Diệt mối tại thị Xã Sơn Tây

Diệt mối tại thị xã Sơn Tây – Hà Nội, Công ty diệt mối và chống mối uy tín tại nhà, cơ quan, công ty bến bãi kho xưởng, gọi 0583 226 226.

Công ty Trừ Mối Thành Công Pest Control nhận diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho công trình, nhà ở tại thị xã Sơn Tây – Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên tay nghề kỹ thuật cao, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi đến với dịch vụ diệt mối tận gốc của Thành Công Pest Control.

Vui lòng liên hệ chuyên gia kiểm soát côn trùng của Công ty diệt mối ở thị xã Sơn Tây – Hà Nội, để được tư vấn tất cả các vấn đề về mối mọt, côn trùng gây hại.

LIÊN HỆ DIỆT MỐI TẠI SƠN TÂY – HÀ NỘI

Qui trình diệt mối tại Thành Công Pest Control:

 • Bước 1: Đặt mồi nhử:
  Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.
 • Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
  Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC90 dạng bột bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.
 • Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
  Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch ( Agenda, Mythic, Mapsedan, Tezmize) phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

CÁC BƯỚC DIỆT MỐI TẠI THÀNH CÔNG PESTCONTROL

Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại thị xã Sơn Tây – Hà Nội:

 • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong 30 phút gọi)
 • Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
 • Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 15 – 21 ngày)
 • Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
 • Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Cam kết chất lượng:

 • Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qủa xin hoàn tiền lại.
 • Bảo hành 2 đến 5 năm.
 • Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
 • Hóa chất được cục bảo vệ thực vật cho phép sử dụng.

DIỆT MỐI TẬN GỐC – DIỆT TẬN GỐC MỐI CHÚA

Chi phí dịch vụ

Thành Công Pestcontrol cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với giá rẻ, hợp lý. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng Mối đang hoành hành tại khu vực của bạn và phương pháp kiểm soát phù hợp mà Thành Công pestcontrol sẽ có những mức giá khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo giá cả trực tiếp qua số điện thoại 0583 226 226 để được tư vấn.

Tổng kết

Với những dịch vụ kiểm soát Mối chất lượng, hiệu quả, đáng tin cậy và đạt tiêu chuẩn cao, Thành Công Pestcontrol giải quyết vấn đề hiệu quả cho các khách hàng. Không những vậy, chúng tôi còn đề cao những yếu tố an toàn và yếu tố môi trường lên hàng đầu, thực hiện cam kết vững vàng đối với trách nhiệm xã hội. Từ đó, ngày càng nỗ lực để trở thành công ty diệt côn trùng hàng đầu tại Việt Nam.

LIÊN HỆ DIỆT MỐI NHANH TẠI SƠN TÂY

• Trụ sở chính: 168 yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
• VPĐD: Số 128, Phó Đức Chính, Thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội.

gọi ngay 0583 226 226
error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!