Dịch vụ diệt mối tại Phường Xuân La

Những câu hỏi thường gặp về mối mọt

Dịch vụ diệt mối tại Phường Xuân La của công ty diệt mối Thành Công hiệu quả nhận diệt mối tận gốc, phòng chống mối công trình xây dựng tại các quận tại tp Hà Nội uy tín giá rẻ và chuyên nghiệp.

Vì sao dịch vụ diệt mối tận gốc tại được nhiều người lựa chọn?

Hiện nay, không khó để nhận thấy rằng các trung tâm diệt mối chỉ tính riêng tại khu vực Hà Nội ngày càng nhiều. So sánh một cách đơn giản và dễ hiểu nhất chính là “mọc lên như nấm sau mưa”. Thế nhưng trong só vô vàn các địa chỉ đó, không phải đơn vị nào cũng làm ăn uy tín, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Có những đơn vị đưa ra mức chi phí vô cùng rẻ, thế nhưng đi kèm với đó là chất lượng dịch vụ không đảm bảo, mối mọt vẫn tiếp tục hoành hành sau khi đã phun thuốc diệt. Lại có những đơn vị làm việc vô cùng kỹ lưỡng, chu đáo, thế nhưng mức giá khá “chát” so với phần đông thu nhập của người Việt Nam hiện nay.

Vậy đâu mới là dịch vụ diệt mối chất lượng tốt nhưng giá thành cạnh tranh, đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng? Công ty diệt côn trùng Thành Công chính là một địa chỉ như vậy.

Qua trải nghiệm của rất nhiều khách hàng tại khu vực Quận Tây Hồ nói riêng và tại Hà Nội nói chung, có thể khẳng định rằng  là một công ty diệt mối rất tốt, không chỉ về chất lượng dịch vụ mà còn cả về mức giá thành, là lựa chọn hợp lý nhất cho mọi khách hàng hiện nay.

Vì sao dịch vụ diệt mối tận gốc tại được nhiều người lựa chọn?

Quy trình cung cấp dịch vụ của công ty diệt mối tận gốc tại Thành Công

Các loại công ty diệt mối tận gốc tại Hà Nội sử dụng trong quá trình diệt mối như sau:

  • Hộp nhử mối
  • Thuốc diệt mối tận gốc PMC90 do Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam sản xuất.
  • Thuốc phòng chống mối Agenda hoặc các loại thuốc Lenfos, Agenda, Mapsedan, Mythic

Bước 1: Khách hàng gọi điện đặt lịch khảo sát diệt mối tận gốc

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của công ty diệt mối Thành Công sẽ đến tận nơi để khảo sát thực tế sau đó lên báo giá.

Bước 3: Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và tạm ứng số tiền như hai bên đã thỏa thuận

Bước 4: Tiến hành triển khai dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội (quy trình diệt mối tận gốc kéo dài trong khoảng thời gian từ 21 đến 30 ngày xem chi tiết quy trình diệt mối ở bên dưới bài viết)

Bước 5: Sau khi đã diệt mối xong tiến hành khảo sát và nghiệm thu dịch vụ. Khách hàng thành toán toàn bộ số tiền còn lại. Ký kết giấy bảo hành dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội.

Quy trình cung cấp dịch vụ của công ty diệt mối tận gốc tại Thành Công

Quy trình diệt mối của công ty diệt mối tận gốc tại Phường Xuân La

Quy trình diệt mối tận gốc của công ty diệt mối Thành Công theo phương pháp sinh học gồm 3 bước. Thời gian diệt mối kéo dài từ 21 đến 30 ngày. Các bước diệt mối tận gốc như sau:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối vào nơi mối xông:

Mục đích: dẫn dụ mối tập trung đến hộp nhử

Đầu tiên chúng ta làm ướt hộp nhử mối sau đó cậy nơi có mối lên, tiến hành đặt hộp nhử mối cố định vào những nơi bị mối xông, những nơi thấy dấu hiệu có đường đi của mối.

Nếu đường đi của mối ở giữa tường thì phải làm giá treo để cố định hộp.

Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối tận gốc dạng bột:

Mục đích: để gây bệnh cho toàn tổ mối => diệt cả mối chúa

Sau khoảng thời gian 10 đến15 ngày tính từ ngày đặt hộp nhử mối ta tiến hành kiểm tra xung quanh hộp nếu thấy có đường ăn của mối, đây là lúc mối đã ăn nhiều mồi nhử trong hộp.

Đầu tiên dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó tiến hành dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC90 dạng bột bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi. Sau đó bỏ tất cả vào hộp nhử mối và ta đặt lại vào vị trí ban đầu.

Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối dạng dung dịch:

Mục đích: của bước ngày là nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn sót lại và ngăn chặn những con mối từ bên ngoài xâm nhập vào nhà

Sau 1 – 2 ngày khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp nhử mối

Sử dụng hóa chất phòng chống mối dạng dung dich như Lenfos, Agenda, Mapsedan, Mythic phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển.

Quy trình diệt mối của công ty diệt mối tận gốc tại Phường Xuân La

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt mối của công ty Thành Công

Khi khách hàng lựa chọn Dịch vụ diệt mối tại Phường Xuân La uy tín khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi sau.

Tư vấn miễn phí: Khách hàng diệt mối tại Phường Xuân La sẽ được hướng dẫn và tư vấn diệt mối hoàn toàn miễn phí. Tư vấn về các biện pháp tối ưu để diệt mối tận gốc và kiểm soát ngăn ngừa côn trùng tốt nhất để giảm thiểu và hạn chế tối đa thiệt hại do chúng gây ra.

Khảo sát miễn phí: Nhân viên của công ty sẽ tới địa điểm cần diệt mối tại Hà Nội để khảo sát thực tế chính xác.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành diệt mối cùng đội ngũ nhân viên năng động, có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp.

Xử lý dứt điểm, an toàn, không gây ô nhiễm môi trường: Diệt mối tận gốc tại Hà Nội bằng phương pháp sinh học không cần đục phá, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người và vật nuôi cho các đơn vị: cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học, nhà thờ, bệnh viện, nhà xưởng, nhà riêng…

Công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại: Với hạng mục phòng chống và diệt mối tại Hà Nội cho các công trình xây dựng mới, các công trình cải tạo được sử dụng bằng công nghệ cao, an toàn và đem lại hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng thuốc diệt mối tốt nhất: Cung cấp các loại vật tư, hóa chất nhập nội – ngoại chuyên nghành diệt mối và phòng chống côn trùng gây hại khác để đáp ứng được hoàn toàn mọi yêu cầu của khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt mối của công ty Thành Công

Nếu bạn đang phiền toái vì bị mối gây hại, bạn thắc mắc về cách tiêu diệt mối tận gốc, diệt mối sinh học. Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần đặt niềm tin vào công ty, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 với sự trân quý và tận tâm nhất.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!