Dịch vụ diệt mối tại Phường Thành Công

Dịch vụ diệt mối tại Phường Thành Công – Chuyên nghiệp công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc và phòng chống mối trên 15 năm kinh nghiệm tại Hà Nội.

Thành Công Pestcontrol cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc và phòng chống mối, bán thuốc diệt mối, phòng mối nền móng cho công trình xây dựng, bán thuốc phòng chống mối công trình uy tín ở Hà Nội.

Tại sao mối là côn trùng nguy hiểm?

Mối là một loại côn trùng rất có hại cho cuộc sống, vì vậy mọi gia đình thường tìm dịch vụ diệt mối tận gốc để loại trừ loại côn trùng này, để chúng không thể nào xuất hiện và quay trở lại ngôi nhà của mình.

Mối xông là hiện tượng côn trùng mối tấn công các vị trí, vật dụng được làm từ gỗ , tre, nứa, sau khi các vật dụng hoặc công trình bị mối xông thì những kết cấu, đồ dùng đó gần như bị hư hỏng, nếu bị phá hủy hoàn toàn thí chúng trở nên mục nát và không còn giá trị sử dụng.

Vẫn có không ít người vẫn chưa hiểu hết được độ nguy hại của loài mối, từ đó dẫn tới những tâm lý chủ quan, không để tâm tới loài mối, từ xưa việc lũ lụt do mối phá hoại đê ngăn lũ hay nhà cửa sập nát do mối xông là không ít. Vì thế có thể nói tuy nhỏ nhưng mối là một loài công trùng tương đối nguy hiểm.

Mối đặc là loại côn trùng rất thích ăn gỗ nên, các hộ gia đình thường xuyên bắt gặp hiện tượng cửa ra vào, cửa sổ, chân tủ, chân ghế, kệ gỗ… trong nhà bị mối phá hoại.

Tại sao mối là côn trùng nguy hiểm?

Trong quá trình gây hại sau khi ăn mồi đùn mùn từ những vị trí mối xông ra bên ngoài, hoạt động phá hoại này còn khiến cho phần gỗ bị phá hoại phồng lên, dẫn tới tình trạng kẹt cửa khi đóng mở, còn có nhiều bằng kiểm chứng cho thấy mối còn có thể phá hủy cả bê tông cốt thép.

Mối có thể phá hoại các vật dụng, công trình không phụ thuộc vào thời gian, thậm chí với tần suất cao, hoạt động phá hoại của mối diễn ra bất kể ngày đêm, vì thế những vật dụng hoặc kết cấu có thể bị hư hại và phá hủy chỉ trong thời gian rất ngắn.

Với những tác hại nghiêm trọng, Thành Công là một địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối, trước hết chúng ta phải thận trọng quan sát để nhận biết cách thức hoạt động của mối.

Quy trình dịch vụ diệt mối côn trùng tại Phường Thành Công

Với hơn nhiều năm Dịch vụ diệt mối tại Phường Thành Công tận gốc bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ tại công ty Thành Công của chúng tôi.

Tư vấn

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Tư vấn dịch vụ qua điện thoại
 • Đặt lịch khảo sát

Khảo sát hiện trạng – Khảo sát là bước quan trọng nhất.

 • Khảo sát hiện trạng mối tận nơi, tại các công trình bị mối xông và phá hoại
 • Người khảo sát có kinh nghiệm phải kiểm tra được hết các vị trí bị mối xông, quy hoạch được phân bổ tổ mối loại mối có trong công trình.
 • Lập phương án diệt mối

Phương án Diệt mối Tận gốc

 • Lập phương án chi tiết:
 • Số lượng mồi nhử
 • Vị trí nhử mối
 • Dự kiến thời gian thi công
 • Báo giá dịch vụ diệt mối cho khách hàng

