Dịch vụ diệt mối tại Phường Thuỵ Khê

Dịch vụ diệt mối tại Phường Thuỵ Khê cũng chính là mối quan tâm của rất nhiều hộ gia đình, các công ty, các ngành nghề lâm nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Để có thể diệt mối tận gốc hiệu quả, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta cùng đọc bài viết dưới đây để tìm ra phương pháp nhé.

Những mẹo diệt mối dân gian hiệu quả

Từ xa xưa, ông bà ta đã tìm hiểu và tìm ra rất nhiều cách để diệt mối, loài côn trùng đáng ghét trong cuộc sống của chúng ta. Chính vì thế, ngay sau đây chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn những mẹo diệt mối dân gian hiệu quả, áp dụng vào thực tế của bạn để diệt trừ mối, nói không với loài mối xuất hiện trong cuộc sống của bạn.

Mẹo diệt mối bằng ánh nắng mặt trời

Đây là mẹo diệt mối cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần mang những vật dụng làm bằng gỗ có mối mọt ra phơi ngoài trời nắng trong khoảng thời gian từ 6 – 8 tiếng vào lúc trời nắng gắt.

Đảm bảo bạn sẽ nhận được kết quả bất ngờ, mối sẽ bị tiêu diệt do không chịu được sức nóng của ánh mặt trời trong mùa cao điểm. Tuy nhiên, phương pháp này có 2 yếu điểm đó chính là:

Thứ nhất, khi bạn phơi nắng gắt một thời gian dài sẽ rất dễ làm hư hỏng đồ vật bằng gỗ.

Thứ 2, với phương pháp này bạn chỉ có thể sử dụng vào mùa nắng (lúc ánh mặt trời gắt chói chang).

Mẹo diệt mối bằng nước

Diệt mối bằng nước cũng là một trong những cách được ông cha ta lưu truyền từ thời xa xưa. Phương pháp này có thể dùng để diệt trừ mối cả trong và ngoài nhà.

Diệt trừ mối trong nhà:

Thông thường thì trước khi dùng gỗ để sản xuất vật dụng trong nhà, ông bà ta thường bảo rằng cần ngâm gỗ đó vào nước khoảng từ 1 – 2 tháng để diệt mối và ngăn chặn mối trở lại sau này.

Diệt trừ mối ngoài nhà:

Bên cạnh đó, khi mối xuất hiện ở ngoài nhà thì bạn cần tìm được ổ mối và cho nước đầy vào ổ khiến mối chết ngạt nước và chạy tán loạn.

Mẹo diệt mối bằng lửa

Diệt mối bằng lửa áp dụng để tiêu diệt mối ngoài nhà với trường hợp đó là đồi núi cao và việc kéo nước lên để sử dụng phương pháp diệt mối bằng nước gặp khó khăn.

Bạn hãy đốt lửa trên miệng hang ổ mối để mối bị chết ngạt khói, chết do chịu tác động của lượng nhiệt lớn và chạy tán loạn.

Những mẹo diệt mối dân gian hiệu quả

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc Thành Công

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phường Thuỵ Khê theo phương pháp sinh học gồm 5 bước:

 • Bước 1: Quý khách hàng gọi điện đặt lịch khảo sát diệt mối tận gốc tại Phường Thuỵ Khê
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật đến tận nhà quý khách để khảo sát diệt mối thực tế
 • Sau đó sẽ tư vấn cho quý khách phương án xử lý và lên báo giá
 • Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phường Thuỵ Khê và tạm ứng theo như 2 bên đã thỏa thuận trong hợp đồng
 • Bước 4: Tiến hành triển khai dịch vụ diệt mối tận gốc tại Phường Thuỵ Khê (quy trình diệt mối kéo dài từ 21 đến 30 ngày)
 • Bước 5: Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại và ký kết ghi nhớ bảo hành.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc Thành Công

Quy trình diệt mối theo phương pháp sinh học do chúng tôi cung cấp

Bước 1: Sau khi đã khảo sát thực tế kỹ thuật viên sẽ đặt hộp nhử mối

Sử dụng: Hộp nhử mối – do Trung tâm kiểm soát côn trùng Bách Khoa sản xuất.

