Dịch vụ diệt mối tại Sơn La

Thành Công Pestcontrol là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ diệt mối tại Sơn La. trên 12 năm kinh nghiệm diệt mối, xử lý chống mối công trình, phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng, ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột, sâu róm, sâu lông, bọ chét, phun khử khuẩn tại Sơn La.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, Thành Công Pestcontrol chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Dịch vụ diệt mối tận gốc nào tốt?

Diệt mối là phải tiêu diệt được cả hệ thống tổ trong đó cả mối thợ và mối chúa như vậy mới được xem là diệt tận gốc được. Diệt mối khó khăn phức tạp đòi hỏi kinh nghiệm vì vậy khách hàng không nên tự ý diệt mà phải tìm đến những dịch vụ chuyên nghiệp.

Dịch vụ diệt mối tận gốc được xem là địa chỉ uy tín cho khách hàng gửi gắm niềm tin của mình. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên có tay nghề cao sẽ giúp phát hiện và tìm diệt đến con mối cuối cùng trong ngôi nhà của bạn. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ luôn an tâm về chất lượng sản phẩm. Tất cả các loại thuốc hóa học được sử dụng đều là hàng có nguồn gốc rõ ràng và đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn cũng như không gây ô nhiễm môi trường

Dịch vụ diệt mối tận gốc – Liên hệ: 0583 226 226

Dưới đây là một số tác hại của mối thường gặp:

 • Chúng gặm nhấm phá hỏng các đồ vật làm bằng gỗ như giường, tủ, bàn ghế, cầu thang…
 • Phá hủy các tài liệu, hồ sơ và giấy tờ.
 • Phá hại kết cấu của các công trình xây dựng gây sụt lún nền, móng.
 • Mối có thể đào hầm gây sụt lún thân đê, làm rỗng gây rò rỉ nước thậm chí là vỡ đê.
 • Mối còn gặm nhấm các cây ăn quả, cây công nghiệp thân gỗ làm cây gẫy đổ và chết.
 • Mối cũng là tác nhân gây nấm mốc và thải ra môi trường các loại khí gây hại cho sức khỏe con người.
 • Mối mang đến nhiều mối nguy hại cho cuộc sống con người vì thế việc diệt mối tận gốc là điều vô cùng cần thiết.

Quy trình diệt mối tận gốc tại Sơn La

Bước 1: Điều tra và khảo sát phân loại mối xâm nhập vào công trình. Xác định vị trí mối ăn và đường đi của mối đánh dấu lại.

Bước 2: Đặt hộp nhử mối vào các vị trí đã đánh dấu nên chọn những nơi càng yên tĩnh càng tốt. Trường hợp đường mối đi ở giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối cần đặt sẽ phụ thuộc vào số đường mối ăn.

Bước 3: Kiểm tra quá trình đặt hộp nhử. Sau 10 – 15 ngày đặt hộp các bạn nên kiểm tra xem mối đã xông vào hộp chưa và điều chỉnh lại hộp sao cho lượng mối nhử được nhiều nhất. Như vậy mới nâng cao hiệu quả của quá trình diệt mối.

Bước 4: Phun chế phẩm sinh học vào hộp nhử. Kiểm tra các hộp nhử đã bị mối xông đầy thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành phun chế phẩm sinh học vào để diệt mối tận gốc. Bơm đều chế phẩm lên các con mối với lượng vừa đủ không để mối chết. Sau đó lại mang hộp nhử về vị trí cũ đợi từ 3 – 5 ngày là mối sẽ mang dịch bệnh về lây nhiễm cho cả tổ và mối chúa tiêu diệt hoàn toàn tổ mối.

Bước 5: Dọn dẹp vệ sinh khu vực đặt hộp nhử và tiến hành kiểm tra các khu vực xung quanh. Lưu ý phun thêm thuốc diệt mối dạng dung dịch để phòng trừ mối quay lại.

Quy trình diệt mối tận gốc tại Sơn La

Các dịch vụ diệt mối tại Sơn La do Thành Công cung cấp

 • Dịch vụ diệt mối tại Sơn La cho các hộ gia đình, các cơ quan, công ty, trường học
 • Dịch vụ diệt mối tại Sơn La cho các cơ quan nhà nước ủy ban quận huyện, bộ công an…
 • Dịch vụ diệt mối tại Sơn La cho các resort, khách sạn
 • Dịch vụ diệt mối tại Sơn La cho các bệnh viện, trung tâm y tế, trạm y tế
 • Dịch vụ diệt mối tại Sơn La cho các phòng giao dịch ngân hàng, văn phòng công ty
 • Dịch vụ diệt mối tại Sơn La cho các quán ăn, nhà hàng
diệt mối hiệu quả

Các dịch vụ diệt mối Thành Công cung cấp

Cam kết với khách hàng về dịch vụ diệt mối tại Sơn La

Công ty bảo hành dịch vụ diệt mối tại Sơn La tận gốc từ 1 đến 5 năm

Công ty cam kết diệt tận gốc 100%

Đảm bảo quá trình không độc hại , an toàn vệ sinh môi trường

Tất cả các hóa chất sử dụng trong quá trình đều được nhập khẩu chính hãng từ các công ty uy tín sản xuất và có xuất xứ rõ ràng. Được cục bảo vệ thực vật cho phép sử dụng và lưu hành tại Việt Nam

Cam kết với khách hàng về dịch vụ diệt mối

Nếu bạn đang phiền toái vì bị mối gây hại, bạn thắc mắc về cách tiêu diệt mối tận gốc, diệt mối sinh học. Công ty Thành Công Pest Control chính là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy dành cho bạn. Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần đặt niềm tin vào công ty Thành Công, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ diệt mối tận gốc tại Sơn La chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất.

CÔNG TY DIỆT MỐI SƠN LA Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!