Ký Hợp Đồng dịch vụ diệt mối

 • Ký hợp đồng diệt mối tận gốc, Hợp đồng dịch vụ diệt mối sinh học

Thi công diệt mối tận gốc

 • Thi công Dịch vụ diệt mối tận gốc

Nghiệm thu – Thanh lý hợp đồng dịch vụ diệt mối

 • Nghiệm thu Dịch vụ diệt mối Tận gốc

Quy trình dịch vụ diệt mối côn trùng tại Phường Thành Công

Thành Công chuyên nhận dịch vụ diệt mối với giá tốt nhất

Bước 1: Khảo sát và đặt hộp nhử mối

Tiếp nhận thông tin gửi đến từ khách hàng và nắm bắt tình trạng tổng quan về việc xuất hiện mối mọt cũng như đặc điểm của công trình đó. Sau đó cử nhân viên phụ trách đến để khảo sát mặt bằng, tìm hiểu về loài mối xuất hiện cũng như khoanh vùng xử lý diệt mối.

Sau khi đã khảo sát xong thì nhân viên sẽ tiến hành đặt hộp nhử mối vào vị trí đã xác định trước đó, trong trường hợp đường đi của mối xuất hiện trên tường, nhân viên phụ trách sẽ trao đổi với khách hàng về việc làm giá đỡ cố định hộp nhử mối.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối

Sau khi nhử mối từ 5 đến 10 ngày kĩ thuật công ty đến kiểm tra khi thấy có nhiều đường đất bắt quanh hộp nhử mối là mối đã tập trung số lượng lớn trong hộp nhử. Lúc đấy xẽ lấy hộp nhử mối ra và đổ tất cả những miếng mối và những con mối ra một chậu khô rồi dùng sản phẩm diệt mối tận gốc dạng bột (PMC90). Phun đều lên những miếng mồi và những con mối trong chậu rồi sau đó xếp lại y như ban đầu kể cả những con mối đã dính thuốc.

Bước 3: Nghiệm thu và làm phòng chống mối

Sau khi phun thuốc diệt mối tận gốc từ 5 – 7 ngày. Nhân viên công ty đến và kiểm tra hết mối và không con đường mối nào phát sinh là quá trình diệt mối tận gốc đã hoàn thành. Lúc này sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh cạo hết những đường đất khi mối sâm hại, và phun thêm một lớp dung dịch dạng nước để ngăn ngừa mối quay trở lại. Kiểm nghiệm lại quá trình diệt mối thực hiện, kết quả và bàn giao.

Thành Công chuyên nhận dịch vụ diệt mối với giá tốt nhất

Cam kết bảo hành và điều khoản bảo hành dịch vụ diệt mối tận gốc

Mỗi công ty diệt mối sẽ có kỹ thuật, quy trình và cách làm khác nhau, chọn những loại thuốc diệt mối có thể giống và khác nhau nhưng đều có một nhiệm vụ, mục đích chung đó là diệt mối tận gốc, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Điều gì khiến khách hàng đánh giá cao dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín:

Giá thành hợp lý: Khách hàng nhận báo giá về các gói dịch vụ trước khi nhân viên đến tiến hành thực hiện diệt mối siêu tốc.

Chúng tôi đã gây được tiếng vang lớn trong ngành khi trở thành công ty phòng chống mối có hệ thống mạng lưới Nhiều nhất tại Việt Nam .

Công ty sử dụng phương pháp diệt mốt hiện đại: Tiêu diệt mối tận gốc, đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người và không gây hại cho môi trường.

Thành Công được bình chọn là công ty diệt côn trùng tại Việt Nam uy tín

 • Trang thiết bị diệt mối hiện đại
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và luôn tận tình với khách hàng.
 • Khách hàng được nhận gói bảo hành diệt mối miễn phí.
 • Cam kết bảo hành và điều khoản bảo hành dịch vụ diệt mối tận gốc
 • Diệt mối tận công hiệu quả 100%
 • Giá diệt mối rẻ nhất tại Phường Thành Công
 • Sử dụng thuốc diệt mối tốt nhất không độc hại.
 • Diệt mối an toàn cho con người, thân thiện môi trường.
 • Diệt mối tận gốc tại nhà bảo hành dài hạn từ 1-5 năm
 • Bán thuốc diệt mối chất lượng, ship tận nhà tại Phường Thành Công
Diệt Mối Uy Tín Quận Bắc Từ Liêm

Cam kết bảo hành và điều khoản bảo hành dịch vụ diệt mối tận gốc

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

 • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!