Dịch vụ diệt mối tại Phường Trung Hưng

Công ty diệt mối tại Phường Trung Hưng  uy tín – an toàn – hiệu quả hàng đầu hiện nay với phương pháp sinh học an toàn và thân thiện.

Nếu công trình của bạn đang bị mối xông, bạn muốn diệt tận gốc nhanh chóng và ngăn ngừa trở lại thì hãy đến với Dịch vụ diệt mối tại Phường Trung Hưng của chúng tôi.

Con mối và con mọt, vì sao chúng ta hay nhầm lẫn?

Con mối là gì? Con mọt là gì? Vì sao chúng ta thường hay nhầm lẫn giữa mối và mọt. Làm thế nào để có thể phân biệt mối và mọt? Chúng khác nhau như thế nào? Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết và chính xác nhất đến bạn đọc.

Con mối là gì?

Con mối thường có chiều dài khoảng 5-10mm. Tên khoa học là Isoptera. Thân của chúng màu trắng, phần đầu hơi nâu đậm. Khi con mối trưởng thành, cơ thể có kích thước nhỏ hơn so với mọt gỗ.

Thông thường, mối sẽ kiếm ăn ở những khu vực có độ ẩm Chúng ăn theo các đường ống nước hoặc hệ thống điện âm tường. Mối hay làm tổ ở các khu vực nền móng công trình xây dựng. Tổ của mối có thể ăn xuyên qua tường, lên các tầng ở phía trên, khiến cho nhiều công trình bị hư hại. Đường đi của mối thường hay tạo thành các đường ông bằng đất. Mục đích là để tránh tiếp xúc khô. Trong hệ thống đường ống khá ẩm, tiện để mối di chuyển và sinh sống.

Con mọt là gì?

Con mọt thường có kích thước chiều dài cơ thể lớn hơn một chút so với con mối. Khoảng 10-15mm. Khi mọt còn là ấu trùng, chiều dài khoảng 1mm. Thân của mọt thường có màu trắng mờ, khi trưởng thành màu sẽ đậm dần lên. Khác với mối, mọt thường hay sống ở trong gỗ, nông sản.

Mọt thường xâm nhập và ăn các đồ dùng bằng gỗ. Chúng ăn phần lõi gỗ bên trong, vậy nên nếu bằng mắt thường, nhìn ở ngoài, rất khó để biết phần gỗ này đã bị mọt xâm nhập. 2 loài côn trùng này có khả năng gây hại ở các môi trường khác nhau. Đây cũng là đặc điểm, để chúng ta có thể phân biệt mối và mọt dễ hơn.

Quy trình diệt mối tận gốc tại Phường Trung Hưng

Bước 1: Đặt mồi nhử:

Khảo sát tại những nơi có mối ăn, làm ướt hộp mồi nhử mối. Sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Trường hợp đường đi của mối giữa tường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột – thuốc diệt mối tận gốc PMC90:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết lấy hộp nhử mồi ra, đổ hết các miếng gỗ và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô. Sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch như thuốc diệt mối Agenda 25EC – Bayer Đức, MapSedan phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Phường Trung Hưng của Thành Công

 • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
 • Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
 • Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
 • Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
 • Ký kết ghi nhớ bảo hành.
 • Thơi gian toàn quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Phường Trung Hưng tận gốc là 21 ngày. Kỹ thuật viên qua nha quí khách 3 lần.

Lí do Thành Công là địa chỉ diệt mối tại Phường Trung Hưng uy tín

Mặc dù hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên diệt mối tận gốc tại Hà Nội, nhưng Diệt Mối Thành Công vẫn là cái tên được nhiều người nhắc đến và ưu ái lựa chọn hơn cả. Bởi chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng qua những cam kết sau:

 • Diệt mối tận gốc và hoàn tiền 100% nếu không hết mối;
 • Giá cả phải chăng, tuyệt đối không chặt chém hay thu thêm phí;
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, đảm bảo đưa ra cho bạn phương án diệt mối hoàn hảo và tiết kiệm nhất;
 • Tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ;
 • Sử dụng thuốc diệt mối được cấp phép sử dụng, an toàn, không độc hại hay gây hại cho sức khỏe con người;
 • Tất cả các công trình đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng.

Báo giá dịch vụ diệt mối tại Phường Trung Hưng của Thành Công

Những tác động tiêu cực của mối là không thể phủ nhận. Nhằm đảm bảo sự bền bỉ cho công trình cũng như sức khỏe của mình, bạn nên sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc.

Báo giá Dịch vụ diệt mối dựa vào các yếu tố chính sau :

Gói diệt mối : Gói phun tồn lưu , gói Hộp nhử mối ( Việt Nam ) , gói trạm mối Xterm ( Sumitomo – Nhật Bản ) , gói trạm mối Labyrinth ( Ensytex – Mỹ ) , gói trạm phòng chống chôn dưới mặt đất ( IGs )…

Thời gian bảo hành : Mỗi gói kèm theo chính sách diệt mối khác nhau 6 tháng , 1 năm , 2 năm hay đến 5 năm hoặc bảo hành theo điểm đặt trạm tiêu diệt .

 

Mức độ quy mô xử lý : Ở đây nói về chủ yếu diện tích xử lý lớn hay nhỏ , rồi khu vực mối ăn lây lan nhiêu hay ít .

Công nghệ diệt mối : Để nói về các bả nhử mối theo công nghệ Mỹ , Nhật Bản , Úc … tiên tiến chứ không còn thô sơ và dễ tái lại mối như công nghệ cũ của Việt Nam .

Năng lực công ty : Giá diệt mối cũng tùy thuộc vào mỗi công ty. Việc diệt mối rất dễ bị tái lại mà không tận gốc do năng lực nhiều công ty còn yếu và không phải bên nào cũng có năng lực chuyên môn cao ( mặc dù có cam kết bảo hành

công ty diệt mối tận gốc 0583 226 226

Công ty Diệt Mối Thành Công chuyên kiểm soát, diệt mối tận gốc tại Thị xã Sơn Tây cho các loại công trình hiệu quả, an toàn, giá rẻ. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!