Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Đông

phun muỗi tại quận đống đa

Thành Công Pestcontrol là công ty diệt côn trùng tại Hà Đông, Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Đông, phun thuốc diệt côn trùng, diệt Muỗi tại Hà Đông, Nhận phun thuốc diệt muỗi hộ gia đình, Diệt muỗi công ty xí nghiệp, Cơ quan, Trường học ở Hà Đông, Diệt muỗi nhà hàng, Khách sạn, quán cafe, nhà ga, bến tàu xe, các công trình đang trong thời xây dựng, chuồng trại chăn nuôi, vườn ươm,…

Những biện pháp phòng chống muỗi tại nhà

Sau mỗi đợt rét, không khí lại ấm lên, nồm ẩm. Đây là điều kiện cho muỗi lại hoành hành, đôi chỉ 1 con muỗi có virus lây bệnh đốt, rất có thể bạn và người thân sẽ có nguy cơ mắc bệnh rất cao. Chính vì vậy, công tác phun thuốc diệt muỗi tại nhà luôn cần phải duy trì.

Vào mùa rét, bà con có thể phun thuốc dệt muỗi định kỳ khoảng 3 tháng 1 lần, hoặc vào những đợt nồm ẩm kéo dài xong có thể phun thuốc diệt muỗi để diệt muỗi, diệt loăng quăng bọ gậy.

Các biện pháp phòng ngừa muỗi hiệu quả

Những biện pháp phòng chống muỗi tại nhà

Những biện pháp phòng chống muỗi hiệu quả sau:

  • Thường xuyên dọn dẹp nhà cửa thoán đãng, nhiều ánh sáng, đặc biệt là về mùa rét
  • Khơi thông cống rãnh, chum, vại để nước mưa đọng lâu ngày
  • Cỏ xung quanh nhà cần dọn sạch
  • Đi ngủ nên mắc màn, nếu được nên phun thuốc diệt muỗi định kỳ

Một số biện pháp để kiểm soát và diệt muỗi hiệu quả tại Hà Đông

Khống chế trứng và bọ gậy: Loại bỏ những vật dụng chứa nước mưa lâu ngày như chum, vại, chai, lọ, lốp xe… San lấp các hố nước đọng, khai thông cống rãnh

Dọn dẹp vệ sinh môi trường sống: Phát quang tất cả các bụi cây, thu dọn rác thải xung quanh khu vực cần xử lý

Phun hoá chất định kỳ: Bà con nên phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng định kì. Từ đó, hạn chế tối đa không những muỗi, mà con nhiều loài côn trùng khác như gián, kiến, ruồi nhặng tại nhà.

Các biện pháp phòng ngừa muỗi hiệu quả

Một số biện pháp để kiểm soát và diệt muỗi hiệu quả tại Hà Đông

Tổng quan quy trình phun thuốc diệt muỗi tại Hà Đông

Khâu chuẩn bị phun thuốc: Trước khi tiến hành phun thuốc diệt muỗi tại Hà Đông cho khách hàng, các KTV dùng bạt chuyên dùng che cẩn thận cho các vật dụng như như bể cá, quần áo, chăn màn.., đảm bảo thuốc không làm ảnh hưởng.

Phun tồn lưu bên trong nhà: Sử dụng bình phun áp lực, phun đều thuốc lên toàn bộ bề mặt bàn ghế, tủ, gầm cầu thang, rèm cửa, góc khuất…, những nơi muỗi cư trú. Giúp diệt muỗi ngay lập tức, thuốc tồn lưu trên bề mặt sẽ ngăn ngừa muỗi quay lại

Phun không gian bên trong nhà: Những nơi như trần nhà, sử dụng bình phun áp lực ULV để đưa thuốc tới, giúp diệt sạch muỗi còn sót lại.

Phun tồn lưu bên ngoài nhà: Máy phun mù nhiệt được sử dụng phun những địa điểm bên ngoài như bụi cây, cống rãnh, bãi rác, hố nước đọng…, giúp tiêu diệt ổ bọ gậy, loăng quăng, trứng và cả những con muỗi trưởng thành. Với phương pháp diệt muỗi khoa học, thuốc diệt muỗi sẽ có công dụng đuổi muỗi thời gian dài từ 3-4 tháng.

Tổng quan quy trình phun thuốc diệt muỗi tại Hà Đông

Cam kết dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Đông

Các sản phẩm thuốc như Icon 2.5CS, Map Permethrin 50EC, Perme UK 50EC, Icon 10CS…, đều là các loại thuốc nhập khẩu từ các thương hiệu nước ngoài, đã được Bộ y tế kiểm định. Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Đông sử dụng các hóa chất an toàn, chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Cam kết thuốc phun diệt muỗi an toàn sức khỏe bà bầu, trẻ em, người già

Dich vu phun thuốc diệt muỗi thi công nhanh chóng, hiệu quả ngay lập tức. Bảo hành 1-3 tháng

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi giá rẻ nhất thị trường, được KTV dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thi công

Dịch vụ có hợp đồng, hóa đơn đỏ của Đại Việt cho khách hàng có yêu cầu

Cam kết dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Đông

Cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại Hà Đông nhận tư vấn và hướng dẫn miễn phí dịch vụ qua đường dây nóng 0583 226 226 (24/7).

CÔNG TY PHUN DIỆT MUỖI HÀ ĐÔNG Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!