu
  • Lỗ nhỏ trên bề mặt gỗ: do những con trưởng thành tạo ra, có dạng hình oval hoặc hình tròn
  • Bột gỗ: khi bị nhiễm mọt nặng, quan sát sẽ thấy có bột gỗ li ti rớt xuống từ bất kỳ vật dụng nào bằng gỗ

Mọt gỗ – Thông tin bạn cần biết

Quy trình dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phường Tân Mai

Bước 1: Khảo sát và đặt hộp nhử mối

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, ghi nhận thông tin sơ bộ về tình trạng mối tấn công, đặc điểm kiến trúc của công trình. Cử nhân viên tới trực tiếp để khảo sát là loài mối gì, đề ra phương án tiêu diệt mối dựa trên việc xác định loại mối, khoanh vùng khu vực.

Đặt hộp nhử mối: Sau khi đã khảo sát nhân viên xẽ tiến hành đặt hộp nhử mối vào đường đi của mối, số lượng hộp nhử mối phụ thuộc vào diện tích mối sâm hại để đạt hiệu quả cao nhất.Nếu đường đi của mối nằm trên tường thì phải làm giá cố định hộp nhử mối.

Lưu ý:Trong quá trình nhử mối phải đảm bảo hộp nhử mối phải cố định, không được mở ra xem để để đạt hiệu quả cao trong quá trình diệt mối.

Bước 2: Xử lý mối tận gốc bằng hóa sinh

Sau khi nhử mối từ 7 đến 10 ngày kĩ thuật công ty đến kiểm tra khi thấy có nhiều đường đất bắt quanh hộp nhử mối là mối đã tập trung số lượng lớn trong hộp nhử. Lúc đấy xẽ lấy hộp nhử mối ra và đổ tất cả những miếng mối và những con mối ra một chậu khô rồi dùng sản phẩm diệt mối tận gốc dạng bột (PMC90). Phun đều lên những miếng mồi và những con mối trong chậu rồi sau đó xếp lại y như ban đầu kể cả những con mối đã dính thuốc.

Lưu ý: Khi phun thuốc phải đảm bảo phun đều lên miếng mồi và những con mối, nếu phun nhiều quá mối sẽ bị chếp ngộp trong hộp nhử không về tổ được để lây lan bầy đàn, nếu phun ít thuốc sẽ không làm lây nhiễm được hết đàn mối và không tiêu diệt hết tận gốc tổ mối.

Bước 3: Nghiệm thu và làm phòng chống mối

Sau khi phun thuốc diệt mối tận gốc từ 5 – 7 ngày. Nhân viên công ty đến và kiểm tra hết mối và không con đường mối nào phát sinh là quá trình diệt mối tận gốc đã hoàn thành. Lúc này sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh cạo hết những đường đất khi mối sâm hại, và phun thêm một lớp dung dịch dạng nước để ngăn ngừa mối quay trở lại. Kiểm nghiệm lại quá trình thực hiện, kết quả và bàn giao.

Quy trình dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phường Tân Mai

Vì sao nên lựa chọn Diệt Mối Thành Công khi cần Diệt mối tận gốc

Công ty Diệt Mối Thành Công luôn làm việc với phương châm Uy tín, Hiệu quả và Trách nhiệm, Không diệt hết mối tuyệt đối không lấy tiền, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Luôn hỗ trợ 24/24

Để giúp quý khách hàng diệt trừ mối mọt nguy hại cho ngôi nhà, công ty Diệt Mối Thành Công hỗ trợ, luôn có nhân viên tư vấn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi 24/24 để nhận thông tin.

Sau đó sẽ điều phối kỹ sư lành nghề đến khảo sát hiện trường trong thời gian sớm nhất. Giúp bạn đưa ra quy trình diệt cụ thể, nhanh chóng tống khứ những vụ khách tai hại này đi vĩnh viễn.

Báo giá công khai

Trong lần đầu tiên đến khảo sát tình trạng mối trong khu vực, kỹ sư sẽ trực tiếp báo giá dịch vụ diệt mối mới nhất cho khách hàng theo đúng phạm vi, tình trạng mối đang có. Bảng giá đó sẽ được áp dụng xuyên suốt trong quá trình diệt mối, bạn không lo bị đôn giá hay kê giá sau khi đã hoàn tất quy trình diệt.

Chính sách bảo hành rõ ràng

Trước khi thực hiện, công ty sẽ có bản hợp đồng cụ thể để khách hàng ký kết, với thông tin về chính sách bảo hành rõ ràng sau khi diệt mối thành công.

Sau khi nghiệm thu, sau vài tuần kỹ sư sẽ xuất kiểm tra lại công trình, để đảm bảo mối không có dấu hiệu quay trở lại. Tùy vào hợp đồng bạn ký, sẽ nhận được thời gian bảo hành từ 2-5 năm.

Hoàn tiền 100% nếu không diệt hết mối

Làm việc với tiêu chí “Không hết mối, không lấy tiền”, công ty Diệt Mối Tâm Phát cam kết sẽ hoàn trả 100% cho khách hàng nếu lúc nghiệm thu tìm thấy bất kỳ con mối nào còn sống sót.

Vì sao nên lựa chọn Diệt Mối Thành Công khi cần Diệt mối tận gốc

Muốn sử dụng Dịch vụ diệt mối tại Phường Tân Mai chuyên nghiệp phải sử dụng dịch vụ Diệt Mối Thành Công để được giá rẻ nhất thị trường, diệt trong thời gian nhanh và đảm bảo quy trình chuyên nghiệp, chất lượng!

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!