Công ty diệt mối tại huyện Phú Xuyên

Công ty diệt mối tận gốc ở Bắc Ninh

QÚY KHÁCH HÀNG TẠI HUYỆN PHÚ XUYÊN – HÀ NỘI ĐANG CẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC – PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 0583 226 226 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP DIỆT VÀ PHÒNG CHỐNG MỐI HIỆU QUẢ NHẤT !

Thành công là công ty diệt mối tại huyện Phú Xuyên uy tín – giá rẻ – Cam kết hết mối lấy tiền – Qúy khách cần dịch vụ diệt mối và phòng chống mối liên hệ ngay 0583 226 226.

Dịch vụ diệt mối tại nhà ở huyện Phú Xuyên của chúng tôi chuyên bán các loại thuốc diệt mối mọt, thuốc diệt mối tận gốc, thuốc diệt mối sinh học, thuốc mối an toàn, thuốc phòng chống mối, … cùng với các dịch vụ phòng chống mối, diệt mối triệt để, nhanh chóng và diệt mối giá rẻ, chúng tôi tin rằng sẻ đem lại sự hài lòng tới quý khách hàng.

Chát Zalo Trực Tuyến 24/7 Gọi ngay: 0583 226 226

Mối tấn công các nguyên liệu có nguồn gốc quý như các tài liệu, sách báo, giấy …trong thư viện, hay những hiện vật đang được bảo tồn có giá trị thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, mối còn gây thiệt hại đến máy móc, trang thiết bị kỹ thuật, công nghệ cao…Mối có thể luồn lách vào những khe hở nhỏ, sau đó đắp đất để đi. Từ đó chúng làm cho các bộ phận kỹ thuật của máy móc bị chập mạch, dẫn đến cháy nổ rất nguy hiểm.

Bên cạnh đó, mối còn tấn công cánh cửa ra vào, cửa gỗ nhà bạn. Khi bạn mở cửa bị kẹt hay cửa sổ khó mở, đó là do mối ăn gỗ gây ra, các sản phẩm thải của chúng tạo ra môi trường với nhiều hơi nóng và độ ẩm. Điều này làm cho gỗ phồng lên, làm cho khó mở cửa sổ hay cửa chính. Mối ăn liên tục không ngừng nghỉ. Điều này chứng tỏ là chúng liên tục tiêu thụ và phá hoại gỗ.

Liên hệ Công ty diệt mối tại huyện Phú Xuyên 0583 226 226

Cung cấp dịch vụ Diệt Mối tại Huyện Phú Xuyên:

 • Diệt mối tận gốc tại Huyện Phú Xuyên.
 • Phòng trừ mối cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng tại Huyện Phú Xuyên.
 • Diệt con trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt mổi, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh tại Huyện Phú Xuyên.
Diệt mối cho tủ bếp

Qui trình diệt mối của chúng tôi tại huyện Phú Xuyên:

 • Bước 1: Đặt mồi nhử:
  Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.
 • Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
  Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 dạng bột, bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.
 • Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
  Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình. Các loại thuốc chống mối như: termize 200SC, Mythic 240SC, Ozaki 240SC.

Cam kết chất lượng về dịch vụ diệt mối tại huyên Phú Xuyên:

 • Diệt mối tận gốc, ổ mối, mối chúa, bảo hành từ 2-5 năm.
 • Tất cả thuốc diệt mối đều đảm bảo an toàn và được Bộ Y tế cấp phép.
 • Đảm bảo quá trình diệt mối không đào bới, không ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc của gia đình và các cơ quan, doanh nghiệp.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn miễn phí giúp khách hàng có được giải pháp diệt mối tốt nhất, dù có dùng dịch vụ hay không.
 • Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ phụ phí nào khác.

Click vào tại đây đẻ xem chi tiết về công ty diệt mối tại huyện Phú Xuyên: https://ctydietcontrungthanhcong.com/dich-vu-diet-moi-tai-huyen-phu-xuyen-ha-noi/

công ty diệt mối tận gốc

Thành công pestcontrol cung cấp dịch vụ diệt mối trên toàn địa bàn huyện Phú Xuyên bao gồm các xã: Vân Từ, Văn Hoàng, Tri Trung, Tri Thủy, Tân Dân, Sơn Hà, Quang Trung, Quang Lãng, Phượng Dực, Phúc Tiến, Phú Yên, Phú Túc, Nam Triều, Nam Tiến, Nam Phong, Minh Tân, Khai Thái, Hồng Thái, Hồng Minh, Hoàng Long, Đại Xuyên, Đại Thắng, Chuyên Mỹ, Châu Can, Bạch Hạ.

Công ty diệt mối ở Phú Xuyên chúng tôi khi nhận được thông tin yêu cầu cần diệt mối tại nhà của quý khách sẽ cử nhân viên kỹ thuật qua khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng 24/7.

CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI HUYỆN PHÚ XUYÊN

Địa chỉ: Thị Trấn Phú Xuyên, Huyện Phú Xuyên, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0583 226 226
Website: ctydietcontrungthanhcong.com
Phục vụ 24/24 kể cả ngoài giờ và các ngày thứ bảy, chủ nhật. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!