Dịch vụ diệt mối tại Xã Yên Nghĩa

diệt mối hiệu quả

QÚY KHÁCH HÀNG TẠI XÃ YÊN NGHĨA – QUẬN HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI CẦN TƯ VẤN DIỆT MỐI TẬN GỐC – PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 0583 226 226 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP DIỆT VÀ PHÒNG CHỐNG HIỆU QUẢ NHẤT
Công ty Diệt mối Thành Công luôn cam kết Diệt mối tận gốc tại Xã Yên Nghĩa bằng công nghệ sinh học và sản phẩm diệt mối chuyên dụng, an toàn cho người dùng.

Địa chỉ Dịch vụ diệt mối tại Xã Yên Nghĩa với hơn 15 năm kinh nghiệm, quy trình diệt mối quy chuẩn, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tiêu diệt những ụ mối phá hoại 24/24. Hãy đọc bài viết để hiểu rõ hơn về chúng tôi!

Mối chúa nguy hiểm như thế nào?

Mối chúa là loài mối có thân hình lớn, mối chúa trưởng thành có kích thước lớn hơn mối vua gấp 100 lần, lớn hơn mối lính và mối thợ từ 300 – 1000 lần.

Mối chúa có nhiệm vụ sinh sản và phát triển, chỉ huy cả đàn mối và có thể sống từ 25 – 50 năm.

Mối chúa được phát triển từ mối cánh, khi trời mưa, mối cánh sẽ bay vào nơi có ánh sáng, khi tiếp xúc với ánh sáng khoảng 15 phút sẽ bị rụng cánh và bò đi tìm đồng loại để giao phối và sinh sản. Khi tìm được khu vực thích hợp, chúng sẽ đào sâu xuống lòng đất, đẻ trứng và phát triển. Khi số lượng mối thợ, mối lính lớn, đầy đủ, chúng sẽ đi tìm thức ăn có nguồn gốc từ gỗ hoặc cellulose về nuôi dưỡng mối chúa. Chính vì thế, mối chúa không di chuyển ra ngoài nên việc tìm cách tiêu diệt mối chúa không hề đơn giản.

Mối là loài côn trùng hoạt động kín đáo, thường sinh sống dưới nền móng của các công trình xây dựng và thường cắn phá các loại đồ dùng, nội thất bằng gỗ nên việc tiêu diệt chúng rất khó khăn.

Đặc biệt là loài mối chúa có khả năng sinh sản nhanh, sinh ra nhiều mối thợ, mối lính với số lượng lớn, có thể cắn phá, gây hại cho nhiều công trình. Nếu không xử lý và tiêu diệt tận gốc sẽ tạo ra nhiều cá thể mối mới, gây thiệt hại rất lớn.

Mối chúa nguy hiểm như thế nào?

Quy trình Diệt mối tận gốc đúng chuẩn tại Xã Yên Nghĩa

Mọi hoạt động Dịch vụ diệt mối tại Xã Yên Nghĩa tận gốc của công ty Diệt Mối Thành Công luôn thực hiện đầy đủ quy trình chuẩn. Hỗ trợ bạn tiêu diệt mối nhanh, tận gốc và hoàn toàn an toàn, qua các bước sau:

  • Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng, đặt lịch và trực tiếp điều phối chuyên viên giàu kinh nghiệm xuống khảo sát trực tiếp.
  • Bước 2: Khảo sát tỉ mỉ khu vực bị thiệt hại, tìm ra đường đi của mối, lên phương án xử lý và báo giá tại chỗ cho khách hàng.
  • Bước 3: Gửi hợp đồng đầy đủ thông tin xử lý, giá cả và chính sách bảo hành cho khách hàng. Nếu đồng ý thì tiến hành ký kết.
  • Bước 4: Đặt mồi nhử, tiêu diệt mối bằng sản phẩm bột và hóa chất chuyên dụng.
  • Bước 5: Bàn giao kết quả sau khi diệt mối tận gốc để khách hàng nghiệm thu.

Quy trình Diệt mối tận gốc đúng chuẩn tại Xã Yên Nghĩa

Các bước diệt mối tận gốc tại Xã Yên Nghĩa của công ty

Bước 1: Đặt hộp nhử mối vào nơi mối xông:

Mục đích: dẫn dụ mối tập trung đến hộp nhử

Đầu tiên chúng ta làm ướt hộp nhử mối sau đó cậy nơi có mối lên, tiến hành đặt hộp nhử mối cố định vào những nơi bị mối xông, những nơi thấy dấu hiệu có đường đi của mối.

Nếu đường đi của mối ở giữa tường thì phải làm giá treo để cố định hộp.

Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối tận gốc dạng bột:

Mục đích: để gây bệnh cho toàn tổ mối => diệt cả mối chúa

Sau khoảng thời gian 10 đến15 ngày tính từ ngày đặt hộp nhử mối ta tiến hành kiểm tra xung quanh hộp nếu thấy có đường ăn của mối, đây là lúc mối đã ăn nhiều mồi nhử trong hộp.

Đầu tiên dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó tiến hành dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC90 dạng bột bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi. Sau đó bỏ tất cả vào hộp nhử mối và ta đặt lại vào vị trí ban đầu

Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối dạng dung dịch:

Mục đích: của bước ngày là nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn sót lại và ngăn chặn những con mối từ bên ngoài xâm nhập vào nhà

Sau 1 – 2 ngày khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp nhử mối

Sử dụng hóa chất phòng chống mối dạng dung dich như Lenfos, Agenda, Mapsedan, Mythic phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển.

Các bước diệt mối tận gốc tại Xã Yên Nghĩa của công ty

Những lý do nên lựa chọn công ty diệt mối tận gốc tại Xã Yên Nghĩa

Công ty kiểm soát côn trùng Thành Công tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực diệt mối tận gốc mang lại hiệu quả 100%. Bất kể công trình, khu vực nào bị mối ăn mòn và các loài mối dù đã nhờn thuốc chúng tôi đều có phương pháp diệt mối tối ưu nhất đảm bảo mối được diệt tận gốc hiệu quả.

  • Sử dụng thuốc diệt mối được nghiên cứu từ những chuyên gia đầu ngành và được cấp phép lưu hành.
  • Thuốc sinh học đảm bảo an toàn với người sử dụng.
  • Dọn dẹp vệ sinh sau thi công sạch sẽ: chúng tôi dọn sạch và đổ đúng nơi quy định, đảm bảo không vương vãi ra xung quanh, ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường.
  • Chế độ bảo hành dịch vụ diệt mối dài từ 1 đến 5 năm
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tiến hành diệt mối tận gốc hiệu quả tại Xã Yên Nghĩa, Hà Nội chuyên nghiệp

Những lý do nên lựa chọn công ty diệt mối tận gốc tại Xã Yên Nghĩa

Là công ty diệt mối tận gốc tại Hà Nội hiệu quả uy tín giá rẻ chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ diệt Mối tại Hà Nội và các quận huyện trên địa bàn TP Hà Nội chuyên nghiệp

Với sự tận tâm của mình, công ty Diệt Mối Thành Công tự hào là địa chỉ Dịch vụ diệt mối tại Xã Yên Nghĩa uy tín, giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường. Nếu muốn diệt mối hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá diệt mối tận gốc tốt nhất nhé.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG THÀNH CÔNG

GỌI NGAY 0583 226 226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!