Dịch vụ diệt mối tại Yên Bái

Dịch vụ diệt mối tại Yên Bái – Chuyên nghiệp công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc và phòng chống mối trên 15 năm kinh nghiệm tại Yên Bái.

Thành Công Pestcontrol cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc và phòng chống mối, bán thuốc diệt mối, phòng mối nền móng cho công trình xây dựng, bán thuốc phòng chống mối công trình uy tín ở Yên Bái.

Cách diệt mối đơn giản tại nhà bạn nên thử

Diệt mối bằng nước: Cách này bạn chỉ nên áp dụng khi xác định đúng vị trí tổ mối và phải nằm ở khu vực ngoài trời. Sau đó bạn sử dụng vòi phun hoặc đổ thẳng trực tiếp vào tổ mối. Để diệt mối chúa nhanh chóng bạn có thể khoan lỗ xung quanh nền sâu khoảng 50cm. Bơm nước muối xuống từng lỗ. Khi đã phun xong bạn lấy xi măng trắng đắp lỗ khoan đó lại.

Diệt mối bằng thuốc chuyên dụng: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt mối khác nhau như: thuốc PMC 90DP, mà bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Sử dụng thuốc chuyên dụng để diệt mối chúa sẽ mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần phải thực hiện đúng các bước mà nhà sản xuất hướng dẫn. Cần sử dụng đồ bảo hộ để không ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

Cách diệt mối đơn giản tại nhà bạn nên thử

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Yên Bái

Trên thực tế, diệt mối tại Yên Bái uy tín bằng phương pháp sinh học đảm bảo an toàn, không gây ô nhiễm môi trường sẽ diễn từ từ 21 đến 30 ngày tùy mức độ xâm hại. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và nhu cầu diệt trừ mối tận gốc của khách hàng qua hotline, website hay mạng xã hội
 • Bước 2: Kỹ thuật viên của công ty sẽ đến tận nơi khảo sát, đánh giá tình trạng và xem xét chủng loại mối. Căn cứ vào đó để đưa ra tư vấn và bảng giá chính xác nhất
 • Bước 3: Nếu bạn đồng ý với mức giá mà công ty đưa ra, đôi bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và cọc trước một khoản chi phí nhất định
 • Bước 4: Tiến hành diệt mối theo phương pháp sinh học với trình tự đặt hộp mồi – phun thuốc bột lan truyền PMC90  – phun dung dịch phòng chống mối.
 • Bước 5: Kiểm tra kỹ lưỡng lại tình trạng, bàn giao và nhận thanh toán.
 • Bước 6: Tiến hành bảo hành theo thỏa thuận đã ký.
QUY TRÌNH DIỆT MỐI

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Yên Bái

Quá trình diệt mối tận gốc tại Yên Bái

Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối:

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 3 – 4 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Quá trình diệt mối tận gốc tại Yên Bái

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối của Thành Công

Khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại Yên Bái chuyên nghiệp của công ty chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

 • Cam kết diệt mối tận gốc, hoàn tiền 100% nếu không đạt hiệu quả như mong muốn
 • Chế phẩm sinh học không độc hại và gây ảnh hưởng xấu đến môi trường cũng như sức khỏe của con người
 • Luôn cung cấp đầy đủ hợp đồng, chứng từ, hóa đơn cũng như chứng nhận an toàn của các loại thuốc diệt mối đã sử dụng
 • Dịch vụ diệt mối của công ty đạt tiêu chuẩn ISO 9001 uy tín
 • Sử dụng phương pháp diệt mối sinh học an toàn, hiệu quả cao, giá rẻ được các tổ chức bảo vệ môi trường khuyên dùng.

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối của Thành Công

Trung tâm diệt mối Thành Công tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực diệt mối tận gốc và phòng mối tại nhà. Với kinh nghiệp 10 năm hoạt động trong lĩnh vực diệt côn trùng gây hại. Đã gặp rất nhiều trường hợp khó, thậm chí là do mọi người tự ý mua thuốc về diệt dẫn đến kháng thuốc. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm vẫn có cách diệt mối tận gốc 100%. Trung tâm diệt mối cam kết hiệu quả và có bảo hành. Phương pháp diệt mối thực hiện an toàn, không gây ô nhiễm môi trường.

Chúng tôi rất hân hạnh đồng hành cùng bạn xây dựng môi trường sống an toàn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có mối tới quấy phá.

CÔNG TY DIỆT MỐI YÊN BÁI Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!