Dịch vụ diệt mối tại quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Thành Công Pest Control là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên thi công phòng chống mối công trình xây dựng, Diệt mối tại nhà, phun thuốc diệt côn trùng, xử lý ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột… ở quận Hai Bà Trưng.

Đặc điểm đặc trưng của loài mối

Mối là loại côn trùng rất thích ăn gỗ nên, các hộ gia đình thường xuyên bắt gặp chúng ở các vật dụng sinh hoạt như bàn ghế, tủ, kệ gỗ.

Sau khi ăn mối sẽ đùn mùn từ những vị trí mối xông ra bên ngoài, hoạt động phá hoại này còn khiến cho phần gỗ bị phá hoại phồng lên, dẫn tới tình trạng kẹt cửa khi đóng mở, đồng thời những đồ vật này sẽ nhanh chóng rời rạc, vỡ nứt.

Ngoài ra mối có thể phá hoại các vật dụng, công trình không phụ thuộc vào thời gian, thậm chí với tần suất cao, hoạt động phá hoại của mối diễn ra bất kể ngày đêm, vì thế những vật dụng hoặc kết cấu có thể bị hư hại và phá hủy chỉ trong thời gian rất ngắn.

Khi về đêm chúng ta có thể nghe thấy hoạt động phá hoại của mối, mối hoạt động tạo ra tiếng ồn lớn và con người có thể dễ dàng phát hiện ra chúng để lên kế hoạch tiêu diệt.

A title

Image Box text

Các phương pháp phổ biến tiêu diệt mối thường dùng

Một số phương pháp đánh mối hiệu quả trong dân gian được nhiều người dùng:

  • Diệt mối bằng giấm, chanh
  • Diệt mối bằng cách đốt tổ mối
  • Diệt mối bằng cách làm ngập nước tổ mối
  • Diệt mối bằng dầu hỏa hay dầu nhớt
  • Diệt mối bằng hàn the
  • Diệt mối bằng thuốc diệt mối tận gốc

Diệt mối bằng phương pháp sinh học an toàn hiệu quả

A title

Image Box text

Diệt mối bằng phương pháp sinh học là công nghệ diệt mối tận gốc hiệu quả, phổ biến áp dụng theo cơ chế dùng chế phẩm công nghệ sinh học tác động lên quá trình hoạt động, sinh trưởng của mối theo cơ chế lan truyền. Khiến chúng bị cản trở quá trình tổng hợp và rối loạn quá trình trao đổi chất, dẫn đến lực lượng mối sinh sản sẽ dần bị tiêu diệt và tổ mối bị diệt tận gốc.

Diệt mối bằng phương pháp sinh học là biện pháp được áp dụng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Bởi công nghệ này mang lại hiệu quả diệt mối tận gốc cao, an toàn và không gây ô nhiễm môi trường cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe của con người, vật nuôi…

Các bước diệt mối tại quận Hai Bà Trưng

A title

Image Box text

Đặt hộp nhử để diệt mối

Sau khi tiến hành điều tra, khảo sát hiện trường sẽ giúp chúng ta xác định được vị trí, đường đi, hoạt động kiếm ăn của mối. Đồng thời cũng đánh giá đuợc mức độ, phạm vi và loại mối đang hiện hữu.

Từ đó, có phương án sử dụng loại bả sinh học, mồi nhử hữu hiệu và xác định số lượng hộp nhử cũng như vị trí đặt để diệt mối hiệu quả. Chú ý đặt hộp nhử ở vị trí yên tĩnh, không di chuyển và tuyệt đối không bóc hộp nhử.

Trong khoảng thời gian 10 – 15 ngày đặt hộp nhử, có thể kiểm tra điều chỉnh để hút lượng mối vào hộp nhử nhiều nhất. Dấu hiệu có nhiều đường mối ăn xung quanh hộp nhử là lúc hộp nhử đã chứa nhiều mối ăn.

Khâu đặt hộp nhử đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định thành công của quá trình diệt mối bằng phương pháp sinh học.

Phun thuốc diệt mối

Những hộp nhử được phun thuốc diệt mối tận gốc nhưng không tiêu diệt mối tại nơi phun mà khi mối về tổ mới chết và lây truyền cho hệ thống cả tổ mối.

Do vậy, diệt mối bằng phương pháp sinh học đạt yêu cầu khi số lượng mối dính thuốc tại hộp nhử chạy về tổ càng nhiều càng tốt. Khi đó, tốc độ lan truyền ra tổ mối, tới mối chúa cũng gia tăng giúp tiêu diệt mối tận gốc hiệu quả.

Cơ chế của quá trình diệt mối này là khi những con bị nhiễm thuốc trở về tổ sẽ bị mất khả năng kiểm soát và nhận biết đồng loại. Chúng cắn lẫn nhau và tha xác nhau đi. Tổ mối hỗn loạn sẽ khiến chúng phát tín hiệu thu toàn bộ quân đi kiếm ăn bên ngoài về. Trong quá trình đó chính chúng đã tự truyền bệnh cho nhau nhanh chóng hơn và lan truyền rộng hơn, dẫn đến tiêu diệt tận gốc cả tổ mối. Những con mối lính được phái ở lại cũng dần chết đói và chết khát sau khoảng 1 – 2 tuần vì không có khả năng tự ăn gỗ.

Kiểm tra và thu dọn quá trình diệt mối

Dựa vào cơ chế của quá trình diệt mối bằng phương pháp sinh học, chúng ta có thể kiểm tra và đánh giá được kết quả thực hiện.

Khi những đường mối không phun thuốc bị khô, chỉ còn vài con mối lính bị chết hoặc sống thoi thóp là đã đạt hiệu quả diệt mối tận gốc như cơ chế ban đầu.

Lúc này, tiến hành thu dọn sạch sẽ không gian và xử lý những đồ vật diệt mối đúng nơi quy định. Đặc bệt những vùng nông thôn, tránh vứt ra hồ, ao, sông, suối… gây ảnh hưởng và ô nhiễm môi trường.

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tại quận Hai Bà Trưng

A title

Image Box text

Quá trình diệt không hết mối xin hoàn lại tiền.

Sử dụng phương pháp diệt mối đảm bảo không gây độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

Hóa chất sử dụng được cục bảo vệ thực vật cấp phép sử dụng và lưu hành.

Cung cấp đầy đủ Hợp đồng, chứng nhận an toàn thuốc, chứng từ, hoá đơn VAT.

Nếu bạn đang phiền toái vì bị mối gây hại, bạn thắc mắc về cách tiêu diệt mối tận gốc, diệt mối sinh học. Công ty Thành Công Pest Control chính là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy dành cho bạn. Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần đặt niềm tin vào công ty Thành Công, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Hai Bà Trưng chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 với sự trân quý và tận tâm nhất.

CÔNG TY DIỆT MỐI QUẬN HAI BÀ TRƯNG
  • VPĐD: số 33, Đại Cồ Việt, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
  • Email: thanhcongpestcontron@gmail.com.
Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!