Đầu tiên sẽ cạy nơi có mối xông lên, sau đó làm ướt hộp nhử mối rồi tiến hành đặt hộp nhử vào những nơi có mối ăn để dẫn dụ mối tập trung đến hộp nhử.

Trong trường hợp mối ăn ở giữa tường thì kỹ thuật viên sẽ dùng giá treo để cố định lại hộp mối trên tường.

Số lượng hộp nhử mối được đặt có thể từ 2 đến 3 hộp tùy theo diện tích bị mối ăn.

Bước 2: Rắc thuốc lây truyền gây bệnh cho toàn tổ mối

Sử dụng: Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 do Viện Lâm Nghiệp Việt Nam sản xuất.

Sau khoảng thời gian từ 10 đến 15 ngày tính từ khi bắt đầu đặt hộp nhử kỹ thuật viên của công ty sẽ quay lại xử lý gây bệnh cho mối. Làm cho mối nhiễm bệnh và đi về tổ lây lan truyền cho toàn tổ mối làm cho mối chúa chết.

Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối

Sử dụng:

 • Thuốc phòng chống mối Agenda 25EC – Sản phẩm của BAYER hoặc
 • Thuốc chống mối Lenfos 50EC – Công nghệ Anh Quốc. Hợp Trí đóng gói và phân phối.

Sau 7 ngày kể từ khi xử lý nhiểm bệnh cho tổ mối kỹ thuật viên sẽ quay lại lần cuối thu dọn hộp nhử và tiến hành phun hóa chất dạng dung dịch. Mục đích nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp ở những nơi trọng yếu như phun lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường. Mục đích của bước này nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình

Quy trình diệt mối theo phương pháp sinh học do chúng tôi cung cấp

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt mối của công ty Thành Công

 • Diệt mối Thành Công: Có những trang thiết bị diệt mối hiện đại và tiên tiến nhất. Không những diệt mối tận gốc mà còn không gây ô nhiễm môi trường vật nuôi.
 • Diệt mối Thành Công: Cam kết Chi phí diệt mối tận gốc giá hợp lí nhất và rất đáng sử dụng. Bên cạnh đó, hiệu quả các dịch vụ diệt mối tận gốc này mang lại hiệu quả cao, không tốn thời gian công sức cho khách hàng.
 • Diệt mối Thành Công: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, am hiểu sâu rộng về loài mối, về nơi chúng thường ẩn nấp và phá hoại.
 • Diệt mối Thành Công: Sử dụng các loại thuốc khi diệt mối đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người và vật nuôi.
 • Diệt mối Thành Công: Cam kết diệt sạch mối 100%. Không hết mối hoàn lại phí diệt mối.Tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian diệt mối tận gốc.

Với những phần được nêu phía trên, công ty sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn nếu như đang cần tìm địa chỉ diệt mối tại nhà uy tín.

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt mối của công ty Thành Công

Sản phẩm thuốc diệt mối tại công ty Thành Công

Ngoài cung cấp dịch vụ thì chúng tôi còn cung cấp các loại thuốc diệt mối chất lượng, uy tín và an toàn khi sử dụng như:

 • Thuốc diệt mối TERMIZE 200SC,
 • Thuốc diệt mối Agenda 25E,
 • Thuốc diệt mối Lenfos 50EC,
 • Thuốc diệt mối PMC 90,
 • Thuốc diệt chuột Storm,
 • Thuốc diệt mối tận gốc MyThic 240SC,
 • Thuốc diệt muỗi Permethrin,…được sản xuất ở Bỉ, Đức, Anh Quốc, Thụy Sĩ.

Bên cạnh đó công ty còn cung cấp dịch vụ: diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt rệp, diệt mối tận gốc tại Hà Nội, diệt trừ mọt, diệt chuột tại nhà hàng, khách sạn, karaoke, cơ quan, văn phòng, trường học, nhà phố, bãi rác.

Sản phẩm thuốc diệt mối tại công ty Thành Công

Nếu bạn đang phiền toái vì bị mối gây hại, bạn thắc mắc về cách tiêu diệt mối tận gốc, diệt mối sinh học. Công ty diệt mối Thành Công chính là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy dành cho bạn. Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần đặt niềm tin vào công ty Thành Công, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm Dịch vụ diệt mối tại Phường Thuỵ Khê chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 với sự trân quý và tận tâm nhất.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!