Dịch vụ diệt mối tại Phường Thượng Đình

công ty diệt mối tận gốc

Dịch vụ diệt mối tại Phường Thượng Đình là một trong những dịch vụ của Diệt Mối Thành Công được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn. Nếu bạn cũng đang tìm cách tiêu diệt mối mọt xâm hại công trình, nhà cửa, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

Bạn đang đau đầu vì nhà cửa, công trình xây dựng bị mối phá hoại và gây thiệt hại nặng nề về kinh tế, làm mất mỹ quan của công trình kiến trúc. Lúc này, bạn cần một đơn vị chuyên nghiệp giúp bạn diệt trừ mối tận gốc và ngăn ngừa chúng quay lại làm tổ lần nữa.

Trong bài viết này, công ty diệt mối tận gốc Thành Công sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội bằng phương pháp hóa sinh an toàn, nhanh chóng với mức giá vô cùng ưu đãi, hứa hẹn đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Công ty diệt mối Thành Công uy tín,chuyên nghiệp nhất

Những lý do nên sử dung Dịch vụ diệt mối tại Phường Thượng Đình của Thành Công

Kinh nghiệm diệt mối 10 năm : Trung tâm diệt mối tận gốc Thành Công với kinh nghiệp 10 năm hoạt động trong lĩnh vực diệt côn trùng gây hại. Chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp khó mà vẫn diệt tận gốc 100%.

Bảo hành dịch vụ diệt mối tận gốc dài và thực hiện bảo hành nhanh chóng: Trung tâm diệt mối cam kết hiệu quả và có bảo hành dài hạn từ 1 đến 5 năm đối với từng loại dịch vụ diệt mối, diệt các loài côn trùng khác

Sử dụng phương pháp diệt mối an toàn : Trung tâm diệt mối tận gốc tại Thanh Xuân, Hà Nội sử dụng phương pháp diệt mối an toàn, không gây ô nhiễm môi trường

Đội ngũ nhân viên lịch sự tay nghề cao

Sử dụng thuốc nhập khẩu chính hãng

Tiết kiệm chi phí : Chi phí thi công cạnh tranh

Công ty diệt mối Thành Công uy tín,chuyên nghiệp nhất

Quy trình diệt mối tại Phường Thượng Đình của Thành Công

Diệt Mối Thành Công mang tới dịch vụ cực kỳ hiệu quả, cam kết sử dụng những phương pháp khoa học nhất, tân tiến nhất. Công việc diễn ra theo trình tự đảm bảo hết sạch mối mà không làm độc hại môi trường và người dân sinh sống quanh khu vực đó.

Diệt mối tận gốc với phương pháp Sinh học: Công ty sử dụng thuốc mối sinh học PMC 90 để những con dính thuốc về tổ lây lan cho cả đàn mối bị tiêu diệt. Thuốc PMC 90 lây lan nhanh sẽ diệt mối chúa, mối vua, mối thợ, mối lính, mối cánh.

Tiến hành xử lý mối tại nhà: Nhân viên Công ty diệt mối tại Thành Công sẽ xác định các khu vực có mối ẩn náu để phun xịt thuốc mối sinh học vào tận ngóc ngách. Diện rộng thì sẽ sử dụng máy phun thuốc với kỹ thuật phun dạng nước nhỏ để đủ các vị trí đều có thuốc. Mối dính phải thuốc sẽ chết dần dần.

Phun thuốc phòng ngừa mối chống mối thường và mối cánh xâm nhập: Lựa chọn dùng thuốc diệt mối dạng nước để phun trực tiếp vào những công trình bằng gỗ, đồ vật bằng gỗ, nơi có mối nguy có thể bị mối tấn công. Cả những khu vực chưa phát hiện có mối phòng ngừa mối xâm nhập vào gây hại.

Các loại thuốc diệt mối dạng nước tốt nhất:

 • Thuốc diệt mối đất Agenda 25EC (Bayer – Đức).
 • Thuốc diệt mối Mythic 240EC (Đức).
 • Thuốc diệt trừ mối Map Sedan 48EC (Map facific – Singapore).
 • Thuốc phòng diệt mối Lenfos 50EC (Anh Quốc).

Quy trình diệt mối tại Phường Thượng Đình của Thành Công

Cách diệt mối theo phương pháp sinh học tại Thành Công

Bước 1: Đặt mồi nhử mối:

Đầu tiên cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, nếu đường đi của mối giữa tường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Chú ý: Trong thời gian đặt mồi nhử không được mở hộp ra xem

Bước 2: Phun thuốc lây truyền :

Sau thời gian đặt mồi nhử là 10-15 ngày kiểm tra xung quanh hộp nếu thấy có đường ăn của mối, thì đây chính là thời điểm mối đã ăn nhiều trong hộp. Tiến hành hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 rắc đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi.

