Dịch vụ diệt mối tại Phường Thanh Xuân Nam

Dịch vụ diệt mối tại Phường Thanh Xuân Nam ở đâu uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất thị trường? Diệt Mối Thành Công chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn đó nhé.

Bạn đang có nhu cầu diệt mối tận gốc để bảo vệ tài sản bằng gỗ trong gia đình. Bạn cần một dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp tại Quận Thanh Xuân có cam kết hiệu quả, chính sách bảo hành rõ ràng mà giá cả hợp lý.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ diệt mối mọt ngay hôm nay?

Mối mọt là những loài vật vô cùng nhỏ bé có thể dễ dàng ẩn núp trong không gian của chúng ta. Tuy nhiên, nhiều loài trong số chúng gây hại cho con người khi lấy đồ dùng bằng gỗ làm thức ăn, phá hoại công trình kiến trúc, gây sụp lún nền móng, đe dọa sức khỏe và tính mạng con người.

Nếu như không được phát hiện cũng như nhanh chóng xử lý một cách nhanh chóng thì những sinh vật này chắc chắn sẽ khiến chất lượng cuộc sống, hiệu quả công tác của con người giảm sút đáng kể. Vì vậy, bạn cần một dịch vụ phù hợp để loại bỏ cũng như ngăn cản chúng quay lại, nhằm giúp không gian trở nên an toàn.

Trong đó, Dịch vụ diệt mối tại Phường Thanh Xuân Nam của Thành Công Pest Control đang là lựa chọn ưu tiên không chỉ những hộ gia đình mà còn là của các doanh nghiệp, tập đoàn từ lớn tới nhỏ. Hỗ trợ khách hàng giải quyết khó khăn đến từ loài côn trùng đáng ghét này mà không cần phải nhiều sức lực. Tất cả những gì khách hàng cần làm là nhấc điện thoại yêu cầu dịch vụ tại công ty Kiểm soát côn trùng Thành Công.

Nên sử dụng dịch vụ diệt mối mọt ngay hôm nay

Quy trình diệt mối tận gốc tại Phường Thanh Xuân Nam đúng kỹ thuật

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Sau khi khoanh vùng các ổ mối bạn cậy nơi có mối xuất hiện, bạn cần làm ướt hộp nhử mối của bạn rồi đặt ở những nơi có mối nhất là trên đường đi hoặc tổ sinh sống của chúng.

Nếu ổ mối ở trên tường thì bạn dùng đinh để treo hộp mồi nhử mối sao cho hộp mồi nhử phải được đặt ép sát vào tường một cách chắc chắn để mối có thể dễ dàng vào hộp mồi nhử

Số lượng hộp nhử mối phụ thuộc vào diện tích nơi có mối, thường 1 phòng rộng 10m2 có thể đặt 2 hộp mồi nhử, nếu thấy quá nhiều nơi bị mối tấn công có thể đặt 3-4 hộp

Tác dụng của hộp nhử mối là gom những con mối lính, mối thợ ( là những con mối cắn phá để tìm thức ăn nuôi mối chúa) và thời gian đặt mồi nhử là 10 – 14 ngày

Trong thời gian này, chỉ quan sát ở ngoài xem mối có kéo đến làm tổ hay không và không được mở hoặc động chạm vào hộp để tránh tình trạng mối phát hiện đang bị nhử sẽ không kéo đến nữa

Sau 10 ngày hoặc nửa tháng, nếu có đường hầm xuất hiện xung quanh hộp nhử. Thì chứng tỏ đã có nhiều mối tập trung tại đây.

Dấu hiệu này thông báo cho bạn đã đến lúc cần tiêu diệt mối

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột PMC 90

Đầu tiên, bạn cần tháo bỏ hộp nhử mối xuống mở các miếng gỗ bạn sẽ thấy có rất nhiều mối bên trong sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột ( Thuốc diệt mối PMC 90) bơm đều lên bề mặt của từng miếng gỗ mồi và các con mối bên trong

Liều lượng 100g thuốc diệt mối PMC 90 có thể phun xịt đủ cho 2 hộp nhử mối

Sau khi phun thuốc xong bạn phải xếp lại hộp nhử cho đều (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu

