diệt mối tại Xã Đường Lâm

công ty diệt mối 0583 226 226

Diệt mối tại Xã Đường Lâm tại Thành Công Pest Control là dịch vụ chuyên xử lý các loại mối mọt gây hại cho đồ đạc, các vật dụng bằng gỗ trong ngôi nhà của bạn. Mối được ví là kẻ hủy diệt thầm lặng vì chúng ẩn nấp kỹ, phát triển rất nhanh, chỉ cần một dịch mối nhỏ cũng có thể phá hoại cũng như gây ra thiệt hại lớn. Do đó bạn nên tìm cách tiêu diệt chúng càng sớm càng tốt. Vậy trong số rất nhiều công ty diệt mối tận gốc đâu sẽ là địa chỉ uy tín bạn nên kết nối? Mời độc giả hãy xem ngay bài viết dưới đây để lắng nghe những phân tích từ Thành Công Pest Control để sớm tìm ra giải pháp tối ưu.

Các cách tìm tổ mối trong nhà được tổng hợp

Cách phát hiện tổ mối chúa

Săn mối chúa cần có kinh nghiệm ít nhiều, để tìm được mối chúa bạn phải kiên trì quan sát và thực hiện những cách sau đây:

Sử dụng mẹo dân gian: Xác định những vùng đất ẩm có ụ đùn cao lên phía trên. Bên dưới nơi sâu nhất chính là tổ mối. Muốn bắt mối chúa, chúng ta cần sử dụng vật sắc nhọn, cứng để đào sâu xuống đáy bắt mối chúa.

Tìm tổ mối trong nhà qua những dấu vết bên ngoài

Bạn cũng có thể phát hiện tổ mối trong nhà dựa trên một số dấu hiệu nhận biết đặc trưng. Mối thường di chuyển khắp mọi nơi trong quá trình kiếm ăn. Chúng sẽ đào các đường hầm chằng chịt trong các kết cấu gạch, gỗ… để ẩn náu và di chuyển. Khi thấy có vật cản, mối sẽ tạo các đường lui để di chuyển qua nơi tiếp xúc với không khí.

Do đặc điểm này của mối nên việc phát hiện tổ mối trong nhà có thể dễ dàng được thực hiện bằng mắt thường. Khi đục gỗ, mối sẽ bịt kín cửa hang bằng đất thấm nước bọt của chúng hoặc đào hang thông ra những nơi khác. Nhờ vậy mà bạn sẽ nhìn thấy những vị trí bị khuyết tật như vết nứt nẻ, mắt chết trên bề mặt gỗ, cột, kèo, khu vực tiếp giáp giữa gỗ và tường gạch, gỗ và gỗ.

Lưu ý: Những đường hầm mới hình thành sẽ không có dấu hiệu bị bong tróc, nứt nẻ và còn có mối sống ở bên trong. Những đường lui cũ thường bị bong ra, khô và nứt nẻ, rời ra từng đoạn, không có mối xuất hiện bên trong.

Các cách tìm tổ mối trong nhà được tổng hợp

Tìm tổ mối trong nhà qua vết phá hoại bên trong

Nếu như không thể tìm thấy dấu vết của mối bằng mắt thường thì bạn có thể kiểm tra biểu hiện ngầm bên trong của kết cấu gỗ. Hãy dùng tua vít hoặc búa và gõ lên đồ dùng gỗ. Nếu bên trong cấu kiện bằng gỗ đã bị rỗng do mối ăn hết thì sẽ phát ra âm thanh bục bục giống tiếng gõ mõ. Khi đó, bạn hãy xem xét thật kỹ càng để nhận diện chính xác tổ mối đang nằm ở đâu.

Nếu muốn tìm ra tổ mối, bạn có thể lấy tuốc nơ vít hoặc dao nhọn để chọc vào gỗ. Cần kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ các tầng gỗ để đảm bảo tìm ra được nơi mối trú ngụ. Khi đã tìm ra được tổ mối, chủ nhà cần áp dụng các cách diệt mối để loại bỏ mối tận gốc, tránh tình trạng chúng sinh sôi phát triển trở lại.

Dịch vụ diệt mối tại tại Xã Đường Lâm bằng phương pháp sinh học

Mối phá hoại nhà ở như các vách ngăn, mái hiên, dầm gỗ và tường. Chúng cũng tồn tại trong đồ đạc và nội thất, làm tổ trong các thớ gỗ chưa phân hủy, độ ẩm thấp. Loài côn trùng này sống và kiếm ăn ngay tại đó, không cần đất vẫn sinh sống và phát triển nhanh.

Nhận thấy tình trạng mối phá hoại nhanh chóng, nghiêm trọng chúng tôi đưa ra cách tiêu diệt bằng phương pháp sinh học. Chúng tôi sẽ thực hiện với 3 bước bạn sẽ nhận thấy mối “chết như ngả rạ”:

Đặt hộp nhử mối tại các khu vực mối thường hay xuất hiện. Sản phẩm này đã được tẩm chất dẫn dụ côn trùng, chúng sẽ phát huy tác dụng từ 3 đến 8 ngày.

