Dịch vụ diệt mối tại quận Thanh Xuân – Hà Nội

Dịch vụ diệt mối quận Thanh Xuân

Công ty diệt mối và côn trùng Thành Công nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại và làm sạch môi trường, dịch vụ cung cấp chính của công ty chúng tôi là dịch vụ diệt mối tận gốc chất lượng và thi công phòng chống mối cho các công trình xây dựng mới, cung cấp hóa chất diệt mối và hóa chất phòng chống mối nhập khẩu.

Mối gây hại tới cơ sở vật chất và đồ dùng

Mối nhà sống thành một quần thể đông đúc có số lượng lên tới hàng triệu cá thể. Ngoài ra, mối còn gây ra những việc khó chịu trong cuộc sống của bạn như đùn đất lên sàn nhà hay rơi vãi những phân khi chúng đục những thanh xà gỗ trên trần của nhà bạn. Dưới đây là một số tác hại của mối thường gặp:

 • Chúng gặm nhấm phá hỏng các đồ vật làm bằng gỗ như giường, tủ, bàn ghế, cầu thang…
 • Phá hủy các tài liệu, hồ sơ và giấy tờ.
 • Phá hại kết cấu của các công trình xây dựng gây sụt lún nền, móng.
 • Mối có thể đào hầm gây sụt lún thân đê, làm rỗng gây rò rỉ nước thậm chí là vỡ đê.
 • Mối còn gặm nhấm các cây ăn quả, cây công nghiệp thân gỗ làm cây gẫy đổ và chết.
 • Mối cũng là tác nhân gây nấm mốc và thải ra môi trường các loại khí gây hại cho sức khỏe con người.

A title

Image Box text

Quy trình diệt mối tại quận Thanh Xuân

Bước 1: Điều tra và khảo sát phân loại mối xâm nhập vào công trình. Xác định vị trí mối ăn và đường đi của mối đánh dấu lại.

Bước 2: Đặt hộp nhử mối vào các vị trí đã đánh dấu nên chọn những nơi càng yên tĩnh càng tốt. Trường hợp đường mối đi ở giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối cần đặt sẽ phụ thuộc vào số đường mối ăn.

Bước 3: Kiểm tra quá trình đặt hộp nhử. Sau 10 – 15 ngày đặt hộp các bạn nên kiểm tra xem mối đã xông vào hộp chưa và điều chỉnh lại hộp sao cho lượng mối nhử được nhiều nhất. Như vậy mới nâng cao hiệu quả của quá trình diệt mối.

Bước 4: Phun chế phẩm sinh học vào hộp nhử. Kiểm tra các hộp nhử đã bị mối xông đầy thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành phun chế phẩm sinh học vào để diệt mối tận gốc. Bơm đều chế phẩm lên các con mối với lượng vừa đủ không để mối chết. Sau đó lại mang hộp nhử về vị trí cũ đợi từ 5 – 7 ngày là mối sẽ mang dịch bệnh về lây nhiễm cho cả tổ và mối chúa tiêu diệt hoàn toàn tổ mối.

Bước 5: Dọn dẹp vệ sinh khu vực đặt hộp nhử và tiến hành kiểm tra các khu vực xung quanh. Lưu ý phun thêm thuốc diệt mối dạng dung dịch để phòng trừ mối quay lại.

A title

Image Box text

Ưu điểm diệt mối tại công ty Thành Công

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, liên tục nghiên cứu và phát triển cũng như ứng dụng các phương pháp diệt mối an toàn, thân thiện, công ty chúng tôi hiện dẫn đầu khu vực về cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận Thanh Xuân. Dưới đây là những ưu điểm diệt mối tại công ty Thành Công mà khách hàng nhận được:

 • Giá rẻ, phù hợp với người lao động
 • Dịch vụ diệt mối tại quận Thanh Xuân bảo hành dài hạn (2 – 5 năm)
 • Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo hiệu quả, chất lượng lâu dài
 • Sử dụng phương pháp diệt mối an toàn với sức khỏe con người
 • Nhân viên tư vấn và khảo sát miễn phí
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 45 phút kể từ khi nhận thông tin khách hàng
 • Khách hàng cần diệt mối tại quận Thanh Xuân thường xuyên nhận được các ưu đãi về giá cả, bảo hành
 • Công ty sẽ cử nhân viên kiểm tra định kỳ khu vực xử lý.

A title

Image Box text

Chính sách bảo hành dịch vụ diệt mối tại quận Thanh Xuân

Bảo hành dịch vụ 2 – 5 năm, trong xuốt thời gian bảo hành nếu quý khách hàng phát hiện dấu hiệu có mối phát sinh hoặc chưa được tiêu diệt triệt để vui lòng gọi ngay 0583 226 226.

Công ty sẽ cử nhân viên có mặt chậm nhất trong vòng 24h để kiểm tra nguyên nhân cũng như đưa ra phương án khắc phục kịp thời, xử lý triệt để mà không thu thếm bất kỳ khoản chi phí nào.

Nếu bạn đang phiền toái vì bị mối gây hại, bạn thắc mắc về cách tiêu diệt mối tận gốc, diệt mối sinh học. Công ty Thành Công Pest Control chính là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy dành cho bạn. Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần đặt niềm tin vào công ty Thành Công, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Thanh Xuân – Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 với sự trân quý và tận tâm nhất.

CÔNG TY DIỆT MỐI QUẬN THANH XUÂN
 • VPĐD: Số 125 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
 • Email: thanhcongpestcontron@gmail.com.
Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!