Sau 5 – 7 ngày bạn cần kiểm tra lại hộp nhử nếu chúng rút hết hoàn toàn thì mọi việc đã thành công 1 phần trong việc diệt mối

Bạn tiến hành dỡ hộp nhử và vệ sinh lại khu vực này

Nếu chúng không rút về tổ chúng ta phải làm lại từng bước 1

Thuốc PMC 90 không hề làm chết mối ngay sau khi phun, mà chỉ khiến chúng mang mầm bệnh để chết từ từ

Khi mối chạy về tổ, chúng sẽ lây lan mầm bệnh cho cả đàn và như vậy, cả tổ mối sẽ bị tiêu diệt mà không cần bạn phải ra tay

Quy trình diệt mối tận gốc tại Phường Thanh Xuân Nam đúng kỹ thuật

Bước 3: Tiến hành phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

Ở bước 1 và bước 2 thì chúng ta đã diệt được hoàn toàn tổ mối

Tuy nhiên sâu bên trong lòng đất có vô vàn những tổ mối bên dưới.

Khi tổ mối cũ của chúng ta đã diệt thì vẫn còn những đường đi cũ mà tổ mối cũ để lại việc này sẽ giúp những tổ mối xung quanh có cơ hội tiếp cận ngôi nhà của chúng ta bằng những con đường này.

Vì vậy, ở bước này chúng ta phải dùng thuốc phòng mối chuyên dụng như: Map sedan 48EC, Lenfos 50EC phun trực tiếp đường mối đi, những nơi bị mối tấn công và phun trực tiếp thuốc diệt mối lên bề mặt cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển nhằm mục đích ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào nhà..

Bước 4: Kiểm tra và dọn vệ sinh

Sau 5-7 ngày kể từ khi phun thuốc diệt mối dạng dung dịch, bạn phải kiểm tra tất cả các điểm mối xuất hiện trong nhà một lần nữa

Nếu vẫn còn thấy xót mối chứng tỏ còn sót lại một tổ mối nào đó chưa bị tiêu diệt hết

Bạn phải tiến hành kiểm tra và làm lại như các bước trên một lần nữa để tiêu diệt mối tận gốc.

Nếu kiểm tra không còn thấy mối, bạn chỉ cần làm vệ sinh dọn bỏ tàn dư hộp mồi nhử là được

Dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quảt

Thông tin đảm bảo an toàn khi sử dụng diệt mối tận gốc

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà của chúng tôi:

  • Khi phun thuốc diệt mối người thao tác phải mang bảo hộ lao động như găng tay, khẩu trang, quần áo bảo hộ…
  • Mặt khác không để thuốc dính hoặc bay vào bể nước hoặc đồ ăn thức uống của người và gia súc gia cầm.
  • Sau khi phun thuốc mối và dọn bỏ hộp nhử mối đã phun thuốc phải vệ sinh người và quần áo bằng xà phòng trước khi ăn uống.
  • Để tránh độc hại cho người và gia súc, phế thải của quá trình diệt mối phải được chôn cách xa khu dân cư và nguồn nước, không được tuỳ tiện đốt hoặc vứt xuống ao hồ.
  • Để sản phẩm tránh xa tầm tay của trẻ em

Thông tin đảm bảo an toàn khi sử dụng diệt mối tận gốc

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thành Công

  • Đảm bảo diệt mối tận gốc 100%. không độc hại với con người, vật nuôi và môi trường.
  • Diệt một lần là hết mối hoàn toàn. Bảo hành dịch vụ từ 2-5 năm.
  • Cung cấp đầy đủ Hợp đồng, chứng nhận an toàn thuốc, chứng từ
  • Đây là phương pháp diệt mối an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí bảo vệ môi trường mà các tổ chức bảo vệ sức khoẻ và mối trường khuyên dùng.

Dịch vụ diệt mối tại Phường Thanh Xuân Nam chuyên nghiệp của công ty chúng tôi cung cấp cho hàng ngàn khách hàng tại Hưng Yên nói riêng và Miền Bắc nói chung, luôn luôn được các khách hàng đáng giá cao về chất lượng phục vụ nhanh chóng, diệt mối an toàn, kết quả diệt mối tận gốc 100% và phòng chống mối về lâu dài.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!