Công ty diệt mối tại Quận Bắc Từ Liêm

QÚY KHÁCH HÀNG TẠI QUẬN BẮC TỪ LIÊM – HÀ NỘI ĐANG CẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC – PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 0583 226 226 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP DIỆT VÀ PHÒNG CHỐNG MỐI HIỆU QUẢ NHẤT !

Công ty diệt mối tại Quận Bắc Từ Liêm Uy Tín nhất hiện nay quý khách cần diệt mối tại quận Bắc Từ Liêm liên hệ : Hotline: 0583 226 226.

Thành công pestcontrol nhận diệt mối và phòng chống mối cho công trình xây dựng mới củ cho tất cả các khách hàng, Nhà ở tư nhân, văn phòng của công ty xí nghiệp, cơ quan tập thể có như cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc ở tại quận Bắc Từ Liêm hãy đến với công ty diệt mối và côn trùng Thành Công

Khi nhận thông tin của khách hàng cử nhân viên kỷ thuật đến tận nơi bị mối gây hại để kiểm tra hiện trạng và xác định loài mối thuốc nhóm mối gì, Áp dụng hóa chất nào để sao cho phù hợp nhất để diệt mối tận gốc và phòng chống một cách hiệu quả nhất.

Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc: (Toàn bộ qui trình mất khoản 21 đến 30 ngày)

 • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát thực tế và báo giá. Tiến hành ký kết hợp đồng, tạm ứng và tiến hành triển khai dịch vụ đặt hộp nhử mối. (trong ngày).
 • Sau khi đặt hộp nhử được 10 đến 14 ngày kỹ thuật viên quay lai để xử lý gây bệnh cho mối.
 • Sau ngày gây bệnh cho mối khoản 4 đến 7 ngày, kỹ thuật viên đên lần 3 thu dọn hộp nhử và phun hóa chất tồn lưu để phong chống mối. Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
 • Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc:

 • Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.
 • Thời gian bảo hành từ 2 đến 5 năm.
 • Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
 • Tất cả các hóa chất của Công ty diệt mối thành công sử dụng đều do các công ty có uy tín sản xuất và có nguồn gốc xuất sử rỏ ràng. Được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.
Diệt Mối Uy Tín Quận Bắc Từ Liêm

Quy trình các bước diệt mối tại Quận Bắc Từ Liêm của Thành Công:

Bước 1: Đặt mồi nhử:
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10 -15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC90 dạng bột bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 4 – 7 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch ( Termize 200SC, Mythic 240SC) phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Các bước diệt mối tại công ty trừ mối thành công 

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối Quận Bắc Từ Liêm:

 • Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.
 • Bảo hành 2 đến 5 năm.
 • Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
 • Hóa chất được cục bảo vệ thực vật cho phép sử dụng.

Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Quận Bắc Từ Liêm:

 • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
 • Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
 • Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
 • Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
 • Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Một số dịch vụ liên quan mà chúng tôi cung cấp tại Quận Bắc Từ Liêm:

 1. Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi.
 2. Dịch vụ diệt gián tận gốc.
 3. Dịch vụ bắt ong.
 4. Dịch vụ bắt rắn.
 5. Dịch vụ diệt bọ chét, ve chó.
 6. Dịch vụ diệt sâu róm, sâu lông.
 7. Bán thuốc diệt mối, diệt muỗi, diệt côn trùng tại Bắc Từ Liêm.
 

Thành Công Pestcontrol nhận cung cấp dịch vụ diệt mối và các dịch vụ liên quan trên toàn địa bàn Quận Bắc Từ Liêm bao gồm: các phường: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đức Thắng, Đông Ngạc, Thụy Phương, Liên Mạc, Thượng Cát, Tây Tựu, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo.

Nếu nhà bạn đang bị mối tấn công, bạn đang cần tìm công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tại Quận Bắc Từ Liêm, hoặc bạn đang cần mua các loại thuốc diệt mối tại Quận Bắc Từ Liêm thì bạn có thể cân nhắc tới cty diệt mối Thành Công theo thông tin dưới đây.

LIÊN HỆ CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI QUẬN BẮC TỪ LIÊM

• Địa chỉ: 158 phan Bá Vành, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
• Điện thoại: 0583 226 226
• Website: ctydietcontrungthanhcong.com
Phục vụ 24/7 kể cả ngoài giờ và các ngày thứ bảy, chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!