Dịch vụ diệt mối tại Phường Trần Hưng Đạo

QÚY KHÁCH HÀNG TẠI PHƯỜNG TRẦN HƯNG ĐẠO – QUẬN HOÀN KIẾM CẦN TƯ VẤN DIỆT MỐI TẬN GỐC – PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 0583 226 226 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP DIỆT VÀ PHÒNG CHỐNG HIỆU QUẢ NHẤT
Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công đã có hàng chục năm kinh nghiệm hoạt động trong việc loại bỏ cũng như ngăn chặn những mối mọt tai hại vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều ưu điểm khác giúp nhận được nhiều sự ủng hộ cũng như hài lòng cao từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ diệt mối tại Phường Trần Hưng Đạo là nơi cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà, phòng chống mối công trình xây dựng, xử lý chống mối nền móng, phun thuốc diệt côn trùng, kiểm soát sâu bệnh gây hại đem lại hiệu quả cao

Tác hại của mối đối với đời và công trình

Mối là loại côn trùng có sức tàn phá mạnh mẽ, đặc biệt ưa thích các khu vực nấm mốc, ẩm thấp. Vấn đề phá hoại của mối mọt được rất nhiều người quan tâm và chú ý đến. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người với quan niệm chủ quan trong việc phòng ngừa và diệt mối cho căn hộ của mình vì không hiểu rõ được hậu quả mà chúng đem lại.

Mối đặc biệt thích ăn mòn gỗ bởi thành phần cellulose có trong chất liệu này.

Chính vì vậy, đối với những vật dụng sử dụng chất liệu gỗ trong ngôi nhà nếu không được xử lý đúng cách sẽ ngay lập tức trở thành miếng mồi béo bở của đám côn trùng gây hại này.

 • Một hiện tượng thường xuyên bắt gặp tại các hộ gia đình đó chính là tình trạng cửa ra vào, cửa sổ trong nhà bị mối ăn mòn.
 • Bên cạnh đó, các chất thải từ mối còn khiến cho gỗ bị phồng, gây tình trạng khó đóng / mở cửa.
 • Đối với các vật dụng trong nhà khác như: chân tủ, chân ghế, kệ gỗ,… cũng không thể tránh khỏi sự phá hoại của loài sinh viên này.
 • Mối có khả năng ăn không ngừng nghỉ, thậm chí là với tần suất 24/24 giờ và 7 ngày/tuần.
 • Nếu không kịp thời xử lý thì các vật dụng trong ngôi nhà của gia chủ hoàn toàn có thể bị phá hoại chỉ trong khoảng thời gian ngắn vài tuần
 • Ngoài gỗ ra, mối với hàm răng sắc đặc trưng có thể phá hoại cả trình công trình nhà tre, lá, thậm chí là bê tông – cốt thép kiên cố. Vấn đề này rất đáng lo ngại.
 • Với những đặc tính riêng về mặt sinh học mà mối cần tìm những khe hở nhỏ có trong nhà để làm tổ.
 •  Tổ mối thường được hình thành chủ yếu trong các vật dụng làm bằng gỗ.
 • Trong khoảng thời gian này, mối chủ yếu sẽ “hoạt động ngầm” nên chúng ta khó mà phát hiện được.
 • Đến khi nhận ra sự có mặt của chúng thì đồ đạc trong nhà đã phần nào bị mài mòn

Tác hại của mối đối với đời và công trình

Quy trình diệt mối tận gốc tại Phường Trần Hưng Đạo chuyên nghiệp

Để nắm rõ hơn về quy trình diệt mối tại công ty thì bạn có thể tham khảo nội dung sau đây:

Bước 1: Khảo sát và đặt hộp nhử mối

Tiếp nhận thông tin gửi đến từ khách hàng và nắm bắt tình trạng tổng quan về việc xuất hiện mối mọt cũng như đặc điểm của công trình đó. Sau đó cử nhân viên phụ trách đến để khảo sát mặt bằng, tìm hiểu về loài mối xuất hiện cũng như khoanh vùng xử lý diệt mối.