Sau thời gian nhử mối tiến hành phun thuốc diệt mối sinh học dạng bột PMC 90DP.

 

Phun dung dịch phòng chống để hạn chế mối quay trở lại.

Như vậy, bằng dịch vụ diệt mối kể trên các con côn trùng sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng, triệt để. Đồng thời, bạn cũng không phải lo lắng đến chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

quy trình diệt mối

Dịch vụ diệt mối tại nhà bằng phương pháp sinh học

Các loại hóa chất diệt mối tại Xã Đường Lâm của Thành Công

Thành Công Pest Control là nơi mang lại dịch vụ diệt mối uy tín, hiệu quả, an toàn. Chúng tôi chỉ sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nhờ đó, bạn thêm yên tâm về chất lượng cũng như tránh xa các tác hại về sức khỏe. Hiện nay, chúng tôi đã và đang sử dụng 6 loại hóa chất diệt mối như sau:

Thuốc diệt mối PMC 90

Thuốc diệt mối PMC 90 được các chuyên gia đánh giá cao về công dụng diệt mối. Chỉ cần sử dụng với lượng rất nhỏ đã nhanh chóng lây truyền và tiêu diệt hàng triệu cá thể côn trùng. Thành phần trong thuốc gồm có Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng Sunfat, phụ gia. PMC 90 khiến cho mối thợ mang hóa chất về tổ lây nhiễm và tiêu diệt mối chúa. Đồng thời, hệ thống tổ mối ngầm trong nhà cũng nhanh chóng bị loại bỏ.

Thuốc tiêu diệt mối Cislin 2.5 EC

Đối với các công trình gỗ, may, tre lá Thành Công Pest Control đã sử dụng thuốc tiêu diệt mối Cislin 2.5 EC. Sản phẩm có dạng nước nhũ dầu, thành phần là chất Deltamethrin có tác dụng loại bỏ côn trùng hiệu quả.Khi nhận thấy mối phá hoại các đồ đạt, vật dụng trong nhà, văn phòng, nhà xưởng,… bạn có thể dùng Cislin 2.5 EC. Thuốc sẽ lưu lại trên bề mặt gỗ lâu để diệt trừ và xua đuổi mối mọt. Hơn hết, sản phẩm còn loại bỏ được mọt gỗ và trứng của chúng bên trong thân gỗ.

Thuốc Termize 200SC

Termize 200SC chính là loại thuốc diệt mối ít độc, sử dụng thay thế cho các sản phẩm cũ. Loại bả này được sản xuất dưới dạng nước, khả năng lây truyền nhanh cho cả đàn côn trùng. Đồng thời chúng còn gây độc cho nối đã dính thuốc, không làm chúng chết ngay mà lây cho cả đàn. Hiệu quả nhận thấy rõ rệt sau 10 ngày, toàn bộ côn trùng chết tận gốc.

Thuốc Agenda 25EC

Thuốc Agenda 25EC chính là sản phẩm của tập đoàn Bayer – Đức chuyên diệt mối. Sản phẩm này hoạt động theo cơ chế lây truyền, tiêu diệt cả những con mối không tiếp xúc trực tiếp. Hiệu ứng đặc biệt kể trên có tên là Domino.Đặc biệt, thuốc có thể tồn lưu trong nhiều địa hình khác nhau, không bị rửa trôi, xói mòn. Nhờ đó, chúng tạo ra hiệu quả chống mối lâu dài, không mùi nên ít gây kích ứng đến hệ hô hấp của con người.

Thuốc Mythic 240 SC

Đây tiếp tục là sản phẩm diệt mối của Cộng hòa liên bang Đức với tác dụng diệt côn trùng độc đáo. Theo đó, hàm lượng độc tố được pha rất thấp nhưng mang lại hiệu quả tiêu diệt vượt trội. Sản phẩm chuyên dùng cho các xưởng, hệ thống kho với cơ chế gây độc cho mối, chết chậm. Dòng kể trên có tác dụng trong nhiều năm với các ưu điểm không mùi, không bay hơi, độ nhớt thấp.

Thuốc PMS 100

PMS 100 được Viện khoa học Lâm nghiệp Việt Nam nghiên cứu và sản xuất. Loại thuốc này được Thành Công Pest Control dùng nhiều cho các nền móng, hàng rào xung quanh của công trình xây dựng. Sản phẩm được điều chế dưới dạng bột với khả năng tiêu diệt mối cao. Vì thế, góp phần kiến tạo nên các hạng mục bền bỉ, vững mạnh.

Các loại hóa chất mà USA Pest Control sử dụng

Nếu quý khách có nhu cầu Dịch vụ diệt mối tại Xã Đường Lâm tận gốc thì có thể dựa vào những thông tin giới thiệu trên đây, hoặc liên hệ trực tiếp với Diệt Mối Thành Công để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn nhé.

[hàng ngang]

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

GỌI NGAY 0583 226 226

[/hàng ngang]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!