Dịch vụ diệt mối tại Xã Kiến Hưng

QÚY KHÁCH HÀNG TẠI PHƯỜNG KIẾN HƯNG – QUẬN HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI CẦN TƯ VẤN DIỆT MỐI TẬN GỐC – PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 0583 226 226 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP DIỆT VÀ PHÒNG CHỐNG HIỆU QUẢ NHẤT
Dịch vụ diệt mối tại Xã Kiến Hưng là dịch vụ được rất nhiều đối tượng khách hàng hiện nay quan tâm, tìm kiếm, xuất phát từ tình trạng mối mọt đục phá nhà ngày càng tăng cao.

Bên cạnh những nguyên nhân tác động từ môi trường, thời tiết, thì mối mọt cũng là 1 trong những nguyên nhân khiến cho công trình dễ dàng xuống cấp theo thời gian. Điều đáng nói là, để tiêu diệt mối mọt tận gốc không hề đơn giản, cần rất nhiều thời gian, công sức và không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả tối ưu. Đó là lí do tại sao công ty kiểm soát côn trùng Thành Công đã ra đời.

Mối làm hư hại các vật dụng bằng gỗ trong nhà

Một hiện tượng thường xuyên bắt gặp tại các hộ gia đình đó chính là tình trạng cửa ra vào, cửa sổ trong nhà bị mối ăn mòn. Bên cạnh đó, các chất thải từ mối còn khiến cho gỗ bị phồng, gây tình trạng khó đóng/ mở cửa. Đối với các vật dụng trong nhà khác như: chân tủ, chân ghế, kệ gỗ,… cũng không thể tránh khỏi sự phá hoại của loài sinh vật này.

Nếu có tác động mạnh, rất có thể hộ gia đình sẽ bị sập, ảnh hưởng đến tính mạng của người sử dụng. Nếu không kịp thời xử lý thì các vật dụng trong nhà hoàn toàn có thể bị phá hoại chỉ trong khoảng thời gian ngắn vài tuần.

Đối với những thiết bị ngầm như ổ điện, dây điện đi ngầm dưới đất hoặc trong tường, đây là những nguồn để mối có thể đi theo và tấn công

Hiện nay, nhiều gia đình phải cảm thấy khổ sở vì phải đối mặt với các tác hại của mối đối với vật dụng quý hiếm, gỗ quý,… trong căn nhà của mình. Thậm chí là tình trạng hỏng hóc đối với các trang thiết bị công nghệ kỹ thuật cao. Do đó, việc tìm cách phòng chống mối tránh khỏi những tổn thất nặng nề cho gia đình là điều vô cùng cần thiết.

Ngoài ra, mối còn gây thiệt hại đến máy móc, trang thiết bị kỹ thuật, công nghệ cao…Mối có thể luồn lách vào những khe hở nhỏ, sau đó đắp đất để đi. Từ đó chúng làm cho các bộ phận kỹ thuật của máy móc bị chập mạch, dẫn đến cháy nổ rất nguy hiểm.

Mối làm hư hại các vật dụng bằng gỗ trong nhà

Quy trình diệt mối tận gốc tại Xã Kiến Hưng đúng kỹ thuật

Bước 1: Đặt hộp nhử :

Khảo sát xác định toàn bộ các điểm cần đặt mồi nhử trong công trình.

Dùng hộp nhử mối được ngâm tẩm chất hấp dẫn, tác dụng dẫn dụ mối đặt vào những điểm bị mối phá hoại và các đường đi lại của chúng.

Bước 2: Phun thuốc lây nhiễm PMC-90:

Sau từ 10 đến 15 ngày khi mối đã vào đầy hộp nhử mối. Tiến hành mở hộp nhử mối và phun thuốc lây nhiễm vào hộp nhử để diệt mối.

Sau khi phun xong, ta đặt hộp nhử mối trở lại vị trí cũ, lúc này mối lính, mối thợ dính thuốc không chết ngay mà đua nhau chạy về tổ. Chúng đem theo thuốc thức ăn dính độc về lây bệnh cho toàn tổ gây ô nhiểm tổ, làm mất cân bằng sinh thái trong môi trường tổ dẫn tới mối chúa bị tiêu diệt mặc dù mối chúa nằm sâu trong lòng đất. Diệt được mối chúa là diệt đi cỗ máy sinh sản của mối, các con mối còn lại cũng dần chết theo.

Bước 3: Phun phòng mối gỗ ẩm

Sau khi dọn dẹp các hộp nhử đã được xử lý thuốc lây nhiễm tiến hành:

Phun phòng chống mối bằng dung dịch thuốc Agenda 25 EC cho các cấu kiện gỗ và các khu vực có nguy cơ cao bị mối tấn công (nẹp, khuôn cửa gỗ, chân tường, tủ tài liệu bằng gỗ…) bằng cách phun sương. Việc phun sương này có tác dụng tới được mọi vị trí đường đi của mối. Tránh việc lây lan sót trở lại của mối, vì vậy diệt được triệt để mối gây hại.

Quy trình diệt mối tận gốc tại Xã Kiến Hưng đúng kỹ thuật

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thành Công

 • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
 • Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
 • Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
 • Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
 • Ký kết ghi nhớ bảo hành.
 • Thời gian toàn quy trình cung cấp Dịch vụ diệt mối tại Xã Kiến Hưng tận gốc là 21 ngày
 • Kỹ thuật viên qua nhà bạn 3 lần

Thông tin đảm bảo an toàn khi sử dụng diệt mối tận gốc

 • Để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà của chúng tôi:
 • Khi phun thuốc diệt mối người thao tác phải mang bảo hộ lao động như găng tay, khẩu trang, quần áo bảo hộ…
 • Mặt khác không để thuốc dính hoặc bay vào bể nước hoặc đồ ăn thức uống của người và gia súc gia cầm.
 • Sau khi phun thuốc mối và dọn bỏ hộp nhử mối đã phun thuốc phải vệ sinh người và quần áo bằng xà phòng trước khi ăn uống.
 • Để tránh độc hại cho người và gia súc, phế thải của quá trình diệt mối phải được chôn cách xa khu dân cư và nguồn nước, không được tuỳ tiện đốt hoặc vứt xuống ao hồ.
 • Để sản phẩm tránh xa tầm tay của trẻ em

Thông tin đảm bảo an toàn khi sử dụng diệt mối tận gốc

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Xã Kiến Hưng của Thành Công đã và đang hỗ trợ rất nhiều hộ gia đình cũng như công ty, doanh nghiệp trong việc đảm bảo chất lượng, độ bền của công trình theo thời gian, đồng thời tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng kiến trúc đáng kể. Nếu như bạn cũng đang đối mặt với tình trạng mối mọt tấn công, vui lòng liên hệ với Thành Công để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!