Diệt mối tại Huyện Gia Lâm

Diệt mối tận gốc tại Phú Thọ

Diệt mối tại Huyện Gia Lâm – Hà Nội, dịch vụ diệt mối uy tín, nhân viên khảo sát diệt mối, côn trùng hoàn toàn miễn phí tận nơi 0583 226 226.

Thành Công Pestcontrol nhận diệt mối nhà dân và các công trình xây dựng như Công ty, Nhà Hàng, Khách Sạn, Quán Cà Phê… tại huyện Gia Lâm (diet moi huyen gia lam)

Những lưu ý khi phát hiện dấu hiệu có mối gây hại:

• Khi phát hiện dấu hiệu có mối tấn công, xâm hại, chúng ta cần bình tĩnh và không lên dọn dẹp, vệ sinh hay phun xịt bất cứ loại hóa chất nào vào nơi có mối đang xâm nhập, hoạt động. (vì sao) Nếu chúng ta xịt không đúng cách, đúng hóa chất đặc trị, để diệt mối tận gốc, thì mối sẽ bỏ nơi đang hoạt động và di chuyển rộng sang nơi khác, sau một thời gian ngắn mối sẽ quay trở lại.

• Để xử lý một cách an toàn và hiệu quả nhất hãy gọi ngay cho công ty trừ mối Thành Công Pestcontrol chúng tôi sẽ giúp bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Diệt mối tận gốc tại Bắc Ninh

Cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín tại Gia Lâm

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối Huyện Gia Lâm Của Thành Công Pestcontrol:

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu diệt mối, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến tận nơi khảo sát (trong vòng 30 phút gọi), xác định loại mối, vị trí cần xử lý và đư ra phương án xử lý, báo giá cụ thể cho quý khách hàng.

Bước 1: Xác định chính xác vị trí, đặt hộp nhử mối: Làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt cố định tại những điểm có mối, và đường mối đi, số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào đường đi của mối và diện tích cần diệt, (mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp, có thể nhiều hơn).

Bước 2: Phun thuốc dạng bột PMC90: Sau khi đặt hộp nhử mối từ 10 – 15 ngày, tiến hành kiểm tra, nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mỗi đã ăn nhiều trong hộp, Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC90 dạng bột bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch: Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch ( Mythic, Mapsedan, Termize 200sc) phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Quy trình các bước diệt mối tận gốc

Quy trình các bước diệt mối của Thành Công Pestcontrol:

Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc:

• Diệt không hết mối xin hoàn lại tiền.
• Đảm bảo không gây độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
• Hóa chất sử dụng được cục bảo vệ thực vật cấp phép sử dụng và lưu hành.

Tại sao lên trọn dịch vụ diệt mối ở Gia Lâm Của Thành Công Pestcontrol:

• Cam kết có mặt tại nhà sau 30 phút gọi.
• Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm trên 12 năm trong lĩnh vực diệt côn trùng.
• Gía cả hợp lý nhất thị trường, luôn chi ân khách hàng thân thiết, giới thiệu.
• Hóa chất sử dụng được cục bảo vệ thực vật cấp phép, lưu hành.
• Bảo hành dài hạn, uy tín là thương hiệu của chúng tôi.
• Với mạng lưới chi nhánh có tại Gia Lâm, thuận tiện cho việc di chuyển.

Giải pháp diệt, phòng chống mối hiệu quả:

Chúng tôi nhận phục vụ diệt mối và côn trùng trên toàn Huyện Gia Lâm:

Công ty trừ mối Thành Công Pestcontrol chúng tôi phục vụ diệt mối, diệt côn trùng trên địa bàn Huyện Gia Lâm. Bao gồm : Thị trấn Yên Viên, Xã Yên Thường, Xã Yên Viên, Xã Ninh Hiệp, Xã Đình Xuyên, Xã Dương Hà, Xã Phù Đổng, Xã Trung Mầu, Xã Lệ Chi, Xã Cổ Bi, Xã Đặng Xá, Xã Phú Thị, Xã Kim Sơn, Thị trấn Trâu Quỳ, Xã Dương Quang, Xã Dương Xá, Xã Đông Dư, Xã Đa Tốn, Xã Kiêu Kỵ, Xã Bát Tràng, Xã Kim Lan, Xã Văn Đức….

Chính sách bảo hành dịch vụ diệt mối tại Thành Công Pestcontrol:

Bảo hành dịch vụ 2 – 5 năm, trong xuốt thời gian bảo hành nếu quý khách hàng phát hiện dấu hiệu có mối phát sinh hoặc chưa được tiêu diệt triệt để vui lòng gọi ngay 0583 226 226.

công ty sẽ cử nhân viên có mặt chậm nhất trong vòng 24h để kiểm tra nguyên nhân cũng như đưa ra phương án khắc phục kịp thời, xử lý triệt để mà không thu thếm bất kỳ khoản chi phí nào.

Qúy khách hàng cần diệt mối hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DIỆT MỐI - CÔN TRÙNG HUYỆN GIA LÂM

• Trụ sở chính: 168 yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 VPĐD: Số 128 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.
 VPĐD: 245 Hà Huy Tập, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội
Email: thanhcongpestcontron@gmail.com

Gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!