Dịch vụ diệt mối tại Phường Vạn Phúc

QÚY KHÁCH HÀNG TẠI PHƯỜNG VẠN PHÚC – QUẬN HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI CẦN TƯ VẤN DIỆT MỐI TẬN GỐC – PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 0583 226 226 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP DIỆT VÀ PHÒNG CHỐNG HIỆU QUẢ NHẤT
Dịch vụ diệt mối tại Phường Vạn Phúc là rất cần thiết. Bởi vì đây là nơi tập trung khá đông đúc dân cư với mật độ dân số lớn. Cùng với đó là đông đảo các cơ quan, doanh nghiệp, trường học hoạt động.

Công ty dịch vụ diệt mối Thành Công là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Thành Công Pest Control với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng nhiều năm hoạt động tại Việt Nam, Thành Công Pest Control là một trong các đơn vị được khách hàng trên cả nước đánh giá cao về khả năng kiểm soát dịch hại.

Dấu hiệu cơ bản nhận biết có mối trong nhà bạn

Mối là loài côn trùng có khắp nơi xung quanh chúng ta. Khi mối đã làm tổ trong nhà của bạn. Thiệt hại mà chúng gây ra là vô cùng to lớn. Hãy chủ động ngăn ngừa mối mọt bằng cách tìm hiểu các dấu hiệu nhận biết mối trong nhà của bạn theo định kỳ. Và duy trì một kế hoạch tiêu diệt mối tận gốc bởi một công ty diệt mối có uy tín. Bao gồm cả kiểm tra mối đe dọa hàng năm. Điều này sẽ loại bỏ những lo lắng về việc phải sửa chữa những thiệt hại do mối gây ra trong nhà của bạn.

Mối gây ra các thiệt hại của kiến trúc kết cấu nhà cửa, đồ gỗ trong gia đình,… Sự tấn công của mối có thể dẫn đến việc thiệt hại không thể lường trước được. Và chi phí để sửa chữa vô cùng tốn kém và sự mệt mỏi căng thẳng của bạn ngày càng tăng nếu không xử lý chúng.

Nếu bạn đang muốn sớm ngăn chặn sự tàn phá của mối thì dưới đây là những dấu hiệu nhận biết mối trong nhà mà bạn cần phải chú ý:

Sự việc không dừng lại việc chúng làm tổ dưới lòng đất. Chúng còn làm tổ trên mặt đất trên tường. Mối sẽ đùn đất qua các khe nức, khe hở trên nền nhà. Mối đất thường xây các đường hầm để cư trú bằng bùn, đất. Và bụi bẩn để đi lại tìm kiếm và vận chuyển nguồn thức ăn mà không bị phát hiện. Các đường hầm này có kích thước cỡ 1-2mm. Và thường thấy trên tường bên ngoài và bên trong dẫn đến các lối vào nhà.

Dấu hiệu cơ bản nhận biết có mối trong nhà bạn

Quy trình Diệt mối tận gốc tại Phường Vạn Phúc đúng chuẩn

Mọi hoạt động Dịch vụ diệt mối tại Phường Vạn Phúc tận gốc của công ty Diệt Mối Thành Công luôn thực hiện đầy đủ quy trình chuẩn. Hỗ trợ bạn tiêu diệt mối nhanh, tận gốc và hoàn toàn an toàn, qua các bước sau:

 • Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng, đặt lịch và trực tiếp điều phối chuyên viên giàu kinh nghiệm xuống khảo sát trực tiếp.
 • Bước 2: Khảo sát tỉ mỉ khu vực bị thiệt hại, tìm ra đường đi của mối, lên phương án xử lý và báo giá tại chỗ cho khách hàng.
 • Bước 3: Gửi hợp đồng đầy đủ thông tin xử lý, giá cả và chính sách bảo hành cho khách hàng. Nếu đồng ý thì tiến hành ký kết.
 • Bước 4: Đặt mồi nhử, tiêu diệt mối bằng sản phẩm bột và hóa chất chuyên dụng.
 • Bước 5: Bàn giao kết quả sau khi diệt mối tận gốc để khách hàng nghiệm thu.

Quy trình Diệt mối tận gốc tại Phường Vạn Phúc đúng chuẩn

Cách diệt mối theo phương pháp sinh học tại Phường Vạn Phúc

Bước 1: Đặt mồi nhử mối:

Đầu tiên cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, nếu đường đi của mối giữa tường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Chú ý: Trong thời gian đặt mồi nhử không được mở hộp ra xem

Bước 2: Phun thuốc lây truyền :

Sau thời gian đặt mồi nhử là 10-15 ngày kiểm tra xung quanh hộp nếu thấy có đường ăn của mối, thì đây chính là thời điểm mối đã ăn nhiều trong hộp. Tiến hành hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 rắc đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi.

Sau khi đã rắc thuốc xong thì cho tất cả xếp lại hộp nhử. Đặt hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối:

Sử dụng hóa chất phòng chống mối phun trực tiếp vào đường mối đi. Những nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Cách diệt mối theo phương pháp sinh học tại Phường Vạn Phúc

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thành Công

 • Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công cam kết diệt mối bảo hành uy tín
 • Chế độ bảo hành 1 – 2 năm.
 • Diệt mối sinh học tại nhà không độc hại.
 • Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
 • Công ty luôn đưa ra những phương pháp xử lí rõ ràng, cụ thể, tính toán kỹ từ khảo sát thực tế địa điểm kiểm soát côn trùng
 • Cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, không hiệu quả sẽ không thu phí
 • Thường xuyên nghiên cứu, cập nhất những phương pháp xử lí côn trùng tốt nhất, mới nhất, hiệu quả nhất
 • Mọi quy trình diệt mối đều thông báo và xác nhận của khách hàng mới đưa vào áp dụng
 • Với những thông tin cung cấp trong bài, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Phường Vạn Phúc của công ty Diệt Mối Thành Công, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có nhu cầu để nhận giá ưu đãi.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!