Sau khi đã rắc thuốc xong thì cho tất cả xếp lại hộp nhử. Đặt hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối:

Sử dụng hóa chất phòng chống mối phun trực tiếp vào đường mối đi. Những nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Cách diệt mối theo phương pháp sinh học tại Thành Công

Các dịch vụ diệt mối Thành Công cung cấp hợp tác

Thành Công cung cấp các Dịch vụ diệt mối tại Phường Thượng Đình chuyên nghiệp đa dạng, tùy vào nhu cầu của quý khách hàng lựa chọn theo nhu cầu:

 • Dịch vụ diệt mối triệt để tại Phường Thượng Đình – cho nhà dân sinh sống, khách sạn, nhà hàng, quán cafe, quán internet.
 • Dịch vụ diệt mối sinh học tại Phường Thượng Đình – cho nhà xưởng, khu công nghiệp, văn phòng, bệnh viện, trường học.
 • Dịch vụ diệt mối giá rẻ tại Phường Thượng Đình – cho toàn bộ căn nhà hoặc vị trí cụ thể như ở tủ bếp, cầu thang, khung cửa, sân vườn, nhà kho.
 • Dịch vụ phun thuốc diệt mối tại nhà tại Phường Thượng Đình.
 • Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp tại Phường Thượng Đình – cho công trình sàn gỗ, ốp tường, gác mái.
 • Dịch vụ phòng chống mối cho công trình xây dựng tại Phường Thượng Đình.
 • Diệt trừ các loại côn trùng gây hại tại Phường Thượng Đình.
 • Bán thuốc diệt mối, diệt và phòng chống mối tại Phường Thượng Đình.
 • Công ty diệt mối tại Phường Thượng Đìnhh bán hóa chất diệt mối chất lượng cao như Thuốc Lenfos 50 EC, Map Sedan 48 EC, Agenda 25 EC,…

Các dịch vụ diệt mối Thành Công cung cấp hợp tác

Báo giá dịch vụ diệt mối siêu nhanh tận nơi – Cực hợp lý

Những tác động tiêu cực của mối là không thể phủ nhận. Nhằm đảm bảo sự bền bỉ cho công trình cũng như sức khỏe của mình, bạn nên sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc.

Báo giá Dịch vụ diệt mối dựa vào các yếu tố chính sau :

 • Gói diệt mối : Gói phun tồn lưu , gói Hộp nhử mối ( Việt Nam ) , gói trạm mối Xterm ( Sumitomo – Nhật Bản ) , gói trạm mối Labyrinth ( Ensytex – Mỹ ) , gói trạm phòng chống chôn dưới mặt đất ( IGs )…
 • Thời gian bảo hành : Mỗi gói kèm theo chính sách diệt mối khác nhau 6 tháng , 1 năm , 2 năm hay đến 5 năm hoặc bảo hành theo điểm đặt trạm tiêu diệt .
 • Loại mối : Mối đất , mối gỗ ( mối thấp , mối cao ) … cũng có cách xử lý với thời gian khác nhau .
 • Tổ mối : Thường nhà có 1 tổ tuy nhiên nhà rộng mối cũng có thể có nhiều tổ cũng lúc đang phân tổ mà gia chủ không nắm được, do đó khối lượng công việc của công ty diệt mối sẽ tăng lên.
 • Mức độ quy mô xử lý : Ở đây nói về chủ yếu diện tích xử lý lớn hay nhỏ , rồi khu vực mối ăn lây lan nhiêu hay ít .
 • Công nghệ diệt mối : Để nói về các bả nhử mối theo công nghệ Mỹ , Nhật Bản , Úc … tiên tiến chứ không còn thô sơ và dễ tái lại mối như công nghệ cũ của Việt Nam .
 • Năng lực công ty : Giá diệt mối cũng tùy thuộc vào mỗi công ty. Việc diệt mối rất dễ bị tái lại mà không tận gốc do năng lực nhiều công ty còn yếu và không phải bên nào cũng có năng lực chuyên môn cao ( mặc dù có cam kết bảo hành với khách nhưng việc xử lý đi , xử lý lại dẫn đến nhà gia chủ bị ảnh hưởng ).

Báo giá dịch vụ diệt mối siêu nhanh tận nơi – Cực hợp lý

Thành Công Pest Control tự hào là công ty diệt mối uy tín, chất lượng. Bạn muốn yên tâm về mọi vấn đề như hiệu quả diệt côn trùng, an toàn cho sức khỏe hãy kết nối với chúng tôi. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!