Sau khi đã khảo sát xong thì nhân viên sẽ tiến hành đặt hộp nhử mối vào vị trí đã xác định trước đó, trong trường hợp đường đi của mối xuất hiện trên tường, nhân viên phụ trách sẽ trao đổi với khách hàng về việc làm giá đỡ cố định hộp nhử mối.

Lưu Ý: Trong quá trình nhử mối phải đảm bảo hộp nhử mối phải giữ nguyên hiện trạng và không gặp phải tình trạng bị tác động vào để đảm bảo chất lượng diệt mối.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối

Sau khi nhử mối từ 5 đến 10 ngày kĩ thuật công ty đến kiểm tra khi thấy có nhiều đường đất bắt quanh hộp nhử mối là mối đã tập trung số lượng lớn trong hộp nhử. Lúc đấy xẽ lấy hộp nhử mối ra và đổ tất cả những miếng mối và những con mối ra một chậu khô rồi dùng sản phẩm diệt mối tận gốc dạng bột (PMC90). Phun đều lên những miếng mồi và những con mối trong chậu rồi sau đó xếp lại y như ban đầu kể cả những con mối đã dính thuốc.

Lưu ý: Khi phun thuốc phải đảm bảo phun đều lên miếng mồi và những con mối, nếu phun nhiều quá mối sẽ bị chếp ngộp trong hộp nhử không về tổ được để lây lan bầy đàn, nếu phun ít thuốc sẽ không làm lây nhiễm được hết đàn mối và không tiêu diệt hết tận gốc tổ mối.

Bước 3: Nghiệm thu và làm phòng chống mối

Sau khi phun thuốc diệt mối tận gốc từ 5 – 7 ngày. Nhân viên công ty đến và kiểm tra hết mối và không con đường mối nào phát sinh là quá trình diệt mối tận gốc đã hoàn thành. Lúc này sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh cạo hết những đường đất khi mối sâm hại, và phun thêm một lớp dung dịch dạng nước để ngăn ngừa mối quay trở lại. Kiểm nghiệm lại quá trình diệt mối thực hiện, kết quả và bàn giao.

Quy trình diệt mối tận gốc tại Phường Trần Hưng Đạo chuyên nghiệp

Đối tác sử dụng dịch vụ diệt mối của chúng tôi

 • Dịch vụ diệt mối tại Phường Trần Hưng Đạo cho Chung cư, hộ gia đình, trang trại, nhà vườn
 • Dịch vụ diệt mối tại Phường Trần Hưng Đạo cho Trường học, bệnh viện, chợ
 • Dịch vụ diệt mối tại Phường Trần Hưng Đạo cho Cơ quan, văn phòng
 • Dịch vụ diệt mối tại Phường Trần Hưng Đạo cho Nhà hàng, khách sạn, Resort, câu lạc bộ
 • Dịch vụ diệt mối tại Phường Trần Hưng Đạo cho Siêu thị, cửa hàng, kho bãi
 • Dịch vụ diệt mối tại Phường Trần Hưng Đạo cho Nhà máy, xí nghiệp

Sản phẩm thuốc diệt mối tại công ty Thành Công

Sản phẩm thuốc diệt mối tại công ty Thành Công

Ngoài cung cấp dịch vụ thì chúng tôi còn cung cấp các loại thuốc diệt mối chất lượng, uy tín và an toàn khi sử dụng như:

 • Thuốc diệt mối TERMIZE 200SC,
 • Thuốc diệt mối Agenda 25E,
 • Thuốc diệt mối Lenfos 50EC,
 • Thuốc diệt mối PMC 90,
 • Thuốc diệt chuột Storm,
 • Thuốc diệt mối tận gốc MyThic 240SC,
 • Thuốc diệt muỗi Permethrin,…được sản xuất ở Bỉ, Đức, Anh Quốc, Thụy Sĩ…

Với những ưu điểm này, Diệt Mối Thành Công tự tin là lựa chọn tuyệt vời dành cho quý khách nào đang cần tìm công ty cung cấp dịch vụ diệt mối Phường Trần Hưng Đạo tận gốc uy tín và chuyên nghiệp với giá rẻ. Liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận bảng giá mới nhất nhé.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!