Diệt mối tại huyện Phúc Thọ – Hà Nội

Diệt mối tận gốc tại Nam Định

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại huyện Phúc Thọ – Hà Nội:

Thành Công Pest Control là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tại Huyện Phúc Thọ – Hà Nội hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên thi công phòng chống mối công trình xây dựng, Diệt mối tại nhà, phun thuốc diệt côn trùng, xử lý ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột…tại huyện Phúc Thọ.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm về lĩnh vực kiểm soát côn trùng, Thành Công Pest Control chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng và tin tưởng tới quý khách hàng.

CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI HUYỆN PHÚC THỌ

Qui trình diệt mối của Thành Công Pest Control:

 • Bước 1: Đặt mồi nhử:
  Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.
 • Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
  Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 dạng bột, bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.
 • Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
  Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình. Các loại thuốc chống mối như: termize 200sc, Ozaki, Map sedan 48Ec.

Công ty diệt mối ở Phúc Thọ chúng tôi khi nhận được thông tin yêu cầu cần diệt mối tại nhà của quý khách sẽ cử nhân viên kỹ thuật qua khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng 24/7.

Công ty diệt mối uy tín ở Lục Ngạn

ĐẶT HỘP NHỬ MỐI CỐ ĐỊNH TẠI VỊ TRÍ CÓ MỐI

Dịch vụ diệt mối ở huyện Phúc Thọ – Hà Nội:

 • Diệt mối tận gốc cho khu dân cư, nhà hàng.
 • Dịch vụ diệt mối cho nhà trường, đền chùa, văn phòng, công ty.
 • Diệt mối tận gốc cho sàn nhà, tủ bếp, cầu thang, trần nhà,…
 • Diệt mối tận gốc cho khách sạn, quán ăn, quán cà phê,
 • Hỗ trợ phòng và chống mối trọn đời ở Phúc Thọ cho các công trình xây dựng.

Những lưu ý khi phát hiện dấu hiệu có mối gây hại.

 •   Khi phát hiện dấu hiệu có mối tấn công, xâm hại, chúng ta cần bình tĩnh và không lên dọn dẹp, vệ sinh hay phun xịt bất cứ loại hóa chất nào vào nơi có mối đang xâm nhập, hoạt động. (vì sao) Nếu chúng ta xịt không đúng cách, đúng hóa chất đặc trị, để diệt mối tận gốc, thì mối sẽ bỏ nơi đang hoạt động và di chuyển rộng sang nơi khác, sau một thời gian ngắn mối sẽ quay trở lại.Để xử lý một cách an toàn và hiệu quả nhất hãy gọi ngay cho công ty trừ mối Thành Công Pest Control. Chúng tôi sẽ giúp bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Diệt mối tận gốc tại Tuyên Quang

 

Chính sách bảo hành dịch vụ diệt mối tại Thành Công Pest Control:

• Bảo hành dịch vụ 2 – 5 năm, trong xuốt thời gian bảo hành nếu quý khách hàng phát hiện dấu hiệu có mối phát sinh hoặc chưa được tiêu diệt triệt để vui lòng gọi ngay 0583 226 226.

Thành Công Pest Control sẽ cử nhân viên có mặt chậm nhất trong vòng 24h để kiểm tra nguyên nhân cũng như đưa ra phương án khắc phục kịp thời, xử lý triệt để mà không thu thếm bất kỳ khoản chi phí nào.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại Thành Công Pest Control:

Ngoài những dịch vụ giải quyết hiệu quả các vấn đề của khách hàng, công ty chúng tôi còn đảm bảo sự an toàn, giảm thiểu ảnh hưởng xuống mức thấp nhất. Ngoài ra, công ty còn mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích như:

• Nhân viên của Thành Công Pest Control sẽ liên tục theo dõi hoạt động của các loại Mối, ngay cả sau quá trình xử lý.

• Dịch vụ tư vấn và khảo sát miễn phí

• Khách hàng có thể yên tâm về quy trình được thực hiện một cách rõ ràng, cụ thể

• Xuất các báo cáo rõ ràng về dịch vụ xử lý Mối, thuận tiện cho khách hàng lưu lại thông tin.

• Cung cấp bộ tài liệu về cách ngăn chặn côn trùng hoàn toàn miễn phí cho doanh nghiệp, gia đình.

• Ngăn chặn các loại Mối về lâu, về dài.

Qúy khách cần diệt mối tại huyện Phúc thọ hoặc các dịch vụ tương tự xin vui lòng liên hệ Công ty trừ mối Thành Công Pest Control theo thông tin

 

Liên hệ diệt mối tại huyện phúc thọ - hà nội
 • VPĐD: Phố Gạch, TT. Phúc Thọ, Phúc Thọ, Hà Nội
 • Website: ctydietcontrungthanhcong.com
Gọi ngay: 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!