Công ty diệt mối tại huyện Thanh Oai

Diệt Mối Tận gốc Tại Nhà Ở Huyện Việt Yên

QÚY KHÁCH HÀNG TẠI HUYỆN THANH OAI – HÀ NỘI ĐANG CẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC – PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 0583 226 226 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP DIỆT VÀ PHÒNG CHỐNG MỐI HIỆU QUẢ NHẤT !

Công ty diệt mối tại huyện Thanh Oai Uy Tín giá rẻ , dịch vụ siêu nhanh khảo sát ngay khi gọi đến Thành Công 0583 226 226.

Thành công chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở Thanh Oai, trên 12 năm kinh nghiệm của chúng tôi là lựa chọn đúng đắn để bảo vệ các vật liệu, kết cấu gỗ trong công trình của bạn khỏi sự tấn công của mối mọt.

Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Huyện Thanh Oai:

  • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
  • Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong 30 phút)
  • Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
  • Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
  • Ký kết ghi nhớ bảo hành.
Diệt mối cho tủ bếp

Các bước thực hiện diệt mối tại huyện Thanh Oai của Thành Công:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối: Kỹ thuật viên xác định các khu vực mối gây hại, sau đó đặt hộp nhử mối cố định ở nơi vừa cậy và những đường đi lại của mối. Số lượng hộp nhử mối cần đặt tùy thuộc vào đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt từ 1-2 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Xịt thuốc mối bột PMC90: Sau khi đặt hộp nhử mối, tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử mối có nhiều đường mối ăn thì lúc đó mối đã nhiều trong hộp. Trước tiên mở hộp nhử mối ra, đổ hết những miếng mồi nhử vàn hững con mối trong hộp nhử vào một cái chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 phun đều lên những con mối và bề mặt miếng mồi rồi sau đó xếp những miếng mồi vào lại hộp nhử (cả những con mối) đặt hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu 4-7 ngày sau mối đã rút hết về tổ để lây nhiễm, tiêu diệt được hệ thống mối ngầm và mối chúa thì tiến hành dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun hóa chất phòng mối dạng dung dịch: Sử dụng hóa chất chuyên dụng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công, nhằm ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài vào.

Trên đây là các bước thực hiệndiệt mối của công ty diệt mối tại huyện Thanh Oai cung cấp dịch vụ diệt mối tại Thanh Oai (toàn bộ quy trình mất khoảng 21 ngày)

Quy trình các bước diệt mối tận gốc

Diệt mối tận gốc 0583 226 226 

Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Oai:

  • Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.
  • Thời gian bảo hành từ 2 đến 5 năm.
  • Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
  • Tất cả các hóa chất của Công ty diệt mối Thành Công sử dụng đều do các công ty có uy tín sản xuất và có nguồn gốc xuất sử rỏ ràng. Được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

Thành công pestcontrol cung cấp dịch vụ trên toàn địa bàn huyện Thanh Oai bao gồm thị trấn kim bài và các xã: Bích Hòa, Bình Minh, Cao Dương, Cao Viên, Cự Khê, Dân Hòa, Đỗ Động, Hồng Dương, Kim An, Kim Thư, Liên Châu, Mỹ Hưng, Phương Trung, Tam Hưng, Tân Ước, Thanh Cao, Thanh Mai, Thanh Thùy, Thanh Văn, Xuân Dương.

Khi quí khách có nhu cầu diệt trừ mối mọt – phòng chống mối, diệt côn trùng gây hại ruồi, muỗi, kiến , gián, chuột… tại Thanh Oai xin liên hệ:

CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI HUYỆN THANH OAI

 Địa chỉ: QL21B, TT. Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội.
 Điện thoại: 0583 226 226
 Website: ctydietcontrungthanhcong.com
Phục vụ 24/24 kể cả ngoài giờ và các ngày thứ bảy, chủ nhật. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về - Nguyễn Hoàng Đăng 21/08/2018@ Liên hệ chủ sở hữu 0583